Máy in banh golf – Máy in trên mọi vật liệu độ dày lên đến 14 cm

5/5 - (6 votes)

in 108 Quả bóng Golf biến đổi trong vòng 4 phút

Các máy in UV phẳng Apex không chỉ để in banh golf. Nhưng đây là một ví dụ tuyệt vời về một ứng dụng thực sự có lợi nhuận cho việc đặt các biểu tượng trên các quả bóng golf, nó cũng sẽ phục vụ cho nhiều ứng dụng khác nhau.

Mặt khác, nếu bạn đang kinh doanh sản xuất bóng golf, điều này có thể nâng cao trình độ sản xuất của bạn và cung cấp một sản phẩm cuối cùng chất lượng tuyệt vời.

Xem thêm: top 5 máy in UV tốt nhất

Để rõ ràng, đây là một ví dụ về thời gian in, tốc độ và cơ hội tài chính để thêm logo vào các quả bóng golf bằng cách sử dụng Máy in phẳng UV LED của chúng tôi. Chúng tôi đang bắt đầu với những quả bóng golf đã được sản xuất và chỉ thêm một số cá nhân kiếm tiền.

Máy in banh golf

Máy in banh golf

Máy in banh golf – Máy in trên mọi vật liệu độ dày lên đến 14 cm

Giới thiệu về Máy in UV Apex

Các máy in phẳng UV Apex  không chỉ là một máy in bóng golf tùy ý mà bạn có thể in nhiều thứ. Chúng tôi đang tìm nhiều ứng dụng hơn mỗi ngày.

Ngoài chất lượng tuyệt vời, các bản in cực nhanh như chúng tôi đã trình bày ở đây có một vài điều bạn nên biết:

Đó là máy in UV khổ nhỏ cỡ lớn – vùng có thể in là 40×60 cm, 60×90 cm, 71×100 cm

In ấn vật liệu có độ dày lớn – Bạn có thể in trên các vật thể lên đến 14 cm. Nghĩ về điều đó.

Có hàng ngàn lựa chọn. Chúng tôi in những quả bóng golf ở độ phân giải vừa phải. Chúng tôi có thể in ở chất lượng đáng kinh ngạc 1440 x 1440, chất lượng thấp hơn, nhanh hơn, chậm hơn, kích thước thả lớn hơn hoặc nhỏ hơn, 1 vượt qua bốn bước và danh sách tiếp tục.

Dữ liệu biến dễ dàng. Máy in nén đi kèm với phần mềm Thiết kế và nén RIP – bạn sẽ phải xem video để đánh giá cao sức mạnh cung cấp cho bạn.

Bạn luôn có thể tìm hiểu thêm về in UV trên trang web của chúng tôi. Nhưng nếu bạn đã sẵn sàng để thực sự nói về khả năng, về đào tạo, về những gì được bao gồm, về giá cả, hãy trò chuyện với chúng tôi hoặc gọi điện cho chúng tôi. Nói chuyện với một chuyên gia về UV về doanh nghiệp của bạn là bước tiếp theo tốt nhất.

Liên mua máy in banh golf – máy in UV phẳng

Liên hệ hotline: 0932 117 911, email: sales@sgfullcolor.com, Công ty Sài Gòn FullColor HCM – trung tâm phân phối bảo hành máy in UV, máy in phẳng UV, máy in UV khổ nhỏ, máy in lên mọi vật liệu. Chi tiết: https://sgfullcolor.com/may-in-uv-apex/

Bình luận

0932117911