Máy in Epson SureColor F500 24″ – Máy in chuyển nhiệt epson khổ 60 cm

Dòng máy Epson SureColor DS từ lâu đã cung cấp một nền tảng sản xuất vượt trội; được phát triển từ nền tảng cho Dye Thăng hoa, nó kết hợp chất lượng hình ảnh vượt trội, màu sắc tốt hơn, chi phí vận hành thấp hơn và độ tin cậy cao hơn, tất cả đều được bảo hành toàn diện tại nhà máy. Máy in Epson SureColor F500 đưa khái niệm này đi xa hơn với gói chi phí thấp cung cấp giải pháp hình ảnh hoàn chỉnh với phần mềm, mực và phương tiện truyền thông. Được thiết kế để sản xuất hàng hóa và trang trí tùy chỉnh, nó cũng phù hợp với hình ảnh, bảng hiệu cứng và thậm chí các ứng dụng vải nhỏ. Nó có thiết kế nhỏ gọn với sự hỗ trợ đa phương tiện linh hoạt và Hệ thống cung cấp mực in liên tục (CISS). Các bản in được thực hiện trên giấy chuyển (thăng hoa) thông qua một máy ép nhiệt lên vật liệu với cơ sở polyester hoặc tiền xử lý polyester.

Máy in Epson SureColor F500 được thiết kế cho quy trình làm việc đặc biệt và khối lượng sản xuất thấp. Nó có tính năng công nghệ đầu in Epson mới nhất và có hệ thống xử lý phương tiện hỗ trợ hoạt động với các bản in và cuộn. Nó sử dụng mực Epson Dye Thăng hoa tiên tiến được nạp vào một hệ thống bể nhỏ sử dụng các chai rẻ tiền. Đầu in và mực hoạt động cùng nhau để cho phép chất lượng hình ảnh vượt trội với độ sắc nét tốt, gam màu rộng và mật độ màu cao. Động cơ hỗ trợ tốc độ sản xuất lên tới 21m2 / giờ trong khi máy cắt tự động tích hợp cho phép đầu ra dựa trên tấm để hoạt động với nhiều loại máy ép nhiệt của bên thứ 3 rẻ tiền.

Các tính năng chính

Chất lượng vượt trội - đầu in Epson PrecisionCore ™ (TFP) không có nhiệt mới nhất và mực UltraChrom ™ Dye Sub cho hình ảnh chính xác với màu sắc vượt trội ở độ phân giải lên đến 2400x1200dpi, Công nghệ Epson Precision Dot cho các bản in có độ phân giải tốt và gam màu mở rộng với độ hạt thấp.

Độ tin cậy cao - được thiết kế để giảm thiểu bụi và hơi ẩm xâm nhập, đầu in có bộ chống va chạm tích hợp, được cung cấp bảo hành nhà sản xuất một nguồn toàn diện được tăng cường với CoverPlus tùy chọn để bảo vệ tối đa 3 năm với dịch vụ tại chỗ

Tính linh hoạt vượt trội - hỗ trợ cuộn lên đến 24 "(610mm) và bộ nạp tờ A4 / A3 với chức năng tự động chuyển đổi, cung cấp một loạt các chế độ in để phù hợp với các yêu cầu đầu ra và sản xuất khác nhau.

Năng suất cao - tạo ra một bản in A4 để thăng hoa cứng nhắc hoặc A1 cho vải trong khoảng một phút, hệ thống mực in trên bể có thể được nạp lại trong khi đang in; kết hợp một máy cắt tự động.

Năng suất cao - tạo ra một bản in A3 để thăng hoa cứng nhắc hoặc A1 cho vải trong khoảng một phút, hệ thống bình mực có thể được nạp lại trong khi đang in; kết hợp một máy cắt tự động.

Chi phí vận hành thấp - tiêu thụ ít năng lượng và mực in, bình mực được nạp lại bằng chai rẻ tiền, tàu có phần mềm Kế toán Epson cho chi phí công việc

Dễ dàng cài đặt - thiết kế nhỏ gọn, có thể gắn trên máy tính để bàn, tàu có phương tiện và hơn 1L mực, giá đỡ sàn tùy chọn với giỏ phương tiện, thiết lập đơn giản, kết nối WiFi / Ethernet / USB linh hoạt

Dễ vận hành - tất cả các vật tư tiêu hao hàng đầu, màn hình cảm ứng lớn với sự trợ giúp tích hợp, trình điều khiển tiên tiến cho phép vận hành với phần mềm đồ họa tiêu chuẩn, phần mềm Epson Edge Print có độ chính xác cao tùy chọn có sẵn MIỄN PHÍ.

CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI

Máy in Epson SureColor F500 kết hợp với đầu in Precision Film mỏng của PrecisionCore ™ không có nhiệt với đầu phun siêu nhỏ cho phép chụp ảnh độ phân giải cực cao với độ chính xác chính xác. Được thúc đẩy bởi Công nghệ Epson Precision Dot, nó cung cấp màu sắc chính xác và có thể dự đoán được với mật độ vượt trội và biểu hiện tông màu nâng cao. Máy in có một loạt các chế độ in để phù hợp với các mức chất lượng khác nhau, tốc độ sản xuất và các loại phương tiện thăng hoa. Nó phù hợp với một loạt các ứng dụng bao gồm nghệ thuật và nhiếp ảnh, biển hiệu cứng và mềm, hàng hóa và trang trí ngắn hạn, vải và quần áo tùy chỉnh.

Máy in Epson SureColor F500 sử dụng hệ thống hình ảnh 4 màu đơn giản. Mực phụ UltraChrom Dye tiên tiến hoạt động cùng với đầu in để tạo ra sản lượng vượt trội với chi phí sản xuất thấp hơn và độ tin cậy cơ học nâng cao. Khi thăng hoa, nó tạo ra một gam màu tương đương hoặc tốt hơn các giải pháp cạnh tranh với nhiều màu sắc hơn. Nó tạo ra hình ảnh với ánh sáng nổi bật và độ bền giặt, có khả năng chống lại thiệt hại thông qua mài mòn và mồ hôi. Khi áp dụng cho vải polyester, chất liệu này phù hợp với tiêu chuẩn Oeko-Tex Eco Passport® mới nhất và được chứng nhận an toàn cho người lớn, trẻ em và trẻ sơ sinh.

CÔNG VIỆC FLEXIBLE

Máy in Epson SureColor F500 cực kỳ nhỏ gọn với dấu chân chỉ 0,5m2. Nó có thể được gắn trên bàn với các bản in trang duy nhất được giữ ở lối ra để giảm thiểu sự lộn xộn và hư hỏng. Nó cũng có thể được gắn trên sàn thông qua một giá đỡ tùy chọn kết hợp giỏ phương tiện cho công việc nhiều trang. Nó hỗ trợ cả phương tiện truyền thông dạng cuộn và cuộn với bộ nạp nhiều tờ A4 / A3 tiện lợi và tự động chuyển đổi. Nó vận chuyển với một trục chính hỗ trợ phương tiện cuộn rộng tới 24 "(610mm). Có thể mua riêng các trục bổ sung để thuận tiện cho việc lưu trữ dễ dàng với trao đổi cuộn nhanh. Máy in được thiết kế để hoạt động cùng với tấm phẳng hoặc nhiệt hàng hóa đặc biệt nhấn và kết hợp một máy cắt tự động quay với thao tác thủ công và tự động có thể lựa chọn.

Dòng Epson DS Fabric đã được thiết kế để vận hành đáng tin cậy và tiết kiệm chi phí. Máy in Epson SureColor F500 có Hệ thống cung cấp mực in liên tục (CISS) có thể được nạp lại trong khi in đang được sử dụng chai 140ml rẻ tiền. Máy in có thể được quản lý thông qua màn hình LCD phía trước với sự trợ giúp tích hợp hoặc từ PC hoặc Mac bằng trình điều khiển và phần mềm tiện ích được cung cấp. Động cơ có mức tiêu thụ năng lượng cực thấp với chế độ ngủ và chế độ chờ để giảm thêm chi phí.

Máy in Epson SureColor F500 chạy hết nguồn điện 240V tiêu chuẩn và có thể được điều khiển bởi một PC có thông số kỹ thuật vừa phải. Các máy in hoàn thành với mực và phương tiện truyền thông. Nó cũng xuất xưởng với trình điều khiển cho phép hoạt động với phần mềm đồ họa tiêu chuẩn. Phần mềm Kế toán Epson bổ sung hỗ trợ kiểm soát chi phí trong khi phần mềm Edge Print tùy chọn cho phép sản xuất có độ chính xác cao với điều khiển PostScript.

0932117911