Máy in bạt là gì ? TOP 3 dòng máy in bạt quảng cáo ngoài trời tốt nhất

Làm biển quảng cáo ngoài trời bằng bạt là rất phổ biến do giá thành rẻ nhẹ và có hình ảnh đa dạng. Rất nhiều công ty quảng cáo lựa chọn công nghệ in bạt để kinh doanh. và khách hàng cùng rất thích quảng cáo dạng bạt có đèn nền.

In bạt là gì?

In bạt (print hiflex) là hình thức in kỹ thuật số trên chất liệu bạt. Trong nghành quảng cáo, sản phẩm in bạt khổ lớn sẽ dùng làm poster, banner, áp phích quảng cáo. Bạt hiflex có thể in và ghép nối thành khổ lớn phục vụ nhiều nhu cầu quảng cáo khác nhau.

Đặc điểm của bạt là dày, dẻo và có khả năng quảng cáo ngoài trời trong thời gian dài. Phần lớn sản phẩm in phông bạt sẽ có độ bền ngoài trời từ 6 – 12 tháng, do các công ty làm biển hiểu sử dụng các dòng máy nhỏ như 1m6 và 1m8 sử dụng mực eco solvent nên tuổi thọ thấp. Nếu sử dụng dòng máy công nghiệp từ 3m2 với đầu in công nghiệp mực solvent tuổi thọ lên đến 1.5 -2  năm thậm chí là hơn nữa..

Máy in bạt là gì?

Máy in bạt hay còn gọi máy in hiflex là dòng máy in phun kỹ thuật số khổ lớn lên đến 3m2 để sử dụng cho in biển quảng cáo ngoài trời bằng chất liệu bạt. Sử dụng mực solvent có độ bền màu cực cao khi để ngoài trời.

In banner quảng cáo biển hiệu ngoài trời hiện rất phổ biến do giá thành rẻ cũng do nguyên nhân là khách hàng thay đổi biển hiệu liên tục nên nhu cầu in bạt là rất lớn.

Máy in bạt nào tốt nhất

Tiêu chí nào để đánh giá máy tinh bạt nào là tốt nhất ? và tại sao cần một máy gọi là cơ bắp để chạy cho in bạt.

Chắc chắn rằng in bạt cần máy phải có phần cơ chắc chắn và hoạt động chính xác do bạt rất nặng nên bộ phẫn cuốn bạt phải chắc chắn và lớn. Đầu phun dĩ nhiên phải là đầu phun công nghiệp. 

Vậy đầu phun nào là đầu phun công nghiệp cho máy in bat ? Chỉ có 2 loại

- Đầu phun Konica của Nhật Bản

- Đầu phun Spectra starfire 1024 của USA

2 đầu phun này có tuổi thọ rất cao do đó nên sử dụng 2 đầu phun này cho máy in bạt.

Đánh giá máy in bạt tốt nhất như thế nào ?

A. Chất lượng in ấn
Mọi người sẽ chú ý đến chất lượng in ấn khi nói về một máy in. Chất lượng in ấn không chỉ là độ phân giải. Trên thực tế, quảng cáo ngoài trời khổ lớn không cần độ phân giải cao, trong khi màu sắc rực rỡ và thiết kế sáng tạo lại quan trọng hơn.
B. Tốc độ in
Một điểm khác mà chúng tôi sẽ quan tâm là "tốc độ in". Để kiếm được nhiều lợi nhuận hơn trên mỗi đơn vị thời gian, công ty mong muốn máy in của họ in nhanh hơn. Tuy nhiên, để giữ được chất lượng tốt khi in nhanh không phải là điều dễ dàng.

Top 3 máy in bạt khổ lớn 3m2 tốt nhất

1. Máy in bạt khổ lớn 3m2 Konica 512i

Được trang bị đầu in công nghiệp Konica 512i Nhật Bản, máy in KJ-3208G 3.2m có thể in với tốc độ lên đến 240 mét vuông / h.

2. Máy in bạt khổ lớn 3m2 Konica 1024i

Sử dụng đầu in công nghiệp Konica 1024i tốc độ cao, máy in KJ-3208P có thể in với tốc độ lên đến 480 mét vuông / h.

3. Máy in bạt khổ lớn 3m2 Spectra Starfire 1024

Máy in Jet-320SG với đầu in USA starfire 1024 , Tốc độ in 248㎡ / h.

Tóm lại, nếu bạn cần đầu tư máy in bạt khổ lớn 3m2 có thể sử dụng 3 dòng máy trên. 

Công ty chúng tôi bán máy in bạt khổ lớn 3m2. Rất mong được hợp tác.

Tên công ty: Cty Sài Gòn FullColor

Địa chỉ: 1A Nguyễn Sỹ Sách, P.15, Q. Tân Bình, Tp. HCM 

Website: www.sgfullcolor.com  

Email: sales@sgfullcolor.com

Hotline: 0932117911 - 028 35357977

Rate this post

Bình luận

0932117911