Máy in chuyển nhiệt khổ lớn 2.6m 3.2m – Giải pháp in chăn ga gối nệm

Máy in chuyển nhiệt khổ lớn 2.6m 3.2m

Giải pháp in chuyển nhiệt khổ lớn 2,6m và 3,2m in chăn ga gối nệm. Thị trường chăn ga gối nệm ít cạnh tranh cũng là một mảng thị trường mới đầu tư.

Chúng tôi cung cấp máy in khổ 2.6m và 3.2m chất lượng cao. Cam kết phần mềm bản quyền, đúng màu và không lo nhăn giấy với hệ thống quạt và nhiệt làm khô mực ngay lập tức.

Máy in chuyển nhiệt khổ lớn 2,6m

- Khổ giấy 2,6m. - 3 đầu in 4720. - Phần mềm Rip, Driver bản quyền. 

Máy in chuyển nhiệt khổ lớn 3,2 mét

- Khổ giấy 2,6m. - 3 đầu in 4720. - Phần mềm Rip, Driver bản quyền. - in nhanh. - khô nhanh. - dễ sử dụng.

Máy in chuyển nhiệt chất lượng cao

Công ty chúng tôi cung cấp máy in chuyển nhiệt khổ lớn chất lượng cao như:

- Máy in chuyển nhiệt Epson model F9430, F7270, F9430H, F6330, F530
- Máy ép cuộn Pengda. - 
 Máy cắt laser tự động

Chúng tôi tự tin đem lại sản phầm tốt nhất cho bạn

Epson F9430

Máy in kỹ thuật số mới của Epson - Epson SureColor F9430 là thiết bị đầu ra đầu phun kép chất lượng cao được Epson tung ra cho thị trường in kỹ thuật số. Dựa trên chất lượng của sản phẩm tiền nhiệm Máy in Epson SureColor F9330 càng củng cố thêm ưu điểm của sản phẩm về chất lượng cao, tốc độ cao, ổn định và dễ sử dụng. Đồng thời, nó đã thực hiện một thiết kế sáng tạo theo nhu cầu của thị trường. Sự xuất hiện của nó sẽ có tác động mạnh mẽ đến thị trường máy in kỹ thuật số hiện tại, thiết lập lại các tiêu chuẩn sản phẩm chuyên nghiệp và chất lượng cao, đồng thời cung cấp cho người dùng các giải pháp in kỹ thuật số chất lượng cao và toàn diện hơn.

Pengda DB-1700 trục 420/600/800

Máy ép trục sang trọng, sử dụng nguyên liệu DuPont mền tiêu chuẩn với 5 trục khí hợp kim nhôm cao cấp, trục khí thu giấy, đệm nhẹ, thu giấy nhiều và mịn hơn, tiết kiệm thời gian. Sử dụng đồ điện nhập khẩu nguyên bản. Thiết bị áp suất khí nén, hệ thống cảnh báo quá nhiệt.


Máy cắt laser tự động

Máy cắt laser in kỹ thuật số không đồng bộ hai đầu, hai đầu làm việc cắt đồng thời một khu vực để nâng cao hiệu quả công việc. Nó có thể tự động sửa chữa đồ họa bị biến dạng và cắt khớp cạnh có độ chính xác cao.

Epson original ink

Mực Epson nhập khẩu, đảm bảo chất lượng, màu sắc tươi tắn, không tắc nghẹt đầu in.

Giấy in chuyển nhiệt

Nhà máy sản xuất nguồn giấy chuyển thăng hoa có thể tùy chỉnh nhiều quy cách và kích thước. Tỷ lệ độ trắng của giấy chuyển trước và sau khi chuyển Bản vá màu mực tốc độ truyền cao trong điều kiện truyền tiêu chuẩn, tỷ lệ truyền của giấy chuyển là 95%. Khả năng tương thích của mực Dưới nhiệt độ cao, mực truyền nhiệt được thăng hoa và thẩm thấu vào vật liệu. Sau khi thăng hoa, nó tạo thành một mẫu sáng và hiệu ứng của nó có thể sánh với in ấn. Sản phẩm của nó bền và sẽ không bị nứt hoặc phai màu! Thời gian cong và vênh Góc nghiêng của giấy chuyển nhỏ và quá trình uốn chậm, có thể đáp ứng các yêu cầu về độ phẳng và thời gian của quy trình sản xuất chuyển in.

Rate this post

Bình luận

0932117911