Máy in Epson SureColor SC-P6000 và SC-P7000 – Máy in epson khổ A1 60 cm 9 màu và 11 màu

5/5 - (1 vote)

Epson ra mắt 2 máy in ảnh chuyên nghiệp  – máy in Epson SureColor SC-P6000 và SC-P7000 – Máy in epson khổ A1 60 cm 9 màu và 11 màu

Máy in phun khổ lớn 24 inch và 44 inch mới mang lại chất lượng âm thanh rộng, chính xác cho ảnh chuyên nghiệp, mỹ thuật và ‘thương hiệu’

Ngày 24 tháng 9 năm 2015 – Hôm nay Epson ra mắt bốn máy in khổ lớn SureColor SC-P mới được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các bức ảnh chuyên nghiệp, mỹ thuật và thị trường chứng minh.

Có sẵn trong một sự lựa chọn của 24-inch và 44-inch chiều rộng, và tám hoặc mười màu sắc, mới SureColor SC-P6000, SC-P7000, SC-P8000 và SC-P9000 máy in phun kết hợp công nghệ đầu in PrecisionCore độc ​​quyền của Epson để sản xuất hiệu suất vượt trội và chất lượng lâu dài với kiểm soát siêu chính xác kích thước chấm, hình dạng và vị trí.

Các máy in SureColor SC-P dễ sử dụng, rộng rãi mới tạo ra các màu sắc mạnh mẽ, sống động và các bản in đen trắng trung tính vẫn rõ nét và rõ ràng nhờ chế độ Advanced Black and White (ABW) của máy in.

Sử dụng bộ mực sắc tố UltraChrome HD 8 màu của Epson, SC-P8000 và SC-P6000 có gam màu rộng, độ sáng cải thiện và có khả năng in các bản in đen trắng trung tính. Lý tưởng để sản xuất các bức ảnh chuyên nghiệp, các bản in mỹ thuật và các bằng chứng tiêu chuẩn, chúng là giải pháp in ấn đồ họa chất lượng cao, toàn diện.

Ngoài ra, SC-P9000 và SC-P7000 cung cấp giải pháp kiểm tra tối ưu. Xây dựng dựa trên danh tiếng vững chắc của Epson trên thị trường này, cả hai mô hình đều đảm bảo các bản in có độ chính xác cao với màu sắc sẽ vẫn nhất quán trong suốt quá trình in. Sử dụng bộ mực UltraChrome HDX 10 màu của Epson, kết hợp với mực in màu tím mới, cả hai mẫu đều có thể tạo ra nhiều màu sắc, đạt 99% thư viện màu Pantone® để tái tạo màu sắc chính xác cao. máy in khổ lớn trên thị trường sử dụng 10 màu hoặc ít hơn.

Các mẫu này cũng có sẵn với cấu hình mực in Light Light Black UltraChrome HDX thay thế mực tím, phù hợp với các ứng dụng chụp ảnh và mỹ thuật cao cấp đòi hỏi chất lượng in tối đa cho cả màu sắc và tái tạo đơn sắc. Tất cả các mô hình đều có sẵn kèm theo bộ phận vận chuyển của Epson, SpectroProofer nội bộ kết hợp với máy đo màu ILS30, được phát triển cùng với X-Rite. Phù hợp với tiêu chuẩn đo lường và ánh sáng ISO mới – bao gồm M1 – giải pháp này đảm bảo độ chính xác màu sắc lặp lại, nhất quán bất kể phương tiện. Giải pháp SpectroProofer cũng cho phép hiệu chuẩn máy in được thực hiện với Tiện ích hiệu chỉnh màu mới của Epson, một công cụ hiệu chỉnh nhanh, dễ sử dụng có thể được sử dụng để đảm bảo màu sắc nhất quán trên một nhóm máy in. Vì dữ liệu hiệu chuẩn được lưu trữ trên máy in, hỗ trợ cho nhiều người dùng đơn giản hơn nhiều và dữ liệu được hiệu chỉnh có thể được sử dụng cho tất cả các loại phương tiện bao gồm cả bên thứ ba.

Lý tưởng cho các lần chạy in dài, tất cả các kiểu máy đều có hộp mực dung lượng cao, trong khi mức tiêu thụ điện năng thấp của máy in có thể giúp tiết kiệm chi phí năng lượng. Ngoài ra, nhờ có độ sáng cao, bản in sẽ tiếp tục trông đẹp nhất sau khi chúng được tạo. Thực tế, các bản in trên Giấy ảnh có độ bóng cao cấp có thể kéo dài tới 60 năm.

Martin Johns, Giám đốc phát triển thị trường, ProGraphics, Epson UK cho biết: “Công nghệ và bí quyết vượt trội của chúng tôi luôn giúp chúng tôi sản xuất máy in vượt quá mong đợi của khách hàng. Phạm vi mới này cũng không ngoại lệ và với công nghệ PrecisionCore của chúng tôi, khách hàng có thể yên tâm rằng kết quả sẽ có chất lượng tuyệt vời, chính xác và nhất quán theo thời gian ”.

