Máy in Epson F530 – Giải pháp in chuyển nhiệt quà tặng chất lượng cao giá rẻ

Mở rộng dịch vụ kinh doanh của bạn
Máy in chuyển nhiệt Epson SC F530.

Đây là máy in chuyển nhiệt khổ 60cm mực refill chính hãng EPSON. Nó giúp các công ty sản xuất quà tặng có chất lượng cao hơn về màu sắc để thay thế máy in chế A4 A3 từ Epson.

Hưởng lợi từ sự linh hoạt trong sản xuất
Cho dù bạn đang có dịch vụ in ốp điện thoại, in ly cốc, in lót chuột, in áo thun, EPSON SC-F530 cung cấp thời gian in nhanh, độ tin cậy đúng màu và tổng chi phí sở hữu (TCO) thấp cho các doanh nghiệp nhỏ và nó yêu cầu không có kiến thức chuyên môn để thiết lập, vận hành hoặc bảo trì. Để giữ cho dịch vụ in nhanh và đáp ứng nhu cầu của khách hàng, máy in epson f530 đã được chế tạo với tính năng dễ sử dụng, năng suất và hiệu quả.

1. Đổ đầy mực đơn giản, ngay cả khi đang in
Dung dịch mực có thể nạp lại của chúng tôi (chai 140ml) giúp việc nạp mực trở nên dễ dàng, không cần kỹ thuật. Những lọ mực này thậm chí có thể được sử dụng để bổ sung mực trong khi in, giúp giảm đáng kể chờ.
Giải pháp Epson tổng thể end-to-end
SC-F530 là một phần của giải pháp in từ đầu đến cuối hoàn chỉnh của Epson, bao gồm mực, phần mềm và giấy, tất cả đều được thiết kế để hoạt động hài hòa hoàn hảo.
Sự đơn giản bạn cần
Các công nghệ của Epson rất dễ sử dụng và có tính trực quan cao. Màn hình cảm ứng 4,3 inch giúp dễ dàng truy cập thông tin cần thiết và thậm chí có thể hoạt động
trong khi đeo găng tay. SC-F530 cũng có kết nối Wi-Fi và chức năng chuyển đổi phương tiện tự động, giúp cho việc sử dụng máy in và duy trì hoạt động không chuyên nghiệp.
Thiết kế nhỏ gọn, tinh tế phù hợp với hầu hết các môi trường làm việc. SC-F530 được thiết kế chu đáo cũng được tích hợp công nghệ để giúp bạn tiết kiệm thời gian, tăng năng suất và làm cho cuộc sống dễ dàng hơn.
Các tính năng chính
Mực có thể nạp lại: Có thể sử dụng lọ mực 140ml ngay cả khi đang in
Thiết kế chống bụi: Ngăn ngừa lỗi in sai do tắc vòi phun hoặc chu trình làm sạch tốn nhiều thời gian
Tự động chuyển đổi giữa các phương tiện: Dễ dàng chuyển đổi giữa các tờ đã cắt và phương tiện cuộn
Kết nối Wi-Fi: Để dễ sử dụng; đây là lần đầu tiên cho phạm vi thăng hoa thuốc nhuộm của Epson
Công cụ kế toán: Phần mềm dễ sử dụng để tính toán chính xác chi phí in ấn

Rate this post

Bình luận

0932117911