Máy in Epson SureColor F2230 – Vừa in DTG Vừa in DTF

Epson đã phát triển để trở thành công ty hàng đầu thế giới về sản xuất vải kỹ thuật số. Máy in Epson SureColor F2230 là thế hệ thứ ba của dòng sản phẩm may mặc trực tiếp (DTG) để bàn phổ biến của chúng tôi. Nó kết hợp chất lượng hình ảnh vượt trội với tốc độ sản xuất được nâng cao, giảm chi phí in và hỗ trợ các kỹ thuật quay phim trực tiếp (DTFilm) mới nhất. Máy in sử dụng loại mực mới cho phép cải thiện hình ảnh trên nhiều loại vật liệu. Các bản in có thể được thực hiện trực tiếp trên vải hoặc gián tiếp thông qua chuyển phim. Máy in được cung cấp theo tiêu chuẩn với cấu hình 5 màu với mực trắng kép CYMK + để mang lại sự linh hoạt trong sản xuất tối đa.

TỔNG QUAN CÁC TÍNH NĂNG
  • Nâng cao năng suất – cải thiện công thái học, tự động điều chỉnh độ cao đầu và tốc độ in nhanh hơn. Sản xuất áo phông sáng màu chỉ trong 28 giây và áo sơ mi tối màu chỉ trong 52 giây 1 .
  • Chất lượng in nâng cao – mực DG2 thế hệ thứ hai, công nghệ đầu MicroTFP mới nhất và phần mềm được nâng cấp. Tạo ra các bản in trên nhiều loại vật liệu in với đường nét mảnh hơn, màu nền đều đặn hơn và ít tràn màu hơn.
  • Chức năng nâng cao – được cung cấp kèm theo phần mềm Garment Creator 2. Phiên bản mới cung cấp hiệu suất nhanh hơn và hỗ trợ nâng cao cho hoạt động quay phim trực tiếp (DTFilm).
  • Độ tin cậy nâng cao – bảo hành toàn diện với thời hạn dịch vụ có thể kéo dài lên đến 5 năm. Epson Cloud Solution PORT cho phép nâng cao khả năng báo cáo của người dùng và chẩn đoán dịch vụ từ xa. 2
  • Giảm chi phí vận hành - sử dụng túi mực 800 ml tiết kiệm chi phí. Đầu in được bảo hành/CoverPlus trong khi thiết kế không dùng quạt mới giúp giảm tiếng ồn khi vận hành, chi phí bảo trì và linh kiện.
  • Tính linh hoạt vượt trội - hỗ trợ nhiều loại vải có chứa hỗn hợp sợi tự nhiên và nhân tạo với độ dày lên tới 25 mm. Tùy chọn trục lăn hỗ trợ nhiều ứng dụng sản xuất và kích cỡ/loại hàng may mặc. Được vận chuyển dưới dạng cấu hình 5 màu để phù hợp với trang phục màu sáng, màu tối và tác phẩm quay phim. 3
  • Dễ dàng cài đặt và vận hành – máy in có thể đảo ngược để vừa với cửa tiêu chuẩn, thiết lập đơn giản với tất cả các vật tư tiêu hao được nạp phía trước và diện tích nhỏ, có màn hình bảng cảm ứng lớn và các nút điều khiển được đặt ở vị trí thuận tiện.

Linh hoạt và kinh tế để chạy

Máy in Epson SureColor F2230 có cấu hình 5 màu cho phép hoạt động với nhiều loại vải và màng khác nhau. Nó được vận chuyển hoàn chỉnh với một trục lăn có kích thước tiêu chuẩn để cho phép một người vận hành duy nhất sản xuất các kích cỡ áo phông tiêu chuẩn dành cho người lớn cũng như các mặt hàng hàng hóa thông thường. Các trục lăn bổ sung có thể được đặt hàng riêng để phù hợp với môi trường làm việc có nhiều người vận hành và các trạm chuẩn bị, tiền xử lý và/hoặc cố định riêng biệt. Các trục cuốn tùy chọn cũng có sẵn để phù hợp với quần áo cỡ lớn, quần áo có khóa kéo & nút, kích cỡ trẻ em, tay áo và túi.

Khuyến mãi lớn 2024-2025

1. Tặng 1 máy ép nhiệt xịn.

2. Tặng 1 bộ mực.

3. Tặng 5 lít chất phủ

4. Tặng 1 máy phun chất tiền xử lý.

5. Bảo hành 1 năm bao gồm cả đầu in.

6. Tặng 100 tờ film pet A3.

Liên hệ máy in Epson SC F2230 - bảo hành chính hãng tại Công Ty Sài Gòn FullColor - 0932117911 (Zalo/Phone)

5/5 - (1 vote)

Bình luận

0932117911