Máy in bạt công nghiệp khổ 3m2 Konica 1024i – Máy in bạt khổ lớn tốt nhất

Máy in bạt hay còn gọi máy in hiflex là dòng máy in phun kỹ thuật số khổ lớn lên đến 3m2 để sử dụng cho in biển quảng cáo ngoài trời bằng chất liệu bạt. Sử dụng mực solvent có độ bền màu cực cao khi để ngoài trời.

In banner quảng cáo biển hiệu ngoài trời hiện rất phổ biến do giá thành rẻ cũng do nguyên nhân là khách hàng thay đổi biển hiệu liên tục nên nhu cầu in bạt là rất lớn.

Máy in bạt nào tốt nhất

Tiêu chí nào để đánh giá máy tinh bạt nào là tốt nhất ? và tại sao cần một máy gọi là cơ bắp để chạy cho in bạt.

Chắc chắn rằng in bạt cần máy phải có phần cơ chắc chắn và hoạt động chính xác do bạt rất nặng nên bộ phẫn cuốn bạt phải chắc chắn và lớn. Đầu phun dĩ nhiên phải là đầu phun công nghiệp. 

Đánh giá máy in bạt khổ lớn tốt nhất như thế nào ?

A. Chất lượng in ấn
- Mọi người sẽ chú ý đến chất lượng in ấn khi nói về một máy in. Chất lượng in ấn không chỉ là độ phân giải. Trên thực tế, quảng cáo ngoài trời khổ lớn không cần độ phân giải cao, trong khi màu sắc rực rỡ và thiết kế sáng tạo lại quan trọng hơn.

B. Tốc độ in
- Một điểm khác mà chúng tôi sẽ quan tâm là "tốc độ in". Để kiếm được nhiều lợi nhuận hơn trên mỗi đơn vị thời gian, công ty mong muốn máy in của họ in nhanh hơn. Tuy nhiên, để giữ được chất lượng tốt khi in nhanh không phải là điều dễ dàng.

Giá Máy in bạt công nghiệp khổ 3m2 Konica 1024i

Mỗi thời điểm có giá khác nhau do đó bạn cần liên hệ trực tiếp tới chúng tôi: 0932 117 911 hoặc 028 35357977 hoặc email: sales@sgfullcolor.com

Ứng dụng Máy in bạt công nghiệp khổ 3m2 Konica 1024i

1. Banner linh hoạt ngoài trời
Sử dụng mực in chất lượng cao, tiết kiệm chi phí, cộng với công nghệ dệt đầu in konica minolta mới nhất để bắn các giọt một cách chính xác và hiệu quả, lý tưởng cho việc sản xuất quảng cáo. Máy in bạt công nghiệp khổ 3m2 Konica 1024i xuất băng rôn khoảng 240 mét vuông / h, mà không làm giảm chất lượng in.

5cb039cf6d5d6.png

2.Tem xe quảng cáo
Các gói hoàn chỉnh có thể được sản xuất với tốc độ và chất lượng cao. Hệ thống sấy và quạt tích hợp giúp bản in khô nhanh chóng để bạn có thể chuyển sang cán và hoàn thiện, đồng thời mang lại kết quả cao cấp nhanh chóng - mọi lúc.

5cb039e41fb9f.png

3. Áp phích ngoài trời và màn hình có đèn nền
Cho dù bạn đang tạo ra hàng ngàn áp phích hay sản xuất một số lượng hạn chế trên vật liệu đặc biệt, KJ-3208G cho hình ảnh hiển thị trên nhiều loại phương tiện tráng và không tráng, bao gồm giấy cho áp phích và phim cho màn hình có đèn nền.

5cb039de90af5.png

4. Lưới ngoài trời
Với tốc độ in siêu nhanh, KJ-3208G là vua của hiệu suất, đặc biệt là cho các quảng cáo khổ lớn ngoài trời. Thật dễ dàng cho việc in ấn, bất kể công việc kinh doanh bận rộn như thế nào.

5cb039d48a30d.png

Các ưu đãi khi mua Máy in bạt công nghiệp khổ 3m2 Konica 1024i tốt nhất của chúng tôi

Với phương châm quyền lợi của khách hàng là động lực phát triển, Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng những CAM KẾT sau đây khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

 • CAM KẾT giao sản phẩm chất lượng tốt nhất
 • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng và các chuyên gia kỹ thuật sẵn sàng hỗ trợ cho đến khi quý khách hài lòng.
 • MIỄN PHÍ hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ dịch vụ.
 • Tư vấn chi phí phù hợp với điều kiện kinh tế của quý khách hàng nhất.
 • Chúng tôi tự hào là đơn vị luôn ứng dụng và tích hợp những công nghệ mới nhất vào các lĩnh vực in ấn mọi vật liệu… nhanh chóng mang lại cho người dùng những trải nghiệm đầy sáng tạo và mới mẻ.
 • Hộ trợ từ xa cho khách hàng.
 • Hệ thống quản trị hợp lí, thân thiện với khách hàng, cho phép khách hàng tự bảo trì bảo dưỡng Máy in bạt.

Chế độ bảo hành và hỗ trợ

 • Chế độ sửa chữa trọn đời.
 • Chế độ bảo hành 1 năm.
 • Hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và vấn đề về kĩ thuật thông qua Bugherd, Teamviewer, Skype, Email, Call, SMS.
 • TẶNG KÈM mực in ban đầu.

Liên hệ tư vấn và báo giá đặt Máy in bạt 

Hotline: 0932 117 911 - Email: sales@sgfullcolor.com

Rate this post

Bình luận

0932117911