MÁY IN EPSON SC F11030 – MÁY IN EPSON SC F11030H 2024

Máy in Epson SC-F11030 đạt được gam màu vượt trội chỉ với bốn loại mực. Nó sử dụng UltraChrome DS và áp dụng Công nghệ Epson Precision Dot để cho phép đầu ra có màu sắc mạnh mẽ, chính xác và nhất quán. Đối với những người có ứng dụng đòi hỏi khắt khe, nó có thể được đặt hàng ở cấu hình 6c (SC-F11030H) với hai kênh bổ sung cho mực Light Cyan và Light Magenta, Orange và Violet hoặc Fluorescent Pink và Fluorescent Yellow. Máy in có tính năng thiết lập phương tiện tự động và theo dõi nâng cao để có được hình ảnh chất lượng ở tốc độ nhanh nhất. Nó hỗ trợ nhiều loại vật liệu in nhất và có hệ thống cấp liệu nặng tùy chọn cho các cuộn có trọng lượng lên tới 500 kg. Máy in kết hợp tính năng tự làm sạch và quản lý đầu in tiên tiến để có đầu ra ổn định với sự giám sát và bảo trì tối thiểu. Dịch vụ PORT của Epson Cloud Solution PORT tích hợp cung cấp các công cụ quản lý và tính toán chi phí tiên tiến đồng thời cho phép hỗ trợ nâng cao và tùy chọn người dùng tự thay thế các bộ phận chính bao gồm cả đầu in.

TỔNG QUAN CÁC TÍNH NĂNG
  • Chất lượng vượt trội - kết hợp bốn (sáu trong F11060H) đầu in Epson 4.7” PrecisionCore  TFP thế hệ mới nhất với Công nghệ chấm có kích thước thay đổi. Sử dụng khả năng xử lý hình ảnh Epson Precision Dot với tính năng theo dõi phương tiện truyền thông nâng cao nhiều lớp, nâng cao về mặt quang học và mực UltraChrome  DS để cho phép đầu ra có thể bán được ở tốc độ sản xuất cao nhất.
  • Tính linh hoạt tuyệt vời – hỗ trợ phương tiện từ 39 gsm trở xuống dày tới 1 mm và rộng 914 mm đến 1950 mm. Cấu hình tiêu chuẩn hỗ trợ cuộn lên tới 60 kg, trong khi hệ thống cấp liệu nặng tùy chọn hỗ trợ cuộn lên tới 500 kg 1 . Tuân thủ Eco Passport đảm bảo rằng vải thăng hoa có thể được sử dụng bởi mọi lứa tuổi. 2
  • Năng suất vượt trội – in 1 m2 chỉ trong 14 giây với chức năng sấy tích hợp. Kết nối mạng tốc độ cao linh hoạt với bộ đệm 155 GB và hỗ trợ bước & lặp lại tích hợp đảm bảo hoạt động hiệu quả. Nguồn cung cấp mực tối đa 80 L (120 L ở F11060H) có tính năng tự động trao đổi nóng và tự động nạp mực có độ chính xác cao cho phép vận hành cuộn kéo dài với số lượng người tham gia tối thiểu.
  • Độ tin cậy cao – quản lý luồng không khí chính xác và làm sạch phương tiện tích hợp mang lại môi trường sản xuất tối ưu với lượng bụi tối thiểu. Cảm biến trạng thái đầu phun không mực với tính năng tự động thay thế và tự động phục hồi phù hợp với tính năng làm sạch đầu in tự động để có chất lượng ổn định với mức lãng phí tối thiểu. Động cơ in hạng nặng với động cơ mạnh mẽ và bộ dẫn hướng chuyển động tuyến tính đảm bảo độ tin cậy và độ bền vận hành tối đa.

