Máy in pet chuyển nhiệt vs Máy in DTG áo thun – Lựa chọn máy in nào ?

Kiếm tiền với in áo thun giờ đây đơn giản hơn bao giờ hết với công nghệ in kỹ thuật hay máy in kỹ thuật số. Giờ đây không cần phải đi học hay không có kinh nghiệm cũng có thể in áo thun dễ dàng. Ngay cả những bạn trẻ trâu cũng có thể in áo thun. bạn đang bước vào thế giới tuyệt vời của việc làm in áo thun và hàng may mặc cá nhân hóa — điều đó thật thú vị! Bạn có thể tự hỏi mình phương pháp in hàng may mặc nào tốt hơn: in trực tiếp dtg, in decal pu, in film còn gọi là in pet chuyển nhiệt hay in chuyển nhiệt thăng hoa? Câu trả lời là tất cả đều tuyệt vời! Tuy nhiên, phương pháp bạn thực hiện tùy thuộc vào nhu cầu của bạn và những gì bạn muốn làm. Thêm vào đó, mỗi phương pháp đều có những ưu và nhược điểm riêng. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết để giúp bạn quyết định loại nào phù hợp với bạn và doanh nghiệp của bạn.

Khái niệm cơ bản về in áo thun thành phẩm kỹ thuật số
Vậy, là quá trình sử dụng nhiệt vs máy ép, ép sản phẩm thiết kế của bạn vào áo thun đã may thành phẩm.

Ví dụ công nghệ in DTG, sẽ xử lý vải bằng pretreat sau đó in và ép nhiệt làm mực bám vào vải. công nghệ này dành cho vải cotton. Xem video để thấy quy trình in DTG:

Công nghệ in film hay in decal pu sau khi có thiết kế cũng ép vào vải. Công nghệ này cho mọi loại vải. cả màu tối và màu sáng

News-picture01

Công nghệ in áo thun bằng giấy chuyển nhiệt thì như thế nào? Giấy in chuyển nhiệt là một loại giấy chuyên dụng để chuyển các thiết kế in ấn lên áo sơ mi và các sản phẩm may mặc khác khi tác dụng nhiệt. Quá trình này bao gồm việc in một thiết kế lên một tờ giấy truyền nhiệt bằng máy in phun hoặc máy in laser. Sau đó, bạn đặt tờ in lên áo phông và ép bằng máy ép nhiệt (trong một số trường hợp nhất định, bàn ủi tại nhà sẽ hoạt động, nhưng máy ép nhiệt mang lại kết quả tốt nhất). Sau khi ép xong, bạn bóc giấy ra và hình ảnh của bạn dính chặt vào vải. Công nghệ này chỉ tốt cho vải poly trắng

News-picture02

Trên đây là các phương pháp in áo thun mà tôi muốn giới thiệu cho các bạn mới bắt đầu. Tất nhiên bạn cũng có thể Tìm hiểu thêm để đáp ứng nhu cầu khác nhau hoặc lớn hơn của bạn bằng cách tìm kiếm trên trang web của chúng tôi, www.sgfullcolor.com. Nếu bạn quan tâm đến những gì tôi đã nói ở trên và muốn biết thêm thông tin, nhóm của chúng tôi sẽ sẵn sàng và rất vui được trợ giúp cho bạn. Email của chúng tôi là sales@sgfullcolor.com và số chính thức là 0932 117 911.

Xem thêm một số bài viết:

Rate this post

Bình luận

0932117911