Máy in nhanh khổ lớn sản xuất Epson SureColor SC-P10000 10 màu

5/5 - (5 votes)

Theo sau Epson SureColor SC-P10000( 120 cm) là của chiếc SC-P20000 64 inch (162,6cm). Cả hai mô hình sáng tạo đều dễ vận hành và tạo ra các bức ảnh có độ chính xác cao, chất lượng cao, các mặt hàng POS và biển hiệu – ngay cả ở tốc độ cực nhanh.

SC-P10000 là giải pháp tối ưu cho các phòng in rửa ảnh, các cửa hàng rửa ảnh và bảng hiệu cao cấp, các nhà sản xuất in và các công ty tìm kiếm giải pháp in nội bộ. Trong những kịch bản đòi hỏi cao này, người dùng cần một máy in mang lại các bản in có chất lượng cao nhất và mang lại năng suất vượt trội – ở mức 600×600 và cao hơn. Như vậy, SC-P10000 kết hợp đầu in PrecisionCore MicroTFP mới để tạo ra kết quả nổi bật, ngay cả ở chế độ in nhanh. Người dùng có thể yên tâm về hoạt động trơn tru của nó với công nghệ nguồn cấp dữ liệu có độ chính xác cao, bao gồm bộ ổn định nguồn cấp giấy dựa trên máy ảnh mới phát triển và hệ thống con lăn truyền thông cảm ứng.

Epson cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu tại drupa mô hình 44 inch mới của chúng tôi. Đó là lý tưởng cho các cửa hàng sao chép số lượng lớn cần in ở tốc độ siêu nhanh – mà không ảnh hưởng đến chất lượng. Nhu cầu của khách hàng của chúng tôi tiếp tục phát triển và do đó, điều cần thiết là chúng tôi phải mở rộng danh mục và công nghệ của mình để đáp ứng yêu cầu của họ ”.

Màu sắc chính xác, phân cấp mịn và chi tiết đẹp đặt các bản in vượt trội. Epson đảm bảo khách hàng của mình có thể cạnh tranh và cung cấp kết quả chính xác và đáng tin cậy trên tất cả các mặt trận này với bộ mực 10 màu UltraChrome Pro mới. Các loại mực có độ đậm đặc cao và màu đen mờ và bốn cấp độ màu đen kết hợp để cung cấp một phạm vi âm thanh phong phú và tuyệt vời trong sinh sản. Hơn nữa, giảm độ hạt và cải thiện độ phân giải có thể đạt được với K4 và Công nghệ giọt nhiều kích thước (MSDT).

In không có fuss-in cũng được thực hiện với SC-P10000. Việc vận hành máy in rất dễ dàng với Bảng màu LCD lớn, hướng dẫn người dùng bằng hình minh họa. Thay đổi và chuyển đổi phương tiện nhanh chóng và dễ dàng, cộng với cửa sổ nắp máy in trong suốt và cửa sổ cuộn cho phép người dùng kiểm tra trạng thái in và phương tiện còn lại. Ổ cứng tùy chọn cũng cho phép in lại công việc trực tiếp từ bảng điều khiển máy in mà không cần PC.

Việc bảo trì cũng được thực hiện dễ dàng để người dùng có thể tự chủ và giảm chi phí của mình. Sau khi in, vị trí của đầu in nghĩa là nó có thể được người dùng lau chùi, cùng với nắp mực. Ngoài ra, người dùng có thể quản lý sự ổn định màu sắc của máy in mà không cần thêm tiện ích với tiện ích Hiệu chỉnh Màu Epson.

Epson đảm bảo máy in và mực của nó rất tiết kiệm, vì hiệu suất luôn là mối quan tâm đối với bất kỳ doanh nghiệp nào. Có thể sử dụng mô-đun tập lệnh bài đăng Adobe tùy chọn với SC-P10000 để tăng thêm hiệu quả và quy trình làm việc của người dùng.

Bình luận

0932117911