Máy in Epson SureColor F2130 – DTG

Khi dòng máy in Epson SureColor F2130 được ra mắt lần đầu tiên, nó đã thể hiện một cuộc cách mạng trong ngành in. Thiết bị được thiết kế từ đầu để cung cấp giải pháp một nhà cung cấp hoàn chỉnh với hoạt động đơn giản hơn, độ bền cao hơn và hình ảnh vượt trội. Máy in Epson SureColor F2130 là máy in Direct To May (DTG) thế hệ mới nhất của Epson. Nó có tính năng linh hoạt sản xuất nâng cao, năng suất cao hơn, giảm bảo trì và chi phí vận hành thấp hơn. Tối ưu hóa để tùy chỉnh và tăng giá trị cho các sản phẩm may mặc bằng cotton như áo phông, áo polo, quần jean và mồ hôi, nó sẽ hình ảnh trên một loạt các trang phục thể thao và giải trí polyester, và cũng có thể được sử dụng cho các mặt hàng quảng cáo và trang trí bao gồm túi tote , khăn trà và đệm. Các bản in có thể được thực hiện trên vải cắt sẵn hoặc trực tiếp đến quần áo thành phẩm bằng máy ép nhiệt được sử dụng để 'sửa chữa' thuốc nhuộm. Máy in có thể được đặt hàng trong cấu hình 4 màu để sản xuất âm lượng tốc độ cao cũng như cấu hình 5 màu cho công việc trắng CYMK + linh hoạt.

Máy in Epson SureColor F2130 – DTG

Máy in Epson SureColor F2130 sử dụng mực Epson UltraChrom® DG tiên tiến và công nghệ đầu in PrecisionCore ™ không nhiệt mới nhất của chúng tôi. Đầu in hỗ trợ độ phân giải lên tới 1440 x 1440 dpi cho độ chính xác và nhất quán đặc biệt. Hình ảnh nâng cao và điều chỉnh vị trí đã cho phép cải thiện chất lượng in. Tiêu thụ mực đã được giảm và mật độ được điều chỉnh để cho phép mức chất lượng và kết thúc khác nhau.

Các tính năng chính
Năng suất nâng cao - tải không khung nhanh hơn và tốc độ in được cải thiện. Sản xuất một chiếc áo phông sáng màu chỉ trong 15 giây và một chiếc áo tối màu chỉ trong 52 giây.
Chất lượng in được cải tiến - điều chỉnh độ cao tốt hơn cho ứng dụng mực được cải thiện và nâng cấp VSDT (Công nghệ biến đổi kích thước chấm) cho hình ảnh vượt trội với hạt giảm, gam màu nâng cao và tăng màu mượt mà hơn.
Chức năng nâng cao - được cung cấp đầy đủ với phần mềm hình ảnh. Các tính năng mới cho phép chỉnh sửa và sắp xếp linh hoạt hơn, thêm văn bản tùy chỉnh và điều chỉnh trình bày / kết thúc.
Nâng cao độ tin cậy - thiết kế đầu nâng cấp và hệ thống quản lý mực cải tiến. Được hỗ trợ với bảo hành toàn diện 'Heads-N-All' với vỏ có thể mở rộng lên đến BA NĂM.
Giảm chi phí vận hành - giảm mức tiêu thụ mực và Hệ thống đóng nắp tự giặt mới với hộp làm sạch chuyên dụng để vận hành đơn giản hơn và giảm bảo trì.
Tính linh hoạt vượt trội - hỗ trợ nhiều loại vải có chứa hỗn hợp sợi tự nhiên và nhân tạo có độ dày lên đến 25 mm. Tùy chọn trục lăn hỗ trợ nhiều ứng dụng sản xuất và kích cỡ / loại hàng may mặc. Tàu trong một sự lựa chọn của hai cấu hình; Tốc độ cao 4C để sản xuất khối lượng lớn trên vải sáng màu và 5C để sản xuất linh hoạt trên hỗn hợp vải sáng và tối màu.
Dễ dàng cài đặt và vận hành - thiết lập đơn giản với một dấu chân nhỏ và hàng tiêu dùng được tải trước. Tính năng cảm biến / kiểm tra chiều cao tự động và bảng điều khiển LCD màu lớn với sự trợ giúp tích hợp và trình xem hình thu nhỏ được cải thiện.

