Máy in lên gỗ MDF – Máy in trực tiếp lên gỗ mdf – giải pháp in trang trí lên gỗ ép nội thất công nghiệp

5/5 - (7 votes)

Máy in lên gỗ MDF là máy in UV phẳng in trực tiếp lên gỗ mdf. Giải pháp in trang trí lên gỗ ép công nghiệp trang trí nội thất. Giúp sản phẩm nỗi thất có giá trị hơn.

Máy in lên gỗ MDF - Máy in trực tiếp lên gỗ mdf - giải pháp in trang trí lên gỗ ép nội thất công nghiệp

Máy in lên gỗ MDF – Máy in trực tiếp lên gỗ mdf – giải pháp in trang trí lên gỗ ép nội thất công nghiệp

Ứng dụng máy in lên gỗ MDF

Gỗ là một vật liệu quan trọng và được sử dụng thường xuyên trong cuộc sống hàng ngày.

Nó có một thị trường khổng lồ và các thị trường chế biến liên quan.chúng tôi thường sử dụng gỗ để làm đồ nội thất hoặc các dụng cụ.như tủ, cửa, một số đồ dùng trong nhà bếp vv .. như những gì chúng ta có thể xem tất cả những thứ gỗ này là thú vị.

vì chúng đã được trang trí màu sắc hoa văn trước khi sử dụng.

Máy in lên gỗ MDF

Máy in lên gỗ MDF là máy in dùng mực UV cho độ bên màu cao nhất. Máy in lên gỗ MDF có chi phí thấp nhất, còn thấp hơn cả sơn lên gỗ. Chi phí mực khoảng 35 000 VND/ 1 mét vuông.

Máy in lên gỗ MDF có các loại khổ bàn như: khổ 60×40 cm, khổ 60×90 cm, khổ 71×100 cm, khổ 1,6×1 mét, khổ 2,5x 1,3 mét, khổ 3×2 mét.

Xem chi tiết các Máy in lên gỗ MDF tại đây.

Liên hệ hotline: 0932 117 911, email: sales@sgfullcolor.com, Công ty Sài Gòn FullColor HCM, 756 – 758 Trường Chinh, Tân Bình, Tp. HCM – trung tâm phân phối bảo hành máy in UV, máy in phẳng UV, máy in UV khổ nhỏ, máy in lên mọi vật liệu. Chi tiết: https://sgfullcolor.com/may-in-uv-apex/

Bình luận

0932117911