Máy in Tem Nhãn

Phải Thay Đổi Ngay - on the fly

Máy in tem nhãn kỹ thuật số của chúng tôi được thiết kế để phù hợp với nhu cầu in bài ngắn tiếp cận thị trường ngắn hạn, in sô lượng ít, in nhanh, in số lượng ít, dữ liệu biến đổi, ghép bài phù hợp với các máy bế mi máy cắt hiện nay. Những máy in kỹ thuật số nhỏ gọn, sử dụng dễ dàng linh hoạt, cho phép người dùng thực hiện thay đổi trong nhà ngay khi thông báo in. Khi đặt hàng qua các nhà in truyền thống, thay đổi bất kỳ phần nào của nhãn như biểu tượng, thành phần, màu sắc hoặc phông chữ là tất cả các điều chỉnh rất mất thời gian và tốn kém.

Xem chi tiết >

Giải pháp linh hoạt

Với công nghệ iColor, các nhãn chống tia cực tím và nước có thể được in ngay lập tức, trên các loại vật liệu nền đã được cắt sẵn trước và sau đó, không cần lưu trữ số lượng lớn tại chỗ. So với các giải pháp in khác, máy in nhãn iColor chạy với tốc độ gấp đôi với sấy thấp trên thị trường hiện nay.

Máy in Tem Nhãn iColor 700 Series

IColor® 700 là một giải pháp in tem nhãn để bàn kỹ thuật số, in với tốc độ lên đến 9:14 mét / phút (30 bộ / phút) trên nhiều loại vật liệu khác nhau. Rất dễ vận hành, vì vậy bạn có thể nói lời tạm biệt với việc thuê ngoài và lưu trữ số lượng lớn các nhãn mà sẽ trở nên không sử dụng được nếu cần thay đổi.

Xem chi tiết >

Máy in Tem Nhãn iColor 900 Series

IColor® 900 là giải pháp cho nhãn hàng số với độ phân giải cao, cung cấp hình ảnh, hình ảnh và mã vạch có độ phân giải cao trên hàng trăm nền chất liệu khác nhau, cắt và cắt không cắt liên tục cho bất kỳ thị trường hoặc ngành công nghiệp nào. Nó làm cho sản xuất trong cùng một ngày có thể thông qua các tính năng sáng tạo như công nghệ chuyển đổi nhanh cùng với phần mềm công việc quản lý.

Xem chi thiêt >

Liên hệ tư vấn mua máy in tem nhãn kỹ thuật số cuộn 4 màu CMYK + Màu trắng

Công ty Sài Gòn FullColor

Hotline: 0932 117 911

Email: sales@sgfullcolor.com

0932117911