Máy in Epson SureColor SC-S80670 SC-S60670 SC-S40670

5/5 - (11 votes)
Máy in Epson SureColor SC-S80670 SC-S60670 SC-S40670

Máy in Epson SureColor SC-S80670 SC-S60670 SC-S40670

Máy in Epson SureColor SC-S80670 SC-S60670 SC-S40670

Trong S-series máy in Epson SureColor SC-S80670 SC-S60670 SC-S40670 là máy in SureColor SC-S 64 inch mới của Epson – được thiết kế để mang lại chất lượng, năng suất và độ bền với chi phí vận hành thấp hơn

Không giống như một số đối thủ cạnh tranh của nó, khi bạn mua Epson những gì bạn nhận được là Epson. Từ con ốc lắp ráp chúng đến các thành phần riêng lẻ mà chúng được chế tạo, mọi thứ trong máy in Epson đều được thiết kế và chế tạo của Epson, đó là thông điệp to và rõ ràng khi ra mắt thế hệ mới nhất của Epson rộng 64 inch máy in định dạng.

Xem thêm dòng máy in chuyển nhiệt Epson F-series tại đây

Tại nhà máy uy tín Mercedes AMG Petronas Formula One, một nhóm nhà báo độc quyền đã được xem xét lần đầu tiên của dòng máy SureColor SC-S mới, mỗi máy in được thiết kế để cung cấp cho người dùng một cách chính xác và chính xác và hiển thị đồ họa. Dễ sử dụng và đơn giản để duy trì phạm vi mới cho phép nhà cung cấp dịch vụ in lựa chọn máy in cho phù hợp với nhu cầu sản xuất cụ thể của họ từ 4-10 màu (bao gồm màu trắng và kim loại) và lên tới 95,3 giây / giờ.

SureColor SC-S80600, mô hình hàng đầu có hai đầu in PrecisionCore TFP (mỏng film piezo) và 9/10 màu bao gồm CMYKLcLmLk + đỏ và cam, và cũng có thể được cấu hình để sử dụng bạc trắng hoặc kim loại. Các nhà khai thác có thể dễ dàng chuyển đổi giữa mực trắng và kim loại để phù hợp với yêu cầu công việc. Máy in linh hoạt này cung cấp tốc độ in lên tới 95.1sqm / giờ ở chế độ biểu ngữ một lần và lên tới 12.5sqm / giờ ở chế độ quay phim 8 lần.

SureColor SC-S60600 được cho là lý tưởng cho việc quay vòng nhanh, môi trường âm lượng in cao với đầu in PrecisionCore TFP kép (CMYKx2), máy in này sản xuất chất lượng vinyl cao ở 29,4sqm / giờ, biểu ngữ 52,3sqm / giờ và có thể in tới 95,3 sqm / giờ cho các ứng dụng một lần.

SureColor SC-S40600 đã được định vị như một máy in hoàn hảo cho đồ họa và biển báo POS chất lượng cao. Giá cả phải chăng với một mức giá nhập cảnh thực sự, máy in bốn màu này có một đầu in PrecisionCore và mang lại năng suất lên đến 58.4sqm / giờ.

Tất cả mọi thứ về thiết kế của dòng SureColor SC-S mới tập trung vào việc cải thiện trải nghiệm in ấn cho người dùng và giảm chi phí sở hữu. Việc cài đặt rất nhanh chóng và đơn giản và khi in xong, bảng điều khiển lớn rõ ràng cho tầm nhìn của khu vực in, trong khi đèn LED bên trong cho phép kiểm tra dễ dàng tại điểm in.

Từ bảng chỉ dẫn ngoài trời đến màn hình và trang trí nội thất cao cấp, phạm vi có thể tạo ra kết quả tuyệt vời trên một loạt các chất nền tráng và không tráng. Triển lãm trưng bày, áp phích và tấm backlit, vật liệu POS, kết thúc tốt đẹp, hình nền và ảnh canvas được sản xuất với độ chính xác cao nhờ Hệ thống cho ăn chính xác mới của máy in.

Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc xử lý phương tiện truyền thông roll-to-roll với hệ thống điều khiển căng thẳng tự động nâng cao (AD-ATC) cho nguồn cấp dữ liệu đa phương tiện cực kỳ chính xác và mang theo. Con lăn áp lực đường kính tĩnh, chống tĩnh giúp tối ưu hóa độ chính xác và độ chính xác của nguồn cấp dữ liệu, trong khi đường dẫn phương tiện sáng tạo cho phép truyền dữ liệu đồng nhất cho in ấn không cần giám sát lên đến trọng lượng cuộn 45kg.

Thời gian hoạt động tối đa và năng suất được tối ưu hóa thêm bằng cách liên kết và thiết lập phương tiện tự động cho phép chuyển đổi nhanh giữa các loại phương tiện. Tự động làm sạch đầu in, bao gồm một hệ thống gạt nước đầu in vải mới được phát triển, hầu như sẽ loại bỏ việc bảo dưỡng đầu in. Một công việc bảo trì hàng ngày trở thành một mục hàng tháng nhanh hoặc ít hơn.

Các đầu in PrecisionCore TFP vĩnh viễn thế hệ mới nhất của Epson với công nghệ giọt mực có kích thước thay đổi tạo ra sản lượng 1440 x 1440 dpi nhất quán với tốc độ in ‘tốt nhất trong lớp’. Ngoài ra, các cải tiến phần cứng mới mang lại sức đề kháng lớn hơn cho các cuộc đình công đầu và công nghệ sàng lọc Precision Dot mới giúp cung cấp đầu ra hoàn hảo trên các phương tiện khó, bao gồm cả vinyl monomeric rẻ tiền, ngay cả ở tốc độ in nhanh.

Mực UltraChrome GS3

Dòng sản phẩm SureColor SC-S mới sử dụng công nghệ sấy khô nhanh và mực siêu nhỏ UltraChrome GS3 của Epson. Cũng như giảm đáng kể giá mực in cho các máy in mới, Epson đã cải thiện mức độ mực in có nghĩa là mức tiêu thụ mực in thấp hơn đáng kể dẫn đến sự cải thiện lớn về tổng chi phí sở hữu so với các tùy chọn máy in khác trên thị trường.

Các máy in mới cho phép người dùng tạo ra gam màu rộng hơn bao giờ hết để tái tạo màu sắc chính xác và lặp lại. Dòng SC-S80600 hàng đầu cũng được hưởng lợi từ việc bổ sung các loại mực màu đỏ lục lam, đỏ, cam, trắng hoặc kim loại để mở rộng gam màu và tăng khả năng ứng dụng hơn nữa, làm cho nó trở nên lý tưởng cho các nhà khai thác yêu cầu màu sắc tại chỗ thương hiệu chính xác. Dòng sản phẩm SureColor SC-S mới tiết kiệm năng lượng và mang lại đồ họa khô nhanh với khả năng chịu mài mòn cao và các bản in có độ bền ngoài trời đến ba năm mà không cần cán.

Các sản phẩm đi kèm với bảo hành hai năm và các tùy chọn bảo hành mở rộng có sẵn. Người dùng cũng có thể tận dụng Học viện SureColor của Epson để được đào tạo, các mẹo và thủ thuật hữu ích, cộng với hỗ trợ liên tục và truy cập vào một loạt các hồ sơ phương tiện được cập nhật thường xuyên.

Liên hệ tư vấn và đặt mua:

Công ty Sài Gòn FullColor

Hotline: 0932 117 911

Email: sales@sgfullcolor.com

Bình luận

0932117911