Máy in film chuyển nhiệt DTF – Giải pháp thay thế máy in áo thun DTG

Máy in film chuyển nhiệt hay máy in pet chuyển nhiệt - một giải pháp thay thế DTG với chi phí đầu tư thấp

Giải pháp kinh doanh in áo thun chuyển nhiệt pet (DTF)
Bạn đã rất muốn sở hữu máy in trực tiếp lên áo thun cho riêng mình? Chi phí sở hữu và duy trì một chiếc, quá cao đối với bạn lúc này? Vâng, nhờ sự tiến bộ của công nghệ, có một quy trình mới mang tính đột phá có thể sánh ngang với in DTG. Và nó có thể chỉ là bản nâng cấp hoàn hảo cho việc kinh doanh hàng may mặc của bạn. Đó là công nghệ in film chuyển nhiệt hoặc in pet chuyển nhiệt. Vì nó rẻ, bền và đẹp.

Nhưng in pet chuyển nhiệt là gì?
In trực tiếp đến phim, hoặc DTF, là một công nghệ mới cho phép người dùng in thiết kế lên các chất liệu đặc biệt. Những màng này sau đó được chuyển lên một loại quần áo được lựa chọn sử dụng chất kết dính và có thể bám lâu dài. Tương tự như hầu hết các quá trình truyền nhiệt, một máy in chất lượng và máy ép nhiệt là cần thiết để tối đa hóa quá trình này.

Bạn cần mua những gì?
Trong in DTF, điều quan trọng là phải có mực chất lượng để tránh tắc đầu in. Công ty của chúng tôi đã thử nhiều loại mực có sẵn ở Trung Quốc và do cấu hình hạt mực to, hầu hết các loại mực đều bị tắc đầu in. Sau 5 tháng kiểm tra mực, công ty của chúng tôi đã cố gắng tìm kiếm các loại mực in khác thay thế. Kể từ đó, chúng tôi đã hợp tác với một công ty sản xuất mực in nổi tiếng từ Hàn Quốc với 25 năm kinh doanh và có thể tinh chế và sản xuất loại mực thân thiện với môi trường và đầu in. Sau nhiều tháng nghiên cứu không ngừng, chúng tôi tự hào giới thiệu dòng mực của riêng mình. Bắng chứng đã được kiểm nghiệm 5 tháng trước khi giới thiệu.

Một vật liệu quan trọng khác cho quá trình này là màng pet có thể in được. Màng PET thông thường sẽ không phù hợp với in DTF. Màng chất lượng thấp, chưa được xử lý có thể làm nhòe bản in, không nhận chất kết dính hoặc phá hủy hoàn toàn trang phục. Đây là lý do tại sao chúng tôi chỉ sử dụng phim do Thái Lan làm. Màng được xử lý đặc biệt này có thể chịu được nhiệt độ cao lên đến 210 độ C và lên đến 40 giây áp lực cứng trên máy ép nhiệt. Bộ phim chất lượng cao có thể in này tương thích với bất kỳ máy tính để bàn hoặc máy in DTF khổ lớn nào.

Cuối cùng, bạn sẽ cần một chất bột kết dính chất lượng cao để kết hợp tất cả chúng. Chúng tôi đã phát triển một chất kết dính đặc biệt với 1 công ty ở thi, bền, giữ cho quá trình chuyển mềm mại và có thể chịu được hơn 30 lần rửa tay. Bột kết dính của chúng tôi bền trước và sau khi ép, không có mùi hôi quá mức, độ phủ tuyệt vời và tốc độ truyền tiêu chuẩn công nghiệp tuyệt vời. Tuyệt vời hơn nữa, bất kỳ bột kết dính dư thừa nào cũng có thể được lưu trữ và tái sử dụng cho lần chuyển tiếp theo, đảm bảo rằng không có chất kết dính nào bị bỏ đi.

Quy trình in pet chuyển nhiệt như thế nào?
Thiết kế - Tạo thiết kế của riêng bạn bằng phần mềm thiết kế đồ họa yêu thích của bạn (tức là Photoshop, Illustrator, Corel Draw, v.v.)

In - In thiết kế của bạn trên phim chuyên dụng của chúng tôi. Tùy thuộc vào máy in được sử dụng, nó sẽ in màu trước, sau đó là một lớp màu trắng trên cùng làm lớp nền trên áo.
​​​​
Rắc bột tự động - Phủ đều keo bột lên màng đã in.

Sấy - Làm tan chảy chất kết dính với màng bằng máy nhiệt. Di chuyển trục ép nhiệt lên trên lớp keo để đảm bảo nhiệt đều khắp.

Ép lên áo - Nhấn thiết kế của bạn lên chất nền như áo phông. Áp dụng trên vải cotton, polyester, da, bìa cứng, nhôm, và các vật liệu cứng và thô phẳng khác.

Điều gì làm cho máy in pet được yêu thích đón nhận ?
- Không pretreatment - không cắt bế gỡ tách
- Rẻ hơn so với mua máy in DTG
- Các cạnh và hình ảnh sắc nét
- Không yêu cầu kiến thức kỹ thuật in cao
- Một lựa chọn tuyệt vời cho các đơn đặt hàng nhỏ với máy A3 . Và sản xuất với máy in cuộn khổ 60 cm.
- Chi phí lãng phí thấp
- Thân thiện với người dùng
- Đầu tư thấp - lợi nhuận cao.

Rate this post

Bình luận

0932117911