Máy in tem nhãn cuộn iColor 700

iColor® 700

In Tem Nhãn Kỹ Thuật Số Bài Ngắn, số lượng ít, biến đổi, nhanh, lấy liền, dạng cuộn, có máy bế dễ dàng.

Tổng qu​an về iColor® 700

Giải pháp in từ bài in ngắn đến trung bình!

Nó không bao giờ được dễ dàng hơn để đi kỹ thuật số. Sự năng động của ngành công nghiệp nhãn và bao bì đang phát triển và UniNet đang thay đổi các quy tắc với Máy in nhãn iColor® 700 Desktop Digital Label. Nhu cầu của khách hàng đang chuyển sang chạy ngắn hơn, quay vòng nhanh hơn và đa dạng hơn trong nhãn, thương hiệu và đóng gói. Người sử dụng có thể in hiệu quả chỉ với 20 nhãn hoặc nhiều như họ có thể phù hợp trên một cuộn trong vài phút chứ không phải là giờ, loại bỏ thời gian dẫn dài.

IColor® 700 là một giải pháp cho máy tính để bàn số, in với tốc độ lên đến 9,14 m / phút (30 feet / phút) trên nhiều loại vật liệu khác nhau. Thiết kế mang tính sáng tạo này rất dễ vận hành, vì vậy bạn có thể nói lời tạm biệt với việc thuê ngoài và lưu trữ một lượng lớn các nhãn hiệu mà không thể sử dụng được nếu cần thay đổi. Được thiết kế để sản xuất tại nhà, người dùng có thể in 2.000 nhãn màu đầy đủ trong vòng chưa đầy 20 phút, với một cuộn hoàn chỉnh sẵn sàng cho ứng dụng ngay lập tức.

In trên phương tiện truyền thông cắt giảm trước với hệ thống đăng ký tự động iColor cấp bằng sáng chế. Công nghệ mới độc quyền này giữ nhãn ở vị trí từ đầu đến cuối, dẫn đến chất lượng ổn định mà không cần phải liên tục giám sát in.

Độc quyền cho dòng máy in iColor® hiện có sẵn trên giấy in WHITE, cho phép người dùng in màu trắng rực rỡ với đầy đủ màu sắc trên giấy rõ ràng và giấy màu tối. Tiết kiệm mực với khả năng in mực trắng lên hình nền tối. In trên nhiều phương tiện khác nhau là hoàn hảo, bao gồm bóng mờ và matte finish, foil, vinyl, và vật liệu màu đen hoặc tối.

Dễ dàng in tem nhãn thùng hóa chất

Máy in nhãn kỹ thuật số iColor® 700 là lý tưởng cho việc in nhãn hoá chất và nhãn trống theo tiêu chuẩn GHS BS5609. Nhãn được in trên iColor® 700 mang lại độ ổn định tuyệt vời và khả năng chống nước, hóa chất, phai màu và các vết bẩn khi tiếp xúc với các yếu tố khắc nghiệt nhất.

Việc sử dụng nhãn là vô hạn, với những hạn chế duy nhất là trí tưởng tượng của một người. Đường giữa nhãn, bao bì và sản phẩm bị mờ và khi sản phẩm của bạn đang cạnh tranh với hàng trăm người khác vì sự chú ý của khách hàng, mọi thứ đều mang tính hấp dẫn thị giác tổng thể để nổi bật lên so với phần còn lại. Sự linh hoạt của các chất nền có khả năng chạy trên iColor 700 cho phép cung cấp sản phẩm đa dạng hơn và sự khác biệt hơn nữa từ các sản phẩm đối thủ. Sử dụng Máy in Nhãn kỹ thuật số iColor® 700, bạn sẽ giúp gói hàng và thương hiệu của bạn vượt xa các nhãn hiệu khác và nhận được lợi thế cạnh tranh mà nó xứng đáng.

Các tính năng và lợi ích của iColor® 700

Hệ thống được cấp bằng sáng chế để in các nhãn mác với giấy cuộn.

Khả năng in mực trắng.

Tốc độ in lên đến 30 feet / phút - lên đến 2000 nhãn trong 20 phút.

Thay thế mực dễ dàng.

Lý tưởng để in volume từ thấp đến tầm trung

Nhiệt độ fuser thấp nhất trên thị trường hiện nay.

Không mất nhiều thời gian setup và chi phí giấy để setup.

Chất lượng không thay đổi (Delta E) trong suốt công việc in

Năng suