Máy in dtg nào tốt nhất ?

Máy in dtg nào tốt nhất ?

Vì vậy, có vẻ như bạn đã tìm kiếm Máy in áo thun tốt nhất hoặc có thể là nhà sản xuất áo sơ mi hoặc máy in áo sơ mi. Bất kể chúng tôi rất vui khi bạn đến trang của chúng tôi. Bạn có thể đã bắt gặp Máy in DTG hạn trên tìm kiếm của bạn. Chà, thật tuyệt vì đó là những gì chúng ta sẽ nói. Hôm nay chúng tôi sẽ đưa bạn qua rất nhiều thông tin khác nhau về các máy này. Tất cả mọi thứ từ giá cả, bảo trì, hỗ trợ và nhiều hơn nữa.

Máy in DTG là gì?
 
Máy in DTG là máy in áo thun sử dụng công nghệ in phun in trực tiếp lên áo thun, chúng ta thường gọi là máy in trực tiếp lên áo thun. Thuật ngữ DTG thực sự có nghĩa là Trực tiếp lên May mặc. Trực tiếp đến In ấn là tự giải thích. Máy in trực tiếp lên áo hoặc trang phục khác. Những máy này thực sự có thể in trên nhiều hơn áo phông. Họ có thể in trên áo phông, áo hoodie, người thân, koozies, vớ, giày, mũ, túi.

Máy in dtg sản xuất chất lượng cao, In đầy đủ màu sắc. Nó có khả năng in hình ảnh chất lượng độ phân giải cao. Có một là cần thiết cho bất kỳ doanh nghiệp in áo. Nếu doanh nghiệp áo phông tùy chỉnh của bạn sản xuất các bản in trên màn hình, bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn với dtg và Heat transfer vinyl như các tiện ích bổ sung hoàn hảo. Tất cả những gì bạn cần là một máy ép nhiệt kỹ thuật số để đặt các sợi trên áo và xử lý mực. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng máy ép nhiệt nhưng bạn cũng có thể sử dụng máy làm khô. Chúng không được sử dụng để in chuyển hoặc chuyển kỹ thuật số. Đây không phải là một máy chuyển. Đây là những máy in công nghiệp và thương mại được sản xuất để in ấn.

Máy in trực tiếp tốt nhất DTG trực tiếp cho máy in là gì?

Máy in Dtg tốt nhất là gì? Đây là một câu hỏi không dễ để trả lời. Nó có thể phụ thuộc vào một số điều. Mục tiêu kinh doanh của bạn là gì? Điều gì có thể là tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn có thể không phải là tốt nhất cho một doanh nghiệp khác? Khi nói đến các máy in DTG này, có những sự thật bạn nên tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định kinh doanh đắt đỏ như vậy.

Thành thật mà nói, đây là những điều mà nhà sản xuất sẽ nói. Sự thật là nó phụ thuộc vào ngân sách và không gian cửa hàng của bạn. Dưới đây là một số điều bạn nên nghiên cứu và tìm hiểu sự thật trước khi mua máy in. Ngành công nghiệp in áo phông theo yêucaauf đang phát triển ở việt nam. Hãy cùng tìm hiểu máy in DTG tốt nhất .

Top 5 máy in DTG tốt nhất 2019

1. Komori 450

2. Epson F2130

3. Brother GT3

4. Brother GTX

5. Kornit


Đẹp nhất, Nhanh nhất, nổi tiếng nhất rõ ràng không phải là tiêu chí để chọn máy in DTG tốt nhất để mua ở việt nam. Vậy tiêu chí nào để chọn mua máy in DTG - máy in trực tiếp lên áo thun tốt nhất?


Cách chọn mua máy in DTG

- Giá bán
- Bảo trì, bảo dưỡng
- Chi phí mực
- Tốc độ in
- Support kỹ thuật từ nhà phân phối và chính hãng sản xuất
- Phần mềm in
- In cả áo sáng và tối?
 
Đây chỉ là một vài trong số những câu hỏi chính mà tôi sẽ tìm kiếm khi đưa ra quyết định về máy in DTG.

Giá bán
 
Đối với một Máy in DTG được đảm bảo chất lượng, tôi đã thấy giá dao động từ 350 triệu - 700 triệu +

Máy in DTG giá rẻ, dưới 100 triệu


Là những dòng máy chế, tất nhiên là không sử dụng được rồi. Ví dụ như nhiều dòng chế từ máy Epson P600, mua chắc chắn sẽ gặp nhiều phiền toái, tiền mấ t tất mang. Nhưng bạn sẽ có một lý do để mua là muốn trải nghiệm và hiểu trước được quy trình in áo thun.


Bảo trì

Bảo trì là điều mà bạn nên rất chú ý. Một số máy này đòi hỏi khá nhiều bảo trì như brother. Một số máy khác thì ít hơn như Epson và Komori. Máy có hệ tuần hoàn mực trắng không? - Hệ thống này rất quan trọng, nó có giá trị nhất ở tất cả dòng máy in dtg chính hãng. Có bắt buộc phải xả mực để giữ đầu in của bạn? Những mực xả có thể đắt tiền. Chi phí có thể khoảng một tháng là bao nhiêu. Bao lâu bạn có thể để máy in ở chế độ chờ mà không in? Phần lớn các máy in này nếu bạn rời khỏi một ngày mà không in, bạn sẽ gặp vấn đề lớn với việc bị tắc đầu in. Một số nhà sản xuất quảng cáo rằng bạn có thể để lại tới một tháng mà không cần in. Cũng tùy thuộc vào máy in, mỗi ngày sau khi in, bạn nên vệ sinh lưỡi gạt nước và trạm bảo trì.


Chi phí mực
 
Chi phí mực cũng là một yếu tố rất lớn và quan trọng nhất trong quyết định của bạn về máy in mà bạn chọn. Điều đó có thể làm hoặc phá vỡ mức giá mà bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi bán áo phông của mình.

Bạn có thể mua một máy đắt tiền nhưng chi phí mực in và chất phủ phải nằm trong giá tiền của cái áo bạn bán.

 

Ví dụ: Bạn không thể bán cái áo 200-300k khi sử dụng máy in brother. mà bạn phải bán cái áo này với giá 600k+. Người bán hàng bảo rằng bạn mua máy brother đi, tôi tính cho bạn hình này trên cái áo này chỉ 40-60k tiền mực thôi. bạn tính nhẩm, áo mình mua có 80k+60K là 140K, bán áo 250k, bạn lời 110K. Ao Ao, ngon quá lời gần gấp đôi, cũng có thể bạn bán cao hơn lời gần gấp 3.

Nhưng bạn chưa gặp đúng người có tâm tư vấn cho bạn: chí phí khẩu hao máy bắt buộc trong 2 năm không lời + chi phí thuê mặt bằng+ chi phí chất phủ + chi phí nhân công + chi phí đầu phun, linh kiện tiêu hao+ chí phí điện nước + chi phí mực in + chi phí tiêu hao sai sót. Có thể là nhiều hơn.

Tóm lại, cần tính kỹ. 1 tháng bạn in được bao nhiêu cái áo. và bạn in bao nhiêu cái bạn thu hồi vốn và bắt đầu sinh lời.

Tốc độ in

Tốc độ in là một cái gì đó rất quan trọng trong quyết định của bạn. Một số máy in quảng cáo khả năng in nhanh như 20 giây một chiếc áo. Một số có thể mất tới 5 phút hoặc lâu hơn để in áo. Một số máy in cấp sản xuất hơn được quảng cáo để in 300 áo mỗi giờ.

Trước đây tôi bán dòng máy in rất được, giá oke nhưng lại chậm. Và không bán được nhiều.

Support
 
 Khi nói đến hỗ trợ khách hàng cho các máy in dtg này, cách tốt nhất tôi có thể giải thích cho bạn là tình huống có thể giống như mua một chiếc xe. Trước khi mua xe, nhân viên bán hàng sẽ rất vui vẻ trả lời tất cả các câu hỏi của bạn gọi lại cho bạn, đảm bảo cho bạn những thứ đơn giản sẽ không đúng. Công việc của họ chỉ đơn giản là bán cho bạn chiếc máy này.
  Tôi thích gọi và yêu cầu nói chuyện với ai đó trong hỗ trợ kỹ thuật. Đó là nơi bạn sẽ thấy công ty thực sự mà bạn đang làm việc. Rất nhiều sẽ cho bạn thái độ hoặc có thể rất thô lỗ và ngắn với bạn. Nếu bảo hành của bạn kết thúc hoặc thậm chí nếu có lỗi xảy ra trong bảo hành của bạn.
 Hãy nhớ rằng đây là những người bạn sẽ đối phó khi có sự cố xảy ra. Ngoài ra bạn cách trung tâm sửa chữa của họ bao xa? Nếu bạn ở Hà Nội và công ty bán máy ở Tp HCM, đó là một chặng đường dài để gửi máy in của bạn khi bạn không thể giải quyết vấn đề của mình với hỗ trợ qua điện thoại. Chi phí đi lại là rất đắt đỏ.
 Một điều nữa là công ty này sẽ bán cho bạn tất cả các bộ phận mà bạn có thể cần? Một số bạn có thể biết hoặc có khả năng tự sửa máy. Máy in này bao nhiêu tuổi? Các bộ phận sẽ có sẵn cho Máy in DTG này trong bao lâu? Đây là tất cả các câu hỏi hay để hỏi.

Phần mềm
 
Nhìn vào phần mềm đi kèm với máy. Chương trình này cung cấp cho bạn bao nhiêu tự do với cài đặt mực của bạn, nó sẽ in những gì trên màn hình? Tất cả các khách hàng đồ họa sẽ khác nhau. Điều này có nghĩa là bạn sẽ cần khả năng điều chỉnh trong một phần mềm rip. Một số phần mềm trích xuất tốt hơn những phần mềm khác. Bạn cũng có thể muốn tìm hiểu nếu có một phần mềm rip sau thị trường.


Áo thun màu sáng và cả tối?
 
Một số máy in không có khả năng in mực trắng trên áo phông tùy chỉnh. Nếu không có khả năng đó, bạn sẽ không thể in lên quần áo tối màu. Màu trắng dưới cơ sở đi xuống đầu tiên trên quần áo tối. Sau đó, CMYK sẽ đi đầu cho bạn kết quả cuối cùng.

Ngoài ra để in với áo sơ mi tối màu, hiện tại bạn cần sử dụng Tiền xử lý trên áo trước khi in mực trắng. Một số máy in đắt tiền hơn có quy trình tiền xử lý được tích hợp trong máy in. Thông thường bạn sẽ cần phải xịt thủ công áo phông bằng thứ gì đó như máy phun sơn Wagner hoặc mua một thiết bị khác phun một lớp phủ đều lên áo. Máy phun Wagner hoạt động tốt và có thể là một lựa chọn không tốn kém.

Quá trình này sẽ làm hoặc phá vỡ chất lượng in của áo vì vậy điều quan trọng là phải có một chiếc áo thun được phun đều với số lượng vừa phải. Quá nhiều tiền xử lý có thể khiến hình ảnh của bạn bị cuốn trôi. Quá ít và bạn sẽ không có được một bản in chất lượng tốt. Tìm hiểu thêm về các tiền xử lý dtg tốt nhất và cách giặt áo phông in dtg.


Máy in Epson
 
Máy in Epson thường là máy in để bàn mà các nhiếp ảnh gia sử dụng để in ảnh. Các công cụ in thường được gỡ bỏ và cài đặt bên trong vỏ với một số thiết bị điện tử mới để điều khiển trục lăn. Sự lựa chọn mực in thông thường cho máy in dựa trên Epson là mực in của DuPont. Có những loại mực máy in khác có thể được sử dụng với đầu in Epson nhưng DuPont đã cho thấy tuổi thọ.

Đối với hầu hết các phần, tất cả các Máy in dựa trên Epson được chuyển đổi sẽ in cùng tốc độ và Chất lượng khôn ngoan. Sự khác biệt sẽ là các công cụ in lớn hơn như 4880 và 3880 và một số sử dụng các công cụ in 1900 và 3000 nhỏ hơn.


Epson cũng đã phát hành máy in DTG của riêng mình. Epson F2000 và F2100 sử dụng mực in rất riêng của Epson. Mà sản xuất bản in chất lượng tuyệt vời.


Máy in DTG Brother

 

Brother t đã xây dựng máy in DTG của mình từ đầu. Họ cũng có dòng mực riêng. Đây là một trong những loại mực đắt hơn giữa tất cả các máy in khác. Mực cho dòng GT là khoảng $ 634 một lít, so với mực DuPont là khoảng $ 150 mỗi lít.


                                                                                Image result for brother gt-381 printhead

Dòng GT cũng có một đầu in cho mọi màu. GT-381 có tổng cộng 8 đầu in. Chi phí cho mỗi đầu in là $ 1295 mỗi cái. Điều tốt là Brother DTG là một trong những máy in đáng tin cậy nhất trên thị trường. Độ phân giải không cao như máy in dựa trên Epson nhưng chúng vẫn tạo ra Bản in chất lượng tuyệt vời. Dpi cao nhất là 1200x1200 và cũng có cài đặt nhanh hơn ở 600x600.


Máy in Komori 450

Komori 450 vẫn sử dụng Dupont nhưng nó sử dụng một trong các Công thức mới của Dupont. Nó được cho là sống động hơn. Có những nhà sản xuất khác cũng sử dụng đầu in của máy in cùng với loại mực Dupont mới này. Một máy in khác là Gynesis rất riêng của Belquette dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm 2016. Tôi đã đến triển lãm thương mại ở Thượng Hải và tôi phải nói rằng bản demo của họ rất ấn tượng. Tất nhiên, có thêm một số Máy in có giá thành rất canh tranh, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn in lên vải.


Kornit
 
Kornit là nhà sản xuất của một số máy in dtg công nghiệp. Chúng cũng là một trong những máy in đắt nhất trên thị trường. Khi nói đến chi phí mực, nó có một trong những loại mực có giá rẻ nhất. Nó cũng có một trong những tỷ lệ In mỗi giờ nhanh hơn. Một số mô hình nhanh hơn in với tốc độ lên tới 600 bản in mỗi giờ. Họ có đầu in Spectra Piezo Electric của riêng mình và cũng sử dụng NeoPigment Ink của riêng họ.


Máy nào có bản in chất lượng tốt hơn - Đẹp nhất
 
Khi chúng tôi lần đầu tiên viết bài viết này từ kinh nghiệm cá nhân của chính tôi khi xem các so sánh, tôi sẽ nói rằng Epson F2000/F2130 tạo ra các bản in đẹp hơn khi nói đến Máy in DTG. Bây giờ đã sẵn sàng, New Brother GTX đã phát hành một máy in mới tuyệt vời và có một bộ mực hoàn toàn mới. (CẬP NHẬT) Epson F2130 vừa được phát hành và hứa hẹn chất lượng in tốt hơn nữa.

Máy in nhanh hơn
 
Một lần nữa Dựa trên kinh nghiệm cá nhân của tôi khi xem Kornit DTG tại một triển lãm thương mại. Đó là một trong những Máy in DTG nhanh nhất tôi từng thấy. Tôi tin rằng họ có một máy in có thể in tới 500 áo mỗi giờ. Kornit tiết kiệm rất nhiều thời gian bằng cách tiền xử lý bên trong máy in và sau đó in trực tiếp lên nó. Sau đó, bạn sẽ sử dụng một băng tải để chữa mực thay vì sử dụng máy ép nhiệt.

Tôi khuyên bạn nên dành thời gian để đi đến một triển lãm thương mại và xem những máy in này cho chính mình. Kinh nghiệm tôi có được là dễ chịu. Hãy cho tôi biết những gì các bạn nghĩ hoặc nếu tôi thiếu bất cứ điều gì trong các ý kiến.


Còn về tốc độ còn lại: brother gtx, epson F2130, komori thì xem xem nhau, không đáng kể vải chục giây.


