Máy in pet chuyển nhiệt là gì ? Hướng dẫn chọn mua máy in pet chuyển nhiệt tốt nhất

Hôm nay, SGFC sẽ tiếp tục chủ đề của chúng ta về máy in pet chuyển nhiệt DTF print film. Nếu bạn chưa đọc bài viết trước, vui lòng bấm vào đây để đọc bài viết đó. Bài viết sẽ cho bạn biết máy in pet chuyển nhiệt DTF có nghĩa là gì và sự khác biệt giữa DTG và DTF.

DTF Là tên viết tắt của phim chuyển trực tiếp hoặc trực tiếp lên phim, là một công nghệ mới cho truyền nhiệt áo phông-in chuyển nhiệt kỹ thuật số offset, bạn có thể sử dụng máy in DTF của chúng tôi để tự do in các mẫu đã thiết kế trên tráng màng PET, sau đó phủ bụi lên mẫu in trên áo phông và nướng mẫu để làm tan chảy bột, sau đó chuyển nó sang nhiều màu sắc khác nhau của vải bông tinh khiết hoặc vải pha cotton-polyester, vải bông và các sản phẩm khác bằng cách truyền nhiệt máy hoặc bàn ủi điện.

Nó có thể được sử dụng cho áo phông cá nhân, quần áo nhóm, quần áo lao động, áo sơ mi quảng cáo, áo thi đấu, túi xách và các lĩnh vực khác. Hình ảnh được truyền có khả năng giữ màu và chống giặt rửa nhiều lần.

1. Sự khác biệt của DTF (Máy in Pet chuyển nhiệt) với DTG ( Brother, Epson) và White Toner OKi iColor
DTF là sự pha trộn giữa hai kỹ thuật in này và nó có thể tạo ra một số nhầm lẫn khi so sánh nó vì chúng có những điểm tương đồng nhất định. Chúng tôi sẽ phân tích sự khác biệt của chúng để bạn dễ dàng xác định kỹ thuật nào phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

1.1 Sự khác biệt giữa DTF và DTG ( Brother GTX/ Bulk,Epson F2130/F3030)
DTF và DTG (in trực tiếp trên vải) là những từ viết tắt rất giống nhau và cả hai kỹ thuật đều dựa trên một máy in phun được trang bị mực trắng ... Sự khác biệt giữa hai loại này là gì?
Đầu tư ban đầu: Kỹ thuật DTF thể hiện mức đầu tư rất thấp so với máy in DTG. Thực tế, một thiết bị DTF có giá bằng một phần mười một máy in DTG.
Thời gian sản xuất: Trong DTF, phim được in đầu tiên, bột DTF phải được thêm vào sau đó, phim in được xử lý và sau đó thiết kế phim được chuyển sang dệt. Trong khi với kỹ thuật DTG, máy in sẽ in trực tiếp lên quần áo hoặc vải, giúp rút ngắn đáng kể thời gian sản xuất so với DTF.

Hoàn thiện và cảm nhận của bản in: DTF có một lớp hoàn thiện hơi "dẻo hóa" rất giống với lớp hoàn thiện của chuyển in lụa hoặc vinyl dệt đã cắt, tuy nhiên, chúng là loại mực rất đàn hồi để ngăn chặn sự nứt của bản in khi kéo căng quần áo. Với kỹ thuật DTG, khi chạm vào và tích hợp vào vải, mực sẽ đạt được độ hoàn thiện mịn hơn nhiều vì mực thấm vào sợi vải.
Cường độ và độ tinh khiết của màu Trắng: Trong trường hợp này, kỹ thuật DTG là kỹ thuật thu được màu trắng có cường độ và độ tinh khiết cao hơn. Trong kỹ thuật DTF, màu trắng không quá tinh khiết và quá đậm.
Chi phí vật tư tiêu hao: Cả hai kỹ thuật đều có chi phí sản xuất thấp. Dự kiến, có vẻ như DTF sẽ trở nên đắt hơn do cần nhiều nguyên liệu hơn trong quá trình in, nhưng sự thật là chi phí cuối cùng của áo in với DTF có phần thấp hơn DTG.