THIẾT LẬP & VẬN HÀNH DỄ DÀNG

SureColor F11030 dồn rất nhiều hiệu năng vào một gói tương đối nhỏ gọn và cực kỳ linh hoạt. Mặc dù có nguồn cung cấp mực dung lượng cao và hỗ trợ giấy cuộn nặng nhưng nó đòi hỏi một không gian hoạt động tương đối nhỏ do thiết kế tích hợp. Máy in chạy bằng nguồn điện một pha 240 V và chỉ cần hai ổ cắm 16 A 1 . Mặc dù khuyến nghị sử dụng môi trường máy lạnh, kiểm soát độ ẩm và ít bụi để có kết quả tối ưu, máy in cũng có thể được lắp đặt và sử dụng trong môi trường nhà kho. Máy in tạo ra mùi tối thiểu và hoạt động ở độ ồn dưới 60 dB.

Lao động thường là một chi phí đáng kể khi sản xuất vải. SC-F11030 hỗ trợ tải phương tiện vận hành đơn với bộ nâng tích hợp, khóa trục lăn kép trước/sau và điều khiển nạp. Thao tác được thực hiện dễ dàng với bảng điều khiển cảm ứng lớn 9” có trợ giúp tích hợp và hỗ trợ video trực tuyến. Nó có đèn tín hiệu kiểu công nghiệp và cửa sổ dạng tấm với hệ thống chiếu sáng tích hợp. Khi in, nó đòi hỏi rất ít sự chú ý và có thể được quản lý từ xa thông qua PORT. Hệ thống nạp cuộn nặng tùy chọn cho phép vận hành với các cuộn có trọng lượng lên tới 500 kg và đường kính 500 mm. 1

CHẤT LƯỢNG HÌNH ẢNH VƯỢT TRỘI

SC-F11030 có bốn đầu in PrecisionCore Thin Film MicroPiezo mới nhất của Epson (sáu trong SC-F11030H). Mỗi đầu kết hợp bốn yếu tố cho phép chụp ảnh tốc độ cao với độ phân giải vượt trội. Các đầu hỗ trợ Công nghệ giọt có kích thước thay đổi (VSDT) để chuyển màu mịn và màu sắc tối ưu với mức tiêu thụ tối thiểu. Các đầu in được điều khiển bởi Công nghệ Epson Precision Dot tiên tiến sử dụng bán sắc nhiều lớp mới để giảm hiện tượng hạt và dải. Sản lượng có thể bán được có thể đạt được với tỷ lệ vượt qua tối đa.

Mực Epson UltraChrome DS hỗ trợ sản xuất nhiều loại hàng hóa, từ vật liệu và quần áo cho đến bảng hiệu và biểu ngữ mềm. Nó thậm chí còn hỗ trợ các ứng dụng bảng hiệu cứng, hình ảnh và hàng hóa tùy chỉnh. Bằng cách sử dụng bộ CYMK đơn giản, nó đạt được mức gam màu tương đương với các sản phẩm của đối thủ cạnh tranh có sáu màu trở lên. Mực đen có công thức mật độ cao để tăng cường màu sắc với tông màu trung tính hơn. Để nâng cao chất lượng đầu ra, SureColor F11030H hỗ trợ thao tác 6c, có thể được cấu hình bằng mực LcLm bổ sung để chuyển màu tốt, tông màu da mịn và tái tạo ảnh vượt trội. Ngoài ra, nó có thể được cấu hình bằng mực OrVi để có gam màu mở rộng hoặc mực FyFp huỳnh quang cho trang phục thể thao sáng màu, thiết bị an toàn và bảng hiệu mềm mại bắt mắt 4 . Mực bám dính nhanh chóng, chuyển màu trơn tru, cung cấp khả năng chống tia cực tím và độ bền giặt tuyệt vời. Nó đáp ứng các yêu cầu của AZO và khi áp dụng cho vải polyester, nó tuân thủ tiêu chuẩn Oeko-Tex Eco Passport ® mới nhất , đảm bảo sử dụng an toàn cho người lớn, trẻ em và trẻ sơ sinh 2 .

Liên hệ máy in Epson F11030/F11030H/F6430/F6430H/F9430/F9430H chính hãng tại Công Ty Sài Gòn FullColor - 0932117911 (Zalo/Phone)

5/5 - (1 vote)

Bình luận

0932117911