Máy in chuyển nhiệt lên vải Epson SC-F9330

Máy in chuyển nhiệt Epson SureColor SC-F9330 là máy in chuyển nhiệt đáp ứng khối lượng lớn sử dụng công nghệ tiên tiến nhất mà không ảnh hưởng đến chất lượng mà nó tạo ra. Được trang bị Hệ thống cung cấp phương tiện chính xác tiên tiến của Epson, SC-F9330 đảm bảo độ tin cậy vượt trội với khả năng nạp phương tiện chính xác và in liên tục ổn định. Đầu in kép PrecisionCore ™ và mực UltraChrom ™ DS mang đến bản in chất lượng cao với tốc độ ấn tượng lên tới 108,6 m2 / h *.

Giới thiệt máy in chuyển nhiệt Epson SureColor SC-F9330

Năng suất đáng chú ý

Được thiết kế để hoạt động với thời gian chết tối thiểu, Epson SureColor SC-F9330 mang đến chất lượng in vượt trội ở tốc độ cao với đầu in PrecisionCore kép và hệ thống bình mực nguyên bản. Bạn có thể mong đợi vòng quay sản xuất nhanh với tốc độ hàng đầu lên tới 108,6m2 / h * và các tính năng năng suất như cuộn tự động và máy sưởi sau.

Hiệu suất đáng tin cậy và sự an tâm

Hệ thống cung cấp phương tiện chính xác tiên tiến của Epson, đảm bảo độ tin cậy vượt trội với việc cung cấp phương tiện chính xác và in liên tục ổn định. Những cải tiến phần cứng mới cho đầu in đảm bảo tuổi thọ của đầu in và chất lượng hình ảnh được cải thiện.

Cam kết về chất lượng sản phẩm của Epson, đảm bảo cho bạn sự an tâm với bảo hành một năm, bao gồm các đầu in.

Máy in Epson F9330 64-inch hiệu suất cao

Hiệu suất cao với đầu in kép, với tốc độ in tối đa lên tới 108,6m2 / h *.

Hệ thống cung cấp phương tiện chính xác tiên tiến đảm bảo in ấn khối lượng lớn đáng tin cậy và liên tục với thời gian chết tối thiểu

Mực UltraChrom DS và Công nghệ Precision Dot cung cấp các bản in hoàn hảo

Lý tưởng cho vải tùy chỉnh cuộn đến cuộn khối lượng trung bình đến lớn

Chất lượng ổn định

Hy vọng sẽ tạo ra hình ảnh màu sắc rực rỡ và sắc nét, với mực UltraChrom DS, có ánh sáng và độ bền rửa tuyệt vời cũng như khả năng chống mồ hôi kiềm và axit.

Mực Epson UltraChrom DS đóng góp cho môi trường làm việc lành mạnh với công thức 100% không chứa niken và flo cho phép hàng dệt may được chứng nhận an toàn khi sử dụng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ đến 3 tuổi theo ECO PASSPORT của OEKO- TEX®.

Được thiết kế để thuận tiện

SC-F9330 đi kèm với các giải pháp phần mềm dễ sử dụng cho phép bạn in và quản lý máy in của mình một cách dễ dàng. Người dùng có thể dễ dàng quản lý bố cục in và màu sắc kỹ thuật số cũng như truy cập tất cả các chức năng và tính năng chính như hệ thống bình mực, bảng điều khiển và điều khiển cuộn lên. Bảo trì là một cách dễ dàng với thiết lập và căn chỉnh phương tiện tự động, cùng với công nghệ bảo trì tự động.

Đặc tính kỹ thuật

Mực Epson UltraChrom DS tạo ra màu sắc rực rỡ, đường viền sắc nét và chuyển màu mượt mà, với độ bền ánh sáng và độ rửa tuyệt vời, khả năng chống mài mòn và mồ hôi vượt trội. Một trong những phát triển mới nhất trong công nghệ xử lý hình ảnh của chúng tôi, chế độ chất lượng cao PrecisionDot kết hợp ba ứng dụng (Mô-đun nửa giai điệu, LUT và Dệt vi mô) để mang lại kết quả tốt nhất có thể.

Đầu in Epson PrecisionCore TFP tạo ra chất lượng hình ảnh đặc biệt nhờ cấu hình đầu phun 360dpi, tạo ra độ phân giải tối đa lên tới 720 x 1440dpi.

Máy in Epson PrecisionCore TFP tạo ra chất lượng hình ảnh vượt trội nhờ cấu hình đầu phun 360dpi, tạo ra độ phân giải tối đa lên tới 720 x 1440dpi.

Dịch vụ và hỗ trợ toàn diện

Trong trường hợp không có khả năng xảy ra sự cố với máy in dòng SureColor SC-F của bạn, bạn có thể được bảo hành một năm ngay cả đầu in.

5/5 - (5 votes)

Bình luận

0932117911