Máy in bạt quảng cáo – Máy in bạt khổ nhỏ – Mua máy in bạt trả góp

in bạt biển quảng cáo đã ngày càng khẳng định vị thế của mình trong thời đại in ấn kỹ thuật số bùng nổ hiện nay. in bạt biển quảng cáo vẫn cho giá thành thấp nhất cũng như cho độ bền cao. Chính vì vậy, máy in bạt biển quảng cáo khổ lớn cũng phát triển theo. Hàng loạt công ty in ấn - photo - in nhanh - in khổ lớn tại Thành Phố Hồ Chí Minh (TPHCM) , Hà Nội và các thành phố khác ra đời như “nấm mọc sau mưa”. 

Máy in in bạt – Máy in in bạt mực dầu ( solvent) bằng máy in phun kỹ thuật số khổ rộng. Giải pháp in chất liệu bạt chất lượng cao với giá thành rẻ. Hiện nay in kỹ thuật lên pp quảng cáo đã quá là phổ biến và được đón nhận rất lớn trên thị trường in ấn. in bạt biển quảng cáo là giải pháp in tuyệt vời để biến kinh doanh, làm quảng cáo ngoài trời, khẩu hiệu thông báo. Chúng ta có thể in bạt dán lên tường với độ bền rất cao. Giải pháp in pp giờ đây đã phổ biến và rẻ đi hơn ngày xưa rất nhiều. Ứng dụng rất nhiều trong nhiều lĩnh vực như kinh doanh, thông báo,...

Máy in bạt quảng cáo - Máy in bạt khổ nhỏ - Mua máy in bạt trả góp

#1. Máy in bạt quảng cáo

In bạt (print hiflex) là hình thức in kỹ thuật số trên chất liệu bạt. Trong nghành quảng cáo, sản phẩm in bạt khổ lớn sẽ dùng làm poster, banner, áp phích quảng cáo. Bạt hiflex có thể in và ghép nối thành khổ lớn phục vụ nhiều nhu cầu quảng cáo khác nhau.

Đặc điểm của bạt là dày, dẻo và có khả năng quảng cáo ngoài trời trong thời gian dài. Phần lớn sản phẩm in phông bạt sẽ có độ bền ngoài trời từ 6 – 12 tháng, do các công ty làm biển hiểu sử dụng các dòng máy nhỏ như 1m6 và 1m8 sử dụng mực eco solvent nên tuổi thọ thấp. Nếu sử dụng dòng máy công nghiệp từ 3m2 với đầu in công nghiệp mực solvent tuổi thọ lên đến 1.5 -2  năm thậm chí là hơn nữa..

#2. Giá máy in bạt

Chúng tôi đang cung cấp máy in bạt chất lượng cao với giá thành rẻ nhất ? rẻ về mực in và chi phí thay đầu in.

Bảo hành lên đến 2 năm. Cam kết đảm bảo chất lượng và màu sắc hình in.

#3. Mua máy in bạt trả góp

Chúng tôi mang đến quý khách hàng một máy in tốc độc nhanh từ 28 - 70 mét vuông/ 1 giờ. Cam kết về chất lượng sau bán hàng với chi phí bảo trì thấp và mức thay đầu in giá rẻ.

#4. Máy in bạt khổ nhỏ

Không nên mua máy in bạt khổ nhỏ vì máy in bạt khổ nhỏ dễ tắc đầu in.

Với phương châm quyền lợi của khách hàng là động lực phát triển, Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng những CAM KẾT sau đây khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

 • CAM KẾT giao sản phẩm chất lượng tốt nhất
 • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng và các chuyên gia kỹ thuật sẵn sàng hỗ trợ cho đến khi quý khách hài lòng.
 • MIỄN PHÍ hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ dịch vụ.
 • Tư vấn chi phí phù hợp với điều kiện kinh tế của quý khách hàng nhất.
 • Chúng tôi tự hào là đơn vị luôn ứng dụng và tích hợp những công nghệ mới nhất vào các lĩnh vực in ấn mọi vật liệu… nhanh chóng mang lại cho người dùng những trải nghiệm đầy sáng tạo và mới mẻ.
 • Hộ trợ từ xa cho khách hàng.
 • Hệ thống quản trị hợp lí, thân thiện với khách hàng, cho phép khách hàng tự bảo trì bảo dưỡng Máy in pp khổ lớn.

Chế độ bảo hành và hỗ trợ

 • Chế độ sửa chữa trọn đời.
 • Chế độ bảo hành 1 năm.
 • Hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và vấn đề về kĩ thuật thông qua Bugherd, Teamviewer, Skype, Email, Call, SMS.
 • TẶNG KÈM

Liên hệ tư vấn và báo giá đặt máy in bạt khổ lớn: 

Hotline: 0932 117 911 - Email: sales@sgfullcolor.com

Rate this post

Bình luận

0932117911