Phần mềm RIP cho máy in iColor

iColor® Software

Quản lý file in dễ dàng

iColor TranferRIP >  iColor SmartCut >  iColor ProRIP >

Công ty UniNet đã phát triển một loạt các gói phần mềm để tăng cường trải nghiệm máy in iColor® của bạn. Gói iColor® TransferRIP và ProRIP in mực trắng overprint and underprint. Bộ công cụ iColor® SmartCUT cho phép máy in có kích thước A4 / Letter của bạn tạo ra những hình lớn hơn Bằng cách thông minh chia nhỏ hình của bạn! Sử dụng một hoặc nhiều máy in iColor® 500, 550 hoặc 600 series.

iColor® TransferRIP

Tại sao lại sử dụng iColor® TransferRIP?

Sử dụng phần mềm iColor® TransferRIP để in màu trắng dưới dạng in lót hoặc in nổi lên trong một lần in.

Được thiết kế cho mỗi ngày in volume từ ngắn đến trung bình, phần mềm iColor® TransferRIP cho phép người dùng kiểm soát được tính năng in mực trắng. Hai cấu hình hộp mực có sẵn: Trắng overprint, nơi mà màu trắng là cần thiết như là một màu sắc hàng đầu cho hàng dệt may là vải, áo thun; và mực in trắng để in trên môi trường tối hoặc trong suốt với màu trắng là cần thiết. Không cần phải tạo đồ họa bổ sung với các cấu hình màu khác nhau - phần mềm làm tất cả - và trong một lần thực hiện! Tăng cường độ sáng trắng.

Phần mềm iColor® TransferRIP có nhiều tính năng tuyệt vời giúp bạn tiến bước:

Thao tác và loại bỏ màu sắc tiên tiến

Kiểm soát độ mờ để tiết kiệm tiền

Công cụ bố trí nâng cao để thiết kế đồ họa có kích thước tùy chỉnh

Ước tính Chi phí

Và nhiều hơn nữa!

iColor® SmartCUT

Tại sao sử dụng iColor® SmartCUT

Dễ dàng in các hình ảnh quá khổ trên các máy in cỡ letter / A4 với phần mềm iColor® SmartCUT tùy chọn của UniNet.

SmartCUT là một nền tảng chéo, công cụ người dùng trung tâm là một thành phần quan trọng để mở rộng các ràng buộc về kích cỡ của các phương pháp in phổ biến, đặc biệt là liên quan đến việc in chuyển thông thường liên quan đến trang trí hàng may mặc. Ứng dụng này sẽ biến máy in có kích thước A4 / letter của bạn thành một máy tính có khả năng mở rộng (tabloid 'plus'), cho phép chia tách và ghép nối một hình ảnh trên hai hoặc nhiều tấm chuyển tiếp in.

Sử dụng bất kỳ đồ hoạ lớn, và phần mềm sẽ phân chia nó một nửa theo con đường hợp lý nhất. Bạn có thể chọn để nó phân chia dọc theo vùng tối hoặc sáng, tùy thuộc vào loại hàng may mặc màu sắc bạn sẽ được nhấn vào. Với phần mềm này, bạn có thể tạo ra những chiếc áo sơ mi 3XL không thể với những hệ thống in ấn đắt tiền nhất bởi vì bạn có thể xếp nhiều tờ chuyển nhượng như bạn muốn.

SmartCUT được thiết kế từ đầu với tính dễ sử dụng như một sự cân nhắc tối quan trọng. Hầu hết các chức năng được tự động cho phép bạn tập trung vào việc tìm ra điểm xuất phát tốt nhất để phân chia từng công việc. Phần mềm hỗ trợ các tệp PNG với nền trong suốt.

Chương trình hoạt động như một phần không thể tách rời của một hệ thống trang trí, nơi mà các trang chia nhỏ được in lên môi trường truyền thông minh bạch chuẩn iColor®. Các tấm sau đó được lót lên trực quan trên bề mặt thông qua các tấm trong suốt.

SmartCUT mở cửa cho iColor® 500 & 550 (cũng như các nhãn hiệu phổ biến khác) để in các kích thước thiết kế chung này như 15 "vuông, cũng như quần áo có kích thước cộng thêm như 2X, 3X, 4X. Khả năng in các mẫu thiết kế đúng cách để điền vào các kích thước lớn tạo ra cơ hội cho hàng may mặc có giá trị cao có thể tìm kiếm một mức giá cao. Phần mềm cho phép chủ sở hữu của máy in có kích thước A4 / Letter để có được lợi ích về kích thước in của một tờ Tabloid hoặc các máy in lớn hơn.

SmartCUT WORKS !!! Một số lượng lớn các nghiên cứu và thử nghiệm đã chứng minh khái niệm rằng sử dụng phương pháp thực hiện trong ứng dụng này sẽ cho kết quả cho một tỷ lệ rất cao của thiết kế mà hầu như không thể nhận thấy ngay cả những người biết rằng một đường may tồn tại.

iColor® ProRIP

Tại sao lại sử dụng iColor® ProRIP?

Sử dụng phần mềm iColor® ProRIP để in màu trắng lót hay in nổi trong 1 lần in.

Phiên bản chuyên nghiệp này được thiết kế cho việc in khối lượng lớn hơn với một giao diện hoàn toàn mới. Các tệp thiết kế có thể được in trực tiếp từ chương trình đồ họa yêu thích của bạn, cũng như nhập trực tiếp vào iColor® ProRIP.

Phần mềm iColor® ProRIP cho phép người dùng kiểm soát màu trắng tại chỗ. Có sẵn ba cấu hình hộp mực: Mực trắng nổi lên, nơi mà in cần màu trắng như các màu khác CMYK; In màu trắng in trên môi trường tối hoặc trong suốt với màu trắng cần thiết như một màu nền và in CMYK lên trên. Không cần phải tạo đồ họa bổ sung với các cấu hình màu khác nhau - phần mềm làm tất cả - và trong một lần click! Tăng cường độ sáng của bất kỳ đồ họa với màu trắng đằng sau màu sắc khác!

Phần mềm iColor® ProRIP có nhiều tính năng tuyệt vời giúp bạn tiến bước:

Thao tác và loại bỏ màu sắc tiên tiến

Kiểm soát độ mờ trắng để tiết kiệm tiền

Pha màu

In trực tiếp từ chương trình đồ họa yêu thích của bạn

Và nhiều hơn nữa!

0932117911