Máy in chuyển nhiệt lên vải khổ lớn Epson SureColor SC-F7100

4.9/5 - (19 votes)
Máy in chuyển nhiệt lên vải khổ lớn Epson SureColor SC-F7100

Máy in chuyển nhiệt lên vải khổ lớn Epson SureColor SC-F7100

Epson đã công bố sự ra mắt của SureColor SC-F7100, một máy in chuyển giao thăng hoa nhuộm kỹ thuật số 1m6 hiệu quả cao, đáng tin cậy và linh hoạt. Dựa trên sự thành công của SC-F7000, Epson đã phản hồi phản hồi của khách hàng đối với một máy in dệt được thiết kế cho các hoạt động in ngắn đến trung bình. Được phát triển và sản xuất hoàn toàn bởi Epson, SureColor SC-F7100 có chức năng tự động nâng cao với hệ thống gia cố được cải tiến, hệ thống sấy sau mới và hệ thống sấy in tùy chọn nhằm đảm bảo độ tin cậy và hiệu quả cao hơn khi sản xuất hàng dệt cuộn .

SureColor SC-F7100 lý tưởng cho các khách hàng mới hoặc hiện tại, chẳng hạn như các nhà sản xuất có số lượng lớn từ trung đến cao, những người muốn tận dụng yêu cầu ngày càng tăng cho sản xuất dệt may từ trung bình đến ngắn. Cho dù điều khiển bằng cách thay đổi xu hướng thời trang, hoặc để sản xuất tài liệu quảng cáo cho các sự kiện sắp tới, quốc gia hoặc cao cấp, SureColor SC-F7100 giúp in các mục bao gồm biển báo mềm, đồ thể thao, trang phục, phụ kiện hoặc tiện ích, hiệu quả và dễ dàng.

Cuộn nâng lên, kết hợp với sức căng được cải thiện, giảm bảo trì, có nghĩa là người dùng có thể tin tưởng rằng SureColor SC-F7100 có thể được dựa vào để in mà không bị theo dõi liên tục. Ngoài ra, thiết bị gia nhiệt sau, và Hệ thống sấy in tùy chọn, đảm bảo in khô nhanh, tiết kiệm thời gian của người dùng.

Nhanh chóng, tiết kiệm và đáng tin cậy, SureColor SC-F7100 được hưởng lợi từ kinh nghiệm của Epson về thiết kế phần cứng và đầu in. Điều này đảm bảo độ tin cậy chưa từng có, dẫn đến hiệu suất dễ dàng, chi phí vận hành thấp và độ bền. Trung tâm với độ tin cậy của SureColor SC-F7100, là công nghệ đầu in Micro Piezo TFP đáng tin cậy và được chứng minh của Epson. Được công nhận là mạnh mẽ, nó đảm bảo thời gian chết được giữ ở mức tối thiểu, dẫn đến tăng năng suất.

Với mực UltraChrome DS thân thiện với môi trường và mực in của Epson, người dùng có thể yên tâm về chất lượng cao, sản lượng sống động, tự hào với các chi tiết đẹp và độ mịn mượt mà. Loại mực này tạo ra màu sắc sống động, đường nét sắc nét và độ dốc mượt mà, với độ bền / độ bền tuyệt vời của ánh sáng và độ bền tuyệt vời, và khả năng chống mài mòn / mồ hôi. Máy in CMYK SureColor SC-F7100 được cấp cuộn với tất cả các loại giấy chuyển giao thuốc nhuộm chính và một loạt các chất nền với lớp phủ polyester trên nhiều loại vật liệu, bao gồm vải, hàng may mặc và chất nền cứng như ván sợi, kim loại và nhựa.

Năng suất được phân phối nhờ sản lượng lên tới 58m2 / giờ, hoặc thường là 30m2 / giờ ở chế độ sản xuất hai lần. Điều này được kết hợp với một hệ thống mực in khối lượng lớn 1,5 lít và các túi mực dài 1 lít (1,08kg).

Như người dùng đã mong đợi từ một máy in Epson, SureColor SC-F7100 là linh hoạt và dễ sử dụng. Phần mềm đóng gói Epson Professional Sublimation Edition RIP được tạo ra cho Epson bởi ErgoSoft, giúp sản xuất chất lượng cao nhanh chóng và đơn giản, trong khi tải đơn lẻ làm cho công việc kiểm soát và xử lý phương tiện truyền thông trở nên nhẹ nhàng. Dễ sử dụng mở rộng đến màn hình LCD, trực quan và dễ sử dụng. Ngoài việc đưa ra ít yêu cầu của các nhà khai thác, một TCO thấp có nghĩa là SureColor SC-F7100 cũng không có khả năng tài chính, nhờ vào việc mua và giá mực cạnh tranh.

Epson, nói: “Không chỉ SureColor SC-F7100 mang đến hiệu suất, chi phí, độ tin cậy và tính linh hoạt mà còn mở ra các dòng doanh thu mới cho khách hàng. Chúng tôi đã lắng nghe khách hàng của chúng tôi và biết đây là một nhu cầu rõ ràng và chúng tôi đã phản ứng tương ứng. Những cải tiến này cho phép họ đáp ứng và tối đa hóa tiềm năng kinh doanh được trình bày bởi nhu cầu sản xuất dệt may từ ngắn đến trung bình. ”

Bình luận

0932117911