Máy in bạt – Máy in bạt chất lượng cao giá rẻ tại Tp Thủ Đức năm 2021

Còn chần chừ gì nữa cho sự phát triển của Tp Thủ Đức năm 2021. Hàng nghìn hàng triệu bảng hiệu từ 3 quận: quận 2, quận 9, quận thủ đức sẽ được thay thế bằng Thành Phố Thủ Đức chính thức thay thế vào tháng 3 năm 2021. Kéo theo đó là sự phát triển kinh tế cực kỳ nhanh chóng của nhiều thị trường và thị trường in ấn thi công biển quảng cáo là một trong số đó.

Báo vnExpress đã có bài đăng: https://vnexpress.net/tp-thu-duc-hoat-dong-tu-ngay-1-3-2021-4211393.html

Nghành công nghiệp in quảng cáo ngoài trời là nghành béo bở với thị trường nghành in quảng cáo ngày càng phát triển. Rất nhiều người đã làm giầu với nghành in kỹ thuật số. Nghành in quảng cáo rất phát với việc phát triển của nghành ăn uống, thời trang ở việt nam có nhân công giá rẻ. Có thể nói nghành in quảng cảo đặc biệt là in quảng cáo ngoài trời có lợi nhuận rất cao do giá thành còn cao cũng như mức độ cạnh tranh thấp hơn.

Máy in bạt chất lượng cao giá rẻ tại Tp Thủ Đức năm 2021

Công nghệ in bạt mực solvent là gì? Tại sao nó lại phát triển hơn các công nghệ in khác ?

Công nghệ in bạt là gì? Công nghệ bạt là kỹ thuật in sử dụng máy in phun khổ lớn với mực gốc dầu solvent in lên chất liệu nhựa dẻo bền chịu ngoài trời được gọi là bạt ở việt nam. Nhờ mực in gốc dầu sovent nên có độ bền tốt. Độ bền phụ thuộc chất lượng của bạt và mực in. Đây là phương pháp in quảng cáo ngoài trời có giá thành in và thi công rẻ.

Máy in bạt Nhật Bản

Máy in bạt của Nhật được biết đến với 2 dòng Mimaki và Epson hay Mutoh. in khá sắc nét nhưng không ai cần một máy in quá sắc nét với chi phí cao chỉ để in quảng cáo ngoài trời nhìn xa. Cần quan tâm tới màu sắc sống động, thiết kế hài hòa hơn là độ chi tiết sắc nét.

Máy in bạt Trung Quốc với đầu in Nhật Konica

Máy in bạt Trung Quốc với thiết kế phần cơ khí sắt cứng cáp, có thể tải những cuộn bạt lớn lên đến 3m2 và 5m. Màu sắc cũng như tính ổn định hiện nay cũng khá cao. Dĩ nhiên cần chọn mua loại máy tốt nhất phù hợp nhất. Tại trung quốc có rất nhiều máy từ rẻ đến mắc hơn.

Lời khuyên chân thành để bắt đầu hay mở rộng doanh nghiệp in ấn và thi công quảng cáo lựa chọn là máy trung quốc với giá thành và chi phí phù hợp.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nói về máy in bạt khổ lớn 3m2. Hiện nay trên thị tường việt nam phổ biến với các dòng in nhiều của Trung Quốc 3m2 với đầu in Konica, còn Nhật bản với Epson S-series, Mimaki có khổ nhỏ 1m6.. Máy in Trung Quốc cho người có vốn đầu tư thấp, cũng là 1 lựa chọn cho chất lượng trung bình với độ tin cậy máy không cao, Máy Nhật độ tin cậy cao dĩ nhiên bạn phải bỏ ra số tiền lớn hơn. in quảng cáo thì cần máy in công nghiệp và chi phí rẻ, nên chúng tôi sẽ giới thiệu 3 máy in tốt nhất đến quý vị.

