Máy in phun chất phủ tự động cho máy in trực tiếp lên áo thun DTG

Tìm hiểu máy phun chất phủ tự động cho Công ty ​in trực tiếp áo thun DTG
 
Nếu bạn đang đọc điều này, thì rất có thể bạn đã tham gia vào thị trường in trực tiếp lên áo thun dtg. bạn đang xem xét nó. Bạn có thể đã nghe thấy hoặc trải nghiệm tất cả ác mộng với mực trắng DTG và tầm quan trọng của việc phun chất phủ tiền xử lý lên áo chính xác quan trọng. Chà, nếu bạn là bất cứ ai và cũng như tôi, có lẽ bạn đã cầm cự và đang sử dụng máy phun cầm tay để phun chất phủ. Tôi sẽ đi vào chi tiết và cung cấp cho bạn kinh nghiệm của tôi và không có máy tiền xử lý.

DTG không có máy phun tự động
 
In DTG mà không có máy tiền xử lý không phải là quá tồi tệ. tôi nghĩ vậy. Máy phun cầm tay có thể giúp bạn trong giai đoạn đầu nếu bạn tham gia vào thị trường in dtg với ngân sách eo hẹp. Dường như với nhiều người thích sử dụng máy phun tay hơn vì tôi nghĩ nó nhanh hơn. Có vẻ như nhiều công việc nhanh hơn việc cho một chiếc áo vào máy phun tự động. Điều này có thể là do tôi đã sử dụng một hộp các tông lớn và đặt áo lên đó ở một góc và tôi có thể xịt và tháo áo nhanh chóng.

Các vấn đề khi không sử dụng máy phun tự động

Phun không đều
Lãng phí tiền xử lý
Rất nhiều thứ để dọn dẹp
Chất phủ bay bám vào nhiều vật dụng
 
Vì bạn đang kinh doanh áo thun, một trong những vấn đề tồi tệ nhất khi bạn không có máy phun chất phủ tự động là bạn có thể có các kiểu phun không nhất quán. Điều này có thể khiến bản in của bạn ra ít hơn mong muốn. Bạn sẽ nhận thấy mực thấm qua vải. Bạn cũng sẽ nhận thấy rằng người da trắng của bạn không tốt như họ nên được. Bạn cũng có thể để bản in của mình bị rạn và bong hoàn toàn nếu bạn sử dụng quá nhiều hoặc không sử dụng đủ.

Nếu có một máy phun tự động
 

Câu hỏi duy nhất là những gì tôi đã mất quá lâu. Máy phun tự động cụ thể tôi mua là máy tiền xử lý mở. Nó không được bao quanh để tôi có thể lấy 10 chiếc áo sơ mi đặt chúng trên trục lăn và nhấn nút. Tôi có thể xử lý trước tới 300 áo mỗi giờ như nhà sản xuất này tuyên bố. Đó là tất nhiên nếu bạn có tất cả các máy ép nhiệt và nhân viên để thực hiện điều này. Máy này đã làm cho mọi thứ dễ dàng hơn nhiều đối với tôi. Nó cắt giảm không gian mà tôi cần trước đây và không còn bị dính chất phủ lên tường và các vật dụng khác.

Lợi ích với một máy phun tự động

không bị tùm lum
Không gian nhỏ
Khả năng tiền xử lý nhanh hơn
Phun đều bề mặt vải
Tiết kiệm chất phủ

5/5 - (4 votes)

Bình luận

0932117911