Máy in áo thun

Máy in iColor® 500 & 550

A4/Letter Digital Color + White Transfer Media Printers

UniNet giới thiệu máy in màu iColor® 500 & 550 kỹ thuật số màu tiên tiến iColor® 500. Những hệ thống độc nhất này đều có trong một máy in ở giữa, với các tính năng CMYK plus màu trắng với khả năng in và in đậm. In và nhấn lên hàng dệt may áo Thun và bề mặt cứng; in đầy đủ các nhãn màu, văn phòng phẩm, biểu ngữ, và lời mời; thiết kế và áp dụng hình xăm tạm thời của riêng bạn, và nhiều hơn nữa!

Sở hữu một iColor® 500 hoặc 550 giống như có một cửa hàng chuyên nghiệp trên máy tính để bàn của bạn, kết hợp các tính năng in chất lượng chuyên nghiệp trong một dấu chân nhỏ gọn. Thêm các mực chuyên dụng tùy chọn như mực thăng hoa, mực in phát quang, màu sắc trong suốt và mực bảo mật bất cứ lúc nào để mở rộng chức năng của máy nhanh chóng và dễ dàng!

Xem chi tiết máy iColor ​500 >

Máy in Kỹ Thuật Số iColor 600

A3/Tabloid Digital Color + White Transfer Media Printer

UniNet cho ra máy in chuyển nhiệt kỹ thuật số khổ A3, máy in để sản xuất hàng may mặc, hàng dệt, bề mặt cứng, nhãn, tái tạo nghệ thuật, văn phòng phẩm, biểu ngữ, tuỳ biến tiếp thị và nhiều hơn nữa! Máy in iColor® 600 Transfer Printer có tất cả các thuộc tính tuyệt vời như iColor® 500 & 550, với khả năng in thêm banner. Thêm các bộ dụng cụ nâng cấp mực chuyên dụng tùy chọn như mực thăng hoa, mực in phản quang, mực trong suốt và bảo mật bất cứ lúc nào để mở rộng chức năng của máy nhanh chóng và dễ dàng!

Xem chi tiết iColor 600 >

Máy ép nhiệt

Sử dụng đúng máy ép chuyển nhiệt là một phần rất quan trọng của quá trình ép chuyển nhiệt hình ảnh từ giấy chuyển nhiệt lên Áo Thun. UniNet là nhà bán lẻ được ủy quyền của Stahl, GeoKnight và Insta và cung cấp nhiều loại máy ép và bộ dụng cụ để giúp bạn hoàn thành công việc.

Xem chi tiết >

Phần mềm iColor® TransferRIP and ProRIP 

A4/Letter Digital Color  White Transfer Media Printers

Sử dụng phần mềm iColor® TransferRIP hoặc ProRIP để in mực trắng hoặc mực trong suốt bên trên hoặc bên dưới. Sử dụng phần mềm RIP của iColor để đạt được sự kiểm soát chưa từng thấy trong quá trình in. Bây giờ bạn có thể in các màu sắc rực rỡ trên Áo Thun rõ ràng đặc biệt là màu tối, nơi màu trắng được in xuống đầu tiên và màu sắc phía trên. Tính năng 'Color Mapping' của iColor® ProRIP hoặc TransferRIP 'Colour Mapping' cũng cho phép in ngược 'khi in và chuyển sang hàng dệt có màu trắng được in xuống cuối cùng. Đây là cách duy nhất để đạt được một màu trắng hoặc in đậm trong một lần vượt qua - một tính năng độc quyền của dòng máy in iColor®. Cả hai phiên bản cho phép thao tác và xóa màu sắc, rasterization, công cụ bố trí tiên tiến và nhiều hơn nữa. Chúng cho phép bạn thao tác mỗi lớp màu khi đang di chuyển, mà không cần phải tự sửa đổi tệp ảnh nghệ thuật.

Xem chi tiết >

Phần mềm iColor® SmartCUT

Dễ dàng in các hình ảnh quá khổ trên các máy in cỡ letter / A4 với phần mềm iColor® SmartCUT tùy chọn của UniNet. Sử dụng bất kỳ đồ hoạ lớn, và phần mềm sẽ phân chia nó một nửa theo con đường hợp lý nhất. Với phần mềm này, bạn có thể sản xuất những sản phẩm may mặc cỡ lớn thông thường không thể với những hệ thống in đắt tiền nhất bởi vì bạn có thể xếp nhiều tờ chuyển khoản như bạn mong muốn. Chương trình hoạt động như một phần không thể tách rời của một hệ thống trang trí, nơi mà các trang chia nhỏ được in lên môi trường truyền thông minh bạch chuẩn iColor®. Các tấm sau đó được lót lên trực quan trên bề mặt thông qua các tấm trong suốt - kết quả là hầu như không thể nhận thấy ngay cả những người biết rằng một đường may tồn tại.

0932117911