Máy in decal làm sticker – Máy in decal dán tướng – Máy in decal khổ lớn

in decal dán khắp mọi nơi, nhiều doanh nghiệp bán hàng thường sử dụng decal để phục vụ nhu cầu kinh doanh của mình. Vì thế, máy in decal giá rẻ tại TPHCM ngày càng phổ biến. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu máy decal là gì, top 5 máy in decal tốt nhất.

Best equipment to print and cut decals and stickers

In decal là gì ?

Decal (đề can) là loại nhãn tự dính dưới tác động lực nhẹ. Mặt trước decal là nhựa PVC còn mặt sau có lớp keo giúp decal dính chặt vào bề mặt dán. Khi mua về bạn chỉ cần lột lớp giấy phía sau và ấn nhẹ vào bề mặt dán là dính ngay. Ngày nay, do công nghệ in ngày càng phát triển nên các sản phẩm in decal giá rẻ đều có chất lượng tốt, thời gian sử dụng lâu dài.

Decal hiện nay được chia làm nhiều loại khác nhau như decal giấy, decal nhựa, decal lưới,….Các công nghệ in decal tem nhãn phổ biến là: in mực dầu, in mực nước, in uv

Máy in decal là gì ?

Máy in decal thường sử dụng công nghệ in phun hoặc laser. Máy in in decal khổ lớn thường là máy in phun khổ lớn. Sử dụng mực dầu cho bền màu không phai.

Máy in decal làm sticker

Để làm sticker những hình yêu thích thường sẽ sử dụng máy in phun khổ lớn cho độ mịn màng và màu sắc tươi sáng. Máy in decal làm sticker được yêu thích với giới trẻ cũng như được nhiều hộ kinh doanh nhỏ lẻ handmade làm để dán lên sản phẩm của họ.

The Ins and Outs of Sticker Printing | TODAY.com

Máy in decal dán tường 

Để trang trí tường thường sẽ sử dụng máy in phun in lên decal sau đó cắt bế dán lên tường. Với những thiết kế 1 màu có thể chỉ cần ắt decal 1 màu. Trang trí tường rất phổ biến cho văn phòng làm việc, phòng học hoặc tranh trí nhà cửa.

MHTN - ZAGG Corporate Headquarters (Dana Sohm) (2) - Office Snapshots |  Office wall design, Office wall graphics, Wall design

Máy in decal khổ lớn

Máy in decal khổ lớn khá thông dụng - với công ty chúng tôi, ngoài sửu dụng để in decal ứng dụng vào làm sticker, dán tường thì còn được sử dụng để in tranh canvas, in quảng cáo trong nhà, in tranh ảnh poster với độ phân giải rất cao.

China 1440dpi Factory Price Banner Sticker Printer - China Flex Banner Eco  Solvent Printer, Cutting Plotter

Top 5 máy in decal dán tường - máy in sticker tốt nhất

1. Máy in decal khổ 1m6 - 1 đầu in KJ-1601E

Được trang bị 1 đầu in Epson DX5 , độ phân giải in là 1440dpi.
Ứng dụng : Nhãn dán xe / Vải đèn / PP / Biểu ngữ tráng / Vinyl, v.v.

Máy in kỹ thuật số khổ lớn KJ-1601E mới. Với đầu in Epson DX5 và thiết kế công nghiệp mới cứng cáp, năng suất và chất lượng được tích hợp sẵn. Tiết kiệm thời gian cũng vậy. In số lượng lớn, bảo trì thấp và màu sắc tưới sống động, chi phí thấp với tỷ suất lợi nhuận cao hơn.

2. Máy in decal khổ 1m6 - 1 đầu in KJ-1601S

Được trang bị 1 đầu in Epson XP600 , độ phân giải in là 1440dpi.
Ứng dụng : Nhãn dán xe / Vải đèn / PP / Biểu ngữ tráng / Vinyl, v.v.

Với khả năng in 4 màu, đầu ra sống động hơn bao giờ hết. Không có gì thuyết phục hơn một bức tranh rực rỡ. , hiển thị quảng cáo bán hàng và hơn thế nữa.

3. Máy in decal khổ 1m8 - 2 đầu in KJ-1802E

Được trang bị 2 đầu in Epson DX5 , độ phân giải in là 1440dpi.
Ứng dụng : Nhãn dán xe / Vải đèn / PP / Biểu ngữ tráng / Vinyl, v.v.

Cho dù bạn mới bắt đầu hay muốn mở rộng sản xuất,  KJ-1802E & KJ-1802S cung cấp tất cả chất lượng và tính linh hoạt với mức giá cạnh tranh. Nó mang lại giá trị bạn cần để nhanh chóng và dễ dàng xây dựng doanh nghiệp của mình.

4. Máy in decal khổ 1m8 - 2 đầu in KJ-1802S

Được trang bị 2 đầu in Epson XP600 , độ phân giải in là 1440dpi.
Ứng dụng : Nhãn dán xe / Vải đèn / PP / Biểu ngữ tráng / Vinyl, v.v.

Với khả năng in 4 màu, đầu ra sống động hơn bao giờ hết. Không có gì thuyết phục hơn một bức tranh rực rỡ. Hàng nghìn nhà cung cấp dịch vụ in ấn đã xây dựng công việc kinh doanh của họ bắt đầu từ mẫu KJ-1802S 4 màu kinh tế nhất, với khả năng sản xuất mọi thứ từ băng rôn quảng cáo, decal dán xe, mỹ thuật đến in nhãn sticker đề can , hiển thị quảng cáo mua hàng và hơn thế nữa.

5. Máy in decal khổ 3m2 - 4 đầu in KJ-3204E

Được trang bị 4 đầu in XP600 , có độ phân giải in 1440dpi nhưng giá thành rẻ hơn nhiều so với đầu in DX5. Khổ in 3m2. Bên cạnh đó, KJ-3204E được sản xuất cao, tốc độ in tối đa là 70 mét vuông / h (2 lần)

Công ty chúng tôi bán máy in decal chất lượng cao. Rất mong được hợp tác.

Tên công ty: Công ty TNHH Sài Gòn FullColor
Địa chỉ: 1A Nguyễn Sỹ Sách, P.15, Q. Tân Bình, Tp. HCM
Website: www.sgfullcolor.com 
Email: sales@sgfullcolor.com
Hotline: 0932117911 - 028 35357977

Rate this post

Bình luận

0932117911