Máy in lên mũ nón – Máy in trực tiếp lên mũ nón – Máy in mũ nón tự thiết kế

5/5 - (5 votes)

Máy in lên mũ nón – Nếu bạn có ý tưởng kinh doanh in lên các sản phẩm thời trang như quần, áo, mũ, nón, giày dép thì chúng tôi sẽ tư vấn cung cấp cho bạn máy in lên mũ nón nghĩa là bạn sẽ in trực tiếp lên mũ nón hoặc ép chuyển nhiệt lên mũ nón.

Tại sao lại in mũ nón theo thiết kế ? Đơn giản là tôi không muốn ai cũng giống ai. và tôi là người có tiền. hoặc in mũ đồng đội. mũ cặp. mũ team building. mũ công ty…

Máy in lên mũ nón - Máy in trực tiếp lên mũ nón - Máy in mũ nón tự thiết kế

Máy in lên mũ nón – Máy in trực tiếp lên mũ nón – Máy in mũ nón tự thiết kế

Máy in lên mũ nón

Hiện nay để có một sô mẫu đặc biệt thì việc in và thêu lên mũ là giải pháp hàng đầu. và đó chỉ dành cho nhà sản xuất mũ nón. Không phải ai cũng có thể biết và đầu tư hẳn một nhà máy đóng và in mũ nón.

Với công nghệ kỹ thuật số hiện nay thì in lên giày dép, quần áo, mũ nón dễ hơn bao giờ hết. tất đã đã có máy lo, công việc của bạn chỉ cần ý tưởng điên rồ nào đó của bạn.

các công nghệ in lên mũ nón:

Công nghệ in chuyển nhiệt lên mũ nón – máy ép nhiệt lên mũ nón

Máy ép chuyển nhiệt lên mũ nón

Máy ép chuyển nhiệt lên mũ nón

Bạn có thể xem chi tiết về máy ép nhiệt lên mũ nón ở bài viết này.

Đây là giải pháp in lên mũ nón với chi phí rất rẻ. in lên giấy chuyển nhiệt với mực thăng hoa và ép lên vải. Công nghệ này thường ép lên mũ nón vải poly vùng in màu trắng và ép lên mũ.

Với số lượng không nhiều bạn sử dụng công nghệ này. Nếu số lượng lớn và ít màu sắc bạn có thể kéo lụa lên mũ nón.

Máy in trực tiếp lên mũ nón

Đây là một công nghệ, một máy in tuyệt vời. Chúng ta có thể in lên những đôi giầy đã đóng đặc biệt là loại giầy giống converse vải canvas. Các bước in khá dễ dàng.

Structured Cap on GT Cap Platen - GT-541, GT-782 & GT-3 dtg PrintersGT Cap Platen

Máy in trực tiếp lên mũ nón

Máy in trực tiếp lên áo thun Apex N6090 mới nhất

Máy in trực tiếp lên áo thun Apex N6090 mới nhất

Liên hệ hotline: 0932 117 911, email: sales@sgfullcolor.com, Công ty Sài Gòn FullColor HCM – trung tâm phân phối bảo hành máy in áo thun, máy in trực tiếp lên áo thun DTG, máy in kỹ thuật số chuyển nhiệt laser icolor Mỹ, máy in lên mọi vật liệu. Chi tiết: https://sgfullcolor.com

Bình luận

0932117911