1.2 Sự khác biệt của DTF với máy laser Oki hoặc Uninet iColor
Ở đây sự giống nhau nằm ở quy trình sản xuất, vì trước tiên chúng ta phải in chuyển và sau đó dán lên áo với chuyển in và kết quả cũng rất giống nhau. Chúng tôi sẽ phân tích sự khác biệt giữa cá nhân hóa áo thun DTF và mực trắng chi phí thấp.
Đầu tư ban đầu: Trong trường hợp này, thiết bị DTF cũng rẻ hơn máy in laser vì chi phí của thiết bị DTF chỉ bằng một nửa so với máy in laser như Uninet hoặc OKI.
Quá trình in: DTF đơn giản hơn nhiều so với mực trắng vì nó in lớp trắng cùng lúc với lớp màu.

Với mực trắng, bạn phải ép nhiệt giấy in A với giấy B có kết hợp chất kết dính và sau đó bóc. Bước này rất tế nhị vì nếu bóc không đúng thì chuyển sẽ bị hỏng, tốn kém. Với kỹ thuật DTF, bước này không tồn tại, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc.
Hoàn thiện và cảm nhận của bản in: Sự hoàn thiện khi chạm vào thực tế là giống nhau với cả hai kỹ thuật. Sự khác biệt lớn nhất là mực DTF được dệt và cung cấp độ đàn hồi cao hơn và khả năng chống nứt.
Độ đậm và độ tinh khiết của màu Trắng: Trong trường hợp này, kỹ thuật mực trắng đạt được màu trắng đậm hơn.
Chi phí tiêu hao: Mực trắng có chi phí in cao hơn nhiều so với DTF do mực in và KHÔNG CẮT giấy chuyển cần thiết để thực hiện việc dán tem. Ít nhiều, một chiếc áo in DTF có chi phí sản xuất thấp hơn 50% so với một chiếc áo in White Toner.

2. Ưu và nhược điểm của DTF
Để tóm tắt tất cả những gì chúng tôi đã giải thích cho bạn, chúng tôi sẽ tóm tắt trong phần này những ưu và nhược điểm của kỹ thuật DTF tùy chỉnh áo thun

2.1 Ưu điểm của DTF
- Đầu tư ban đầu thấp
- Bạn có thể in áo với bất kỳ loại vải và màu nào
- Các mẫu co giãn rất tốt không bị rạn nứt khi kéo căng vải
- Khả năng chống giặt và mài mòn rất cao

2.2 Nhược điểm của DTF
- Cảm ứng hơi dẻo của bản in, tương tự như chuyển màn lụa hoặc vinyl dệt
- Quá trình dập tốn nhiều công sức hơn so với các kỹ thuật khác như thăng hoa hoặc DTG.

3. Kỹ thuật DTF phù hợp với ai?
Đó là một kỹ thuật hoàn hảo cho tất cả những ai quan tâm đến việc giới thiệu sự tùy biến của áo phông và bất kỳ loại vải dệt nào khác (đệm, khẩu trang, túi, áo nỉ ...) bằng cotton, polyester hoặc bất kỳ loại màu nào với kinh doanh đầu tư rất thấp. .
Nếu bạn đã thực hành thăng hoa các bài báo, DTF là một kỹ thuật bổ sung hoàn hảo để có được hiệu quả kinh tế hơn từ doanh nghiệp của bạn.
Và cho đến nay bài viết của ngày hôm nay. Bạn nghĩ gì về kỹ thuật DTF sáng tạo này? Bạn có muốn kết hợp nó vào hoạt động kinh doanh cá nhân hóa của mình không? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn trong phần bình luận.

Và nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào về công nghệ DTF hãy liên hệ vs chúng tôi.

L/h: 0932 117 911 Mr. Trung

Rate this post

Bình luận

0932117911