Máy in chuyển nhiệt khổ lớn A1(61cm) 1m6 1m9

Công nghệ in chuyển nhiệt dye sublimation

Công nghệ in chuyển nhiệt là gì? Tại sao nó lại phát triển hơn các công nghệ in lên vải khác ?

Công nghệ in chuyển nhiệt là gì? Công nghệ in chuyển nhiệt lên vải là kỹ thuật in sử dụng máy in phun khổ lớn với mực chuyển nhiệt mực nước in lên giấy tráng phủ chuyển nhiệt. Sau đó sử dụng máy ép nhiệt cuộn khổ lớn để ép lên vải sợi tổng hợp như polyester hoặc pha cotton cao nhất 30%. Dựa trên tác dụng của nền nhiệt độ cao, mực chuyển sang thể khí bám chắc vào các phần tử vải. Đây là phương pháp in lên vải cho chất lượng về độ bền và màu sắc rất cao.

Tại sao nó lại phát triển hơn các công nghệ in lên vải khác ? Độ bền màu sắc và chi phí phù hợp là lý do tại sao công nghệ này tồn tại và phát triển. Vải sợi nhân tạo để tạo ra các mặt hàng thời trang chiếm thị trường rất lớn so với vải cotton. Để tạo lên đa dang dạng về vải thì nhà sản xuất vải thường pha trộn với nhau như cotton, polyester, spandex,... để tạo ra sợi vải hoàn hảo nhất. Mỗi loại vải đều có thế mạnh riêng, đối tượng khách hàng riêng, đâu phải cotton là sợi hoàn hảo nhất.

Công nghệ in trực tiếp lên vải thì như nào? Chi phía đầu tư máy in và giá thành còn cao nên chỉ có ở các quốc gia phát triển giầu có. 

Tương lai của nghành công nghiệp in chuyển nhiệt lên vải ở việt nam như thế nào ? Sẽ rất phát triển ở việt nam do nghành này sẽ càng phổ biến và dễ tiếp cận về công nghệ in hơn cũng như sẽ nâng cao hơn về chất lượng in.

OKe, bạn là công ty may mặc, bạn là công ty gia công vải, bạn là công ty về thời trang và bạn đã sẵn sàng đầu tư thiết bị in lên vải để chủ động thiết kế của mình. Dĩ nhiên bạn cần phải đầu tư những gì. Chúng tôi sẽ cho bạn biết thiết bị bạn cần có:

1. Máy in chuyển nhiệt khổ lớn.

2. Máy ép nhiệt dạng cuộn khổ lớn.

3. Nguyên phụ liệu: giấy in, vải.

4. Máy cắt tay hoặc cắt laser.

1. Máy in Epson F530 - Khổ A1 61cm

là một máy in chuyển nhiệt khổ A1 cuộn - cuộn ngang lên đến 61cm tối đa, có thêm tray in tờ khổ A3 và A4 liên tục lên đến 30-50 tờ.

2. Máy chuyển nhiệt khổ lớn Epson F9430 - Khổ 1m6

      Máy in Epson F9430 sử dụng 2 đầu in mới nhất của Epson, phần mềm Rip là của Epson, màu sắc in rất đẹp,hình ảnh sống động chi tiết và các nét nhỏ thì sắc nét. Epson in rất êm, thường được các công ty cần chất lượng cao và ổn định tin dùng như các công ty Châu Âu,  Singapore, Hàn Quốc.

3. Máy chuyển nhiệt khổ lớn công nghiệp Epson F10030

      Máy in chuyển nhiệt Epson F10030 sử dụng 4 đầu in in công nghiệp, phần mềm riêng của Epson, in tốc độ lên đến 250 mét vuông/ 1 giờ, khổ in tối đa 1,9 mét.

5/5 - (1 vote)

Bình luận

0932117911