Kết quả chất lượng

Epson UltraChrom DG Ink được tối ưu hóa cho vải với độ dệt vừa phải và lỏng từ 50% trở lên. Khi được sử dụng cùng với xử lý trước Epson thích hợp, nó sẽ tuân thủ các sản phẩm may mặc có chứa một loạt các nội dung đơn và nhiều sợi bao gồm polyester. Nó tạo ra hình ảnh với độ hoàn thiện thấp và độ bền UV / wash tốt. Mực và chất lỏng tiền xử lý có độc tính thấp, khi được sử dụng trên vải và được cố định một cách thích hợp, chúng tuân theo tiêu chuẩn Oeko-Tex Eco Passport® mới nhất với quần áo an toàn cho người lớn, trẻ em và trẻ sơ sinh

Dễ dàng cài đặt và vận hành

In trực tiếp đến may thay thế quy trình in phức tạp, lộn xộn và tốn thời gian của in ấn truyền thống bằng giải pháp kỹ thuật số nhanh, linh hoạt và có thể lặp lại. Tác phẩm nghệ thuật có thể được tạo bằng cách sử dụng một loạt các chương trình vẽ và chỉnh sửa ảnh có sẵn trước khi được in trực tiếp lên một, hai hoặc một trăm mảnh quần áo. Máy in Epson SureColor F213 có thể được đặt hàng theo hai cấu hình; Chỉ có màu 4C, hoặc màu 5C với màu trắng. Cấu hình 4C cực kỳ đơn giản để sử dụng và vận hành nhanh. Nó được thiết kế cho đầu ra trên vải sáng màu và phù hợp với sản xuất thương mại tốc độ cao cũng như đặc biệt trong tùy chỉnh cửa hàng. Cấu hình 5C cung cấp tăng tính linh hoạt sản xuất với mực trắng bổ sung có thể được áp dụng như một màu riêng biệt hoặc làm cơ sở cho các bản in CYMK trên vải tối hơn.

Linh hoạt và kinh tế để chạy

Máy in Epson SureColor F213 trong cấu hình 4C sẽ in một áo phông có kích thước đầy đủ trong 9-15 giây trong khi cấu hình 5C sẽ hoàn thành một bản in nhiều lượt trong 52-87. Nó được hoàn thiện với một trục lăn có kích thước tiêu chuẩn để cho phép một nhà điều hành duy nhất sản xuất các kích cỡ áo phông dành cho người lớn tiêu chuẩn cũng như các mặt hàng thông thường. Các trục bổ sung có thể được đặt hàng riêng để phù hợp với môi trường làm việc với nhiều người vận hành và các trạm chuẩn bị, tiền xử lý và / hoặc sửa chữa riêng biệt. Các tùy chọn cũng có sẵn để phù hợp với hàng may mặc quá khổ, hàng may mặc có khóa kéo & nút, kích cỡ trẻ em, tay áo và bảng bỏ túi.

Công ty chúng tôi bán máy in Epson F-series bao gồm Epson F2130, F9430, F7270, F6330 - cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, bảo hành, sửa chữa, cung cấp mực in vật tư linh kiện thay thế. Bao gồm các máy khác đi kèm như máy ép phẳng 40x50cm, máy phun chất phủ tự động, máy ép chuyển nhiệt cuộn, máy ép phẳng, giấy chuyển nhiệt hàn quốc. Rất mong được hợp tác.

Tên Nhà Cung Cấp: Cty TNHH Sài Gòn FullColor
Địa Chỉ: 756-758 Trường Chinh, P.15, Q. Tân Bình, Tp. HCM
Website: www.sgfullcolor.com
Email: sales@sgfullcolor.com
Hotline: 0932 11 79 11


5/5 - (3 votes)

Bình luận

0932117911