SC-P7000V 10 màu với máy in Epson ILS30 SpectroProofer lần đầu tiên được trưng bày ở châu Âu tại Labelexpo Europe (29/9 – 02/10 tại Brussels) thể hiện chất lượng siêu cao, bao bì và nhãn hiệu chất lượng cao.

Dải SureColor SC-P được công bố hôm nay sẽ có sẵn từ ngày 1 tháng 11 năm 2015.

So sánh Máy in Epson SureColor SC-P6000 và SC-P7000 – Máy in epson khổ A1 60 cm 9 màu và 11 màu

SC-P6000 24″ SC-P8000 44″ SC-P7000 24″ SC-P7000V 24″ SC-P9000 44″ SC-P9000V 44″
UltraChrome HDX 10-colour pigment-based ink w/ light light black w/ violet option w/ light light black w/ violet option
UltraChrome HD 8-colour pigment-based ink including light light black
Colour gamut of 99% of Pantone
Colour gamut of 98% of Pantone
Pantone-certified colour reproduction
High black density
Large replacement 350ml and 700ml ink cartridges
Ink lightfastness of up to 60 years ink on PGPP
Front access to media and cartridges for ease of use
Spindle-less media loading thanks to flange-type media roll holder
Versatile media support
Competitive printing speeds
320GB hard disk option
USB 2.0 compatible
1Gb Ethernet support
ENERGY STAR 2.0 qualified
Optional ILS30 SpectroProofer
Automatic timer and control (ATC) function for automated cleaning

Thông tin thêm về dòng máy SureColor P-Series

Dòng máy in SureColor P-Series hoàn chỉnh – SC-P6000, SC-P7000, SC-P8000 và SC-P9000 – xác định lại các ứng dụng hình ảnh dạng nước, rộng với một loạt giải pháp luồng công việc và xử lý phương tiện mạnh mẽ. Tất cả các mô hình đều tích hợp liền mạch với các giải pháp phần mềm công việc hàng đầu trong ngành để đáp ứng nhu cầu của cộng đồng nghệ thuật đồ họa và kiểm chứng. Các tính năng bổ sung bao gồm:

Mực Epson UltraChrome HD và HDX: SC-P6000 / P8000 sử dụng mực 8 màu UltraChrome HD và SC-P7000 / P9000 sử dụng mực UltraChrome HDX 10 màu. Cả hai bộ mực chuyên nghiệp đều mang lại màu sắc nổi bật với mật độ màu đen được cải thiện; Mực đen mới gấp 1.5 lần so với công thức mực in trước đây, cung cấp những cải tiến đáng kể cho tỷ lệ hợp đồng tổng thể và độ rõ quang học, và Công nghệ đóng gói nhựa cải tiến mang đến độ đồng đều bóng cao. Tất cả các máy in SureColor P-Series được thiết kế để hoạt động độc quyền với Epson UltraChrome HD và HDX ink1.

Đầu in Epson PrecisionCore TFP: Dòng máy in SureColor P-Series mang lại hiệu suất cao, phù hợp với công nghệ giọt mực có kích thước thay đổi nhỏ tới 3,5 picoliters cho chất lượng in vượt trội. Các cải tiến mới bao gồm dạng sóng mới, cải thiện vị trí chấm và độ chính xác. Chu trình làm sạch theo lịch trình của người dùng cải thiện tình trạng sức khỏe đầu in.

Tiêu chuẩn kiểm tra: Lý tưởng cho tất cả các bản in thương mại và linh hoạt, máy in SC-P7000 / P9000 Commercial Edition bao gồm một mực Violet hoàn toàn mới cho gam màu mở rộng nhắm mục tiêu cải thiện độ chính xác màu phù hợp.

Xử lý đa phương tiện mạnh mẽ: Hỗ trợ hầu hết mọi loại giấy trong cuộn hoặc tờ cắt, từ giấy ảnh đến giấy dày 1,5 mm và bảng áp phích. Xử lý phương tiện cuộn mới cung cấp các lề trên và lề dưới 3 mm có thể lựa chọn của người dùng và các con lăn hướng dẫn được cải thiện để giảm số lần hiển thị bề mặt phương tiện. Máy cắt quay tốc độ cao được bao gồm.

Máy chủ in nội bộ tùy chọn: Máy chủ in 320GB nội bộ tăng năng suất nhóm làm việc bằng cách chuyển nhanh công việc in sang các máy trạm miễn phí; thêm chức năng quản lý hàng đợi in và chức năng lưu và in lại công việc.

Tùy chọn SpectroProofer UVS: Được phát triển cùng với X-Rite, máy quang phổ trong dòng cung cấp các nhiệm vụ quản lý màu và xác minh màu tự động cho một loạt các ứng dụng kiểm chứng. Nó hỗ trợ tất cả các tiêu chuẩn chiếu sáng hiện tại cho phép đo UV và UV-Cut và UV có thể lựa chọn giữa M0, M1 và M2.

Bình luận

0932117911