So sánh các loại máy in DTG
 

Epson
 
Hiện tại, Epson có hai máy in dtg.
- Epson SureColor F2000 - Đầu tiên được gọi là f2000. Chất lượng in từ các máy in này là tuyệt vời. Các loại mực đắt tiền. Không giống như các máy in dtg epson chế khác, bạn phải sử dụng mực cũng được sản xuất bởi Epson. Ngoài ra, việc bảo trì các máy này là nhiều hơn về phía đắt tiền. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy tuyệt vời để đặt trong một ki-ốt trong trung tâm thương mại thì chiếc máy này là dành cho bạn. Nó không phải là một máy in mà bạn sẽ muốn cung cấp giá thấp với. Bạn nên có kế hoạch bán áo phông với giá ít nhất 500-600k.
- Epson SureColor F2130 - Máy in Epson phát hành vào ngày 18/1/2018. Nó nhanh hơn và không lãng phí mực trong quá trình bảo trì. Bạn có thể tìm hiểu thêm về máy in Epson mới nhất trong liên kết này.
 
Anajet
 
Anajet có một số máy in trên thị trường. Anajet gần đây đã được Richol mua.
F125 - F125 là một trong những máy in dtg lâu đời nhất của Anajets vẫn có thể được tìm thấy trôi nổi xung quanh. Nhìn chung, máy in là một máy in dtg tốt để bắt đầu. Nó dựa trên Epson, có nghĩa là nó được chuyển đổi từ máy in Inkjet Epson R1800 và được sản xuất để in trên trang phục. Các loại mực được sử dụng trong máy in này là loại mực Dupont. Máy in này phù hợp để chạy các hoạt động nhỏ nhưng không được chúng tôi khuyến nghị nếu bạn in 100 áo mỗi ngày. Máy in này hiện không được sản xuất nữa và các bộ phận có thể sớm không có sẵn. Máy in này không chỉ in cmyk mà còn có mực trắng.
 
Komori 450


Giống như phiên bản trước, nó sử dụng Mực Dupont và có một vài nâng cấp. Đầu in Epson 4720. Tốc độ nhanh và chi phí rẻ.
 
Brother DTG

 
Brother bao gồm nhiều máy in khác nhau.

Brother GT-541 - Máy in này được chế tạo để tồn tại. Tất cả trên internet, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều đánh giá tuyệt vời. Một số người nói rằng "máy in này là một chiếc xe tăng. Sự sụp đổ của máy in này là nó chỉ in CMYK. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ không thể in trên áo tối. Brother cũng bán mực của nó có nghĩa là nó đắt hơn các máy in may khác trên thị trường. Bạn nên chuẩn bị để bán áo sơ mi của bạn với giá cao hơn.
 
Brother GT-782 - Máy in này là phiên bản nâng cấp của GT-541. Máy in này in cả mực trắng và CMYK. Nó có trục lăn kép. Bạn sẽ có thể in hai chiếc áo cùng một lúc.

Brother GT-341 - Đây là một trong những máy in mới nhất của Brothers. Đây là một loạt các máy in mới có một danh tiếng tuyệt vời. Máy in này chỉ in CMYK.
 
Brother GT-361 - Máy in này giống như phiên bản khác của nó ngoại trừ việc nó in cả CMYK và mực trắng. Nó có tất cả các tính năng tuyệt vời của GT-341. Máy in này có 4 đầu in CMYK và 2 đầu in mực trắng.
 
Máy in Brother GT-381-Máy in này giống như phiên bản khác của GT-361 ngoại trừ nó có 4 đầu in màu trắng thay vì 2. Điều này, tất nhiên, sẽ tăng tốc độ in và độ bền.
 
Brother GTX - Máy in này là một trong những máy in mới nhất của Brother. Nó có 2 đầu in mực trắng lưu hành


Kết luận:

Bạn mới khởi nghiệp hoặc cần chi phí đầu tư và chi phí in thấp nhất nên chọn Komori 450 - dòng máy in được thiết kế cho nhà xưởng in.

Bạn cần đánh bóng tên tuổi, quảng cáo, giá thành không thành vấn đề bạn nên lựa chọn brother hoặc Epson

5/5 - (5 votes)

Bình luận

0932117911