Tư vấn chọn mua máy in bạt tốt nhất 2021

Hiện nay, trên thị trường trong nước có rất nhiều thương hiệu máy in bạt khổ lớn ( máy in bạt khổ 3m2, máy in quảng cáo ngoài trời) khiến người tiêu dùng khó mua. Bạn cần lưu ý điều gì khi mua máy in bạt khổ lớn ngoài trời? Loại máy in quảng cáo ngoài trời nào có thể phù hợp với cửa hàng quảng cáo của chính bạn?

Trước hết, hãy sử dụng mực gốc dầu solvent để xem độ ổn định của mực in có ổn định hay không. Một máy in quảng cáo thái ổn định giúp công việc của bạn trở nên dễ dàng. Ngược lại, với độ ổn định kém thường có thể gặp sự cố khi nó đang hoạt động. Hiệu quả in ấn kém không chỉ ảnh hưởng đến thời gian sản xuất quảng cáo mà còn gây lãng phí giấy mực và tăng chi phí sản xuất quảng cáo.

​Tại sao nên sử dụng máy in bạt 3m2 với đầu in Konica Nhật ?

 Nguyên nhân chủ yếu do mực in bạt, mực in bạt để sử dụng là mực gỗ dầu với hạt mực khá lớn nếu sử dụng các đầu in khác sẽ làm tắc đầu in sớm, tuổi thọ đầu in rất thấp. Chất liệu bạt lại khá nặng nên cần máy có kết cấu cơ khí tốt để kéo nhẹ nhàng do đó sự lụa chọn tốt nhất là máy in bạt khổ 3m2 đầu in lớn Konica Nhật Bản.

Do đó, tính ổn định là rất quan trọng khi lựa chọn máy in bạt khổ lớn ( máy in bạt khổ 3m2, máy in quảng cáo ngoài trời) . Ngoài ra, việc lựa chọn nhà sản xuất hoặc đại lý trực tiếp, nhà sản xuất có dịch vụ sau bán hàng tốt nhất.

Tiêu chí nào để đánh giá máy in bạt là tốt nhất ?

A. Chất lượng in ấn
- Mọi người sẽ chú ý đến chất lượng in ấn khi nói về một máy in. Chất lượng in ấn không chỉ là độ phân giải. Trên thực tế, quảng cáo ngoài trời khổ lớn không cần độ phân giải cao, trong khi màu sắc rực rỡ và thiết kế sáng tạo lại quan trọng hơn.
B. Tốc độ in
- Một điểm khác mà chúng tôi sẽ quan tâm là "tốc độ in". Để kiếm được nhiều lợi nhuận hơn trên mỗi phút mỗi giây, công ty mong muốn máy in của họ in nhanh hơn. 

Top 3 máy in bạt tốt nhất uy tín nhất tại TP Thủ Đức năm 2021

1. Máy in bạt Konica 512i - Khổ 3m2 - Đầu Konica

Được trang bị đầu in công nghiệp Konica 512i Nhật Bản, máy in KJ-3208G 3.2m có thể in với tốc độ lên đến 240 mét vuông / h.

2. Máy in bạt đầu Konica 1024i - khổ 3m2

Sử dụng đầu in công nghiệp Konica 1024i tốc độ cao, máy in KJ-3208P có thể in với tốc độ lên đến 480 mét vuông / h.

3. Máy in bạt - đầu Spectra Starfire 1024 - Khổ 3m2

Máy in Jet-320SG với đầu in USA starfire 1024 , Tốc độ in 248㎡ / h.

Tóm lại, nếu bạn cần đầu tư máy in bạt có thể sử dụng 3 dòng máy trên. Công ty chúng tôi bán máy in bạt khổ lớn 3m2. Rất mong được hợp tác.

  1. Tên công ty: Cty Sài Gòn FullColor. 
  2. Địa chỉ: 1A Nguyễn Sỹ Sách, P.15, Q. Tân Bình, Tp. HCM 
  3. Website: www.sgfullcolor.com  
  4. Email: sales@sgfullcolor.com
  5. Hotline: 0932117911 - 028 35357977
Rate this post

Bình luận

0932117911