Máy in tem nhãn iColor 900

Máy in tem nhãn iColor® 900

Máy in nhanh tem nhãn sản lượng lớn cho các công ty dịch vụ in nhanh, in kỹ thuật số, công ty sản xuất tem nhãn dữ liệu biến đổi

Xem video >

Tổng quan vềmáy in tem nhãn iColor 900

In tem nhãn sản xuất. In tem nhãn công nghiệp kỹ thuật số. In Nhiều Nhãn hơn. Nhiều ứng dụng hơn. Chỉ một cách giải pháp in tem nhãn sản xuất.

Làm nhiều hơn với thời gian ít hơn - Một giải pháp in tem nhãn độc đáo cho các bài dài hơn, lớn hơn.

Rất hiếm khi bạn tìm thấy một sản phẩm ở bất kỳ thị trường nào không đòi hỏi nhãn hàng ngày nay. IColor® 900 là giải pháp cho nhãn hàng số với độ phân giải cao, cung cấp hình ảnh, hình ảnh và mã vạch có độ phân giải cao trên hàng trăm nền chất liệu khác nhau, cắt và cắt không cắt liên tục cho bất kỳ thị trường hoặc ngành công nghiệp khác. Công cụ mạnh mẽ của nó có khả năng in màu trắng dưới dạng in lót nền cho màu khác (cần thiết để in trên vật liệu tối hoặc trong suốt) và in màu trắng nổi, tất cả chỉ trong một lần in với máy in icolor 900. Nó cũng có thể nâng cấp để sử dụng với mực phát quang, mực cho an ninh kiểm tra! Lý tưởng cho người dùng in 30.480 m mỗi tháng trở lên, in hàng ngàn nhãn màu đầy đủ trong vài phút và sẵn sàng sử dụng trong sản xuất hoặc in nhanh gửi hàng đến khách hàng trong cùng một ngày. Lý tưởng cho các môi trường in ấn và sản xuất trong nhà máy, Máy in Nhãn kỹ thuật số iColor® 900 làm cho công việc nhẹ nhàng hơn so với bất kỳ công việc ghi nhãn nào. In với tốc độ lên đến 9,14 m / phút trên một cuộn rộng lên đến 3,93 m (12,9 in) rộng.

Máy in tem nhãn IColor® 900 sản xuất trong cùng một ngày có thể thông qua các tính năng sáng tạo như công nghệ chuyển đổi nhanh cùng với phần mềm quản lý công việc, cho phép ghép bài và làm cùng một công việc trong vài phút. Bắt đầu các yêu cầu công việc bằng cách chọn từ các vật liệu cuộn thông thường hoặc cuộn đã cắt khuôn trong nhiều loại chất liệu khác nhau từ các loại chất liệu được Chứng nhận UniNet, bao gồm các tính năng như: Matte, Semi Gloss, High Gloss, Clear, Rượu vang, Vinyl, PET, BOPP, Foil và nhiều hơn nữa! IColor® 900 được trang bị một Dây 305 mm (12 in) rewinder được điều chỉnh để phù hợp với đầu ra vật liệu liên tục trong khi cuộn dây nhãn, làm cho cuộn sẵn sàng cho finisher hoặc applicator. Nâng cấp lên UniNet Pro Rewinder để cắt ngay lập tức!

IColor® 900 rất hiệu quả về chi phí, với sản lượng hộp mực tiêu chuẩn lên đến 18.500 cho màu đen và 16.500 cho mực màu. Ngoài ra, iColor 900 có thể chứa các thanh cuộn giấy rộng hẹp 76mm (3 inch), nhờ các tùy chọn bộ thu hẹp có sẵn. Thay đổi số sê-ri, mã số sản phẩm hoặc mã vạch của bạn trong cùng một khoảng thời gian với đầu cắm dữ liệu dữ liệu độc quyền của chúng tôi. Các công việc của Nest lên giấy cuộn tới 457 m (1500 ft) để in tự động.

Việc sử dụng nhãn là vô hạn, với những hạn chế duy nhất là trí tưởng tượng của con người. Đường giữa nhãn, bao bì và sản phẩm bị mờ và khi sản phẩm của bạn đang cạnh tranh với hàng trăm người khác vì sự chú ý của khách hàng, mọi thứ đều mang tính hấp dẫn thị giác tổng thể để nổi bật lên so với phần còn lại. Sự linh hoạt của chất nền có khả năng chạy trên iColor® 900 cho phép cung cấp sản phẩm đa dạng hơn và sự khác biệt hơn nữa từ các sản phẩm đối thủ. Sử dụng Máy in Nhãn kỹ thuật số của iColor® 900, bạn sẽ giúp gói hàng và thương hiệu của bạn đứng ngoài những sản phẩm khác và nhận được lợi thế cạnh tranh mà nó xứng đáng.

in tem nhãn số lượng ít không bao giờ được dễ dàng hơn để đi kỹ thuật số. Các động lực của ngành công nghiệp nhãn và bao bì đang phát triển và Uninet đang thay đổi các quy tắc với Máy in nhãn iColor® 900. Nhu cầu của khách hàng đang chuyển sang chạy ngắn hơn, quay vòng nhanh hơn và sự thay đổi lớn hơn trong nhãn, nhãn hiệu và đóng gói. Do đó, các nhà sản xuất và chủ sở hữu thương hiệu đang tìm kiếm sự cần thiết phải đáp ứng nhiều hơn với những thay đổi trên thị trường. Bằng cách kết hợp công nghệ in kỹ thuật số vào quy trình làm việc hiện tại, chủ sở hữu thương hiệu độc lập và các nhà cung cấp dịch vụ in có thể tận dụng lợi thế của cả hai, trong khi nhập nhãn kỹ thuật số và thị trường bao bì với một khoản đầu tư vốn thấp.

Khi sản phẩm của bạn đang cạnh tranh với hàng trăm người khác vì sự chú ý của khách hàng, mọi thứ đều mang tính hấp dẫn trực quan tổng thể để nổi bật lên so với phần còn lại. Sự linh hoạt của chất nền có khả năng chạy trên iColor® 900 cho phép cung cấp sản phẩm đa dạng hơn và sự khác biệt hơn nữa từ các sản phẩm của đối thủ cạnh tranh. Sử dụng Máy in Nhãn kỹ thuật Số iColor® 900, bạn sẽ giúp gói hàng và thương hiệu của bạn đứng vững chắc với những sản phẩm khác và nhận được lợi thế cạnh tranh mà nó xứng đáng.

Máy in tem nhãn kỹ thuật số UniNet iColor giúp bạn cạnh tranh!

In ngay trong thời gian ngắn, lấy liền.

Sửa đổi nhanh

Không có phí cài đặt hoặc làm bản kẽm.

Giảm thiểu thời gian thử và thời gian thử nghiệm

Không cần số lượng tối thiểu

Nhãn đầy đủ màu sắc rực rỡ với in trắng tùy chọn

Đồng bằng Delta E trong suốt công việc in

EZ Quote và phần mềm dữ liệu biến đổi


Máy in tem nhãn iColor 900 — System Specifications

PRINT SPEED Up to 9.14 meters/min (30 ft/min)

PRINT TECHNOLOGY Single Pass 4 Color LED (CMYK)

PRINTER PROCESSOR1 800/133 MHz

MEDIA WIDTH
Minimum: 3.0 inches ( 76.2 mm)
Maximum: 12.9 inches (327.7 mm)

PRINT WIDTH
Minimum: 3.0 inches ( 76.2 mm)
Maximum: 12.6 inches (320 mm)

PRINT LENGTH Up to 420 meters (1378 ft)

SUBSTRATE TYPES
Die Cut Label Stock
Kiss Cut Label Stock
Non Die Cut Label Stock
Tag Stock

PRINT QUALITY 1200 x 600 dpi

TONER SUPPLIES CMY - 16,500 pages @ 5%
K - 18,500 pages @ 5%
(Rated according to ISO/IEC 19798 guidelines)

DRUM SUPPLIES CMYK - 42,000 pages @ 5%
(Rated according to ISO/IEC 19798 guidelines)

FEEDER SYSTEM Input roll maximum diameter: 12 inches (305 mm)
Core inside diameter: 3 inches (76.2 mm)
Maximum input roll weight: 60 lbs (27.2 kg)
Cut on the fly, auto cut
Auto page width registration
Front Panel LCD interface
Web management system torque
Auto adjusting form synchronization

REWINDER SYSTEM Output roll maximum diameter: 12 inches (305 mm)
Core inside diameter: 3 inches (76.2 mm)
Maximum output roll weight: 60 lbs (27.2 kg)

  1. Published performance results based on laboratory testing. Individual results may vary.
  2. Must use Narrow Fuser.
  3. Letter-size sheets at 5% coverage. Printer ships with a 7,500 page set of starter toners.
  4. Based on 500 cut-sheet pages/job.

Liên hệ tư vấn mua máy in tem nhãn kỹ thuật số cuộn  4 màu CMYK + Màu trắng

Công ty Sài Gòn FullColor

Hotline: 0932 117 911

Email: sales@sgfullcolor.com

0932117911