Máy in chuyển nhiệt khổ A1 cuộn Epson SC-F530

So với in chuyển nhiệt khổ lớn từ 1.2m, 1.6m,... thì in chuyển nhiệt khổ nhỏ vẫn có một thị trường nhất định với khổ in 60cm và A3, A4. Chinh vì thề Hãng Epson đã cho ra dòng máy in chuyển nhiệt khổ A1 ( 61cm) với tên gọi là máy in Epson SC-F530 và máy in Epson SC-F130 chuyên in khổ A4.

Xa rồi các máy in chế từ máy in khác của Epson cần reset chip và modify thêm các hệ thống ống mực, và hộp mực ngoài không ổn định.

Hiện trên thị trường máy in chuyển nhiệt chế từ máy in ảnh epson khá nhiều dẫn nhiều vấn đề và lỗi khi sử dụng. Về cơ bản các máy in này được thiết kế để cho in ảnh lên lến hoặc in bản vẽ lên giấy nên thiết kế đầu in khác không dùng cho mực chuyển nhiệt nhiệt nên đầu in sẽ nhanh chóng hư hỏng, và đặc biệt là phần mềm để in cũng vậy khi in chuyển nhiệt thường sẽ bị sai màu và gần như khó có thể điều chỉnh được.

Một lần nữa chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng máy in chuyển nhiệt Epson F530 và F130 chính hãng - được thiết kế cho in chuyển nhiệt dễ dàng. Chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết tại sao bạn nên sử dụng nó.

1. Máy in Epson F530

là một máy in chuyển nhiệt khổ A1 cuộn - cuộn ngang lên đến 61cm tối đa, có thêm tray in tờ khổ A3 và A4 liên tục lên đến 30-50 tờ.

Một số đặc điểm mà ngay cả máy chế cũng xin thua: hệ thống refill mực đổ mực không có chip, reset mực trên màn hình cảm ứng, in qua wifi và không in qua driver mà in qua phần mềm rip file chuyển nghiệp như máy in lớn Epon Edge print V4.0.2 bản hiện mới nhất.

2. Máy in Epson F130 - Máy in nhanh chuyển nhiệt

Một máy in chuyển nhiệt khổ A4 - công nghệ đầu in mới giúp in nhanh hơn các máy in khổ A4, in full đầy 1 size A4 chỉ hết 40 s.

Công nghệ đầu in và driver được thiết kế cho in chuyển nhiệt với 2 lựa chọn trên diver là in chuyển nhiệt cho vải hoặc vật liệu cứng.

Các mẫu máy in này Epson F530 và F130 có giá thành cạnh tranh với các máy in chế. Vì vậy đầu tư lâu dài nên lựa chọn.

Bạn có thể đến xem trực tiếp tại: Cty Sài Gòn FullColor - Số 1A Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp. HCM - 0932 117 911 ( Zalo/phone)

Rate this post

Bình luận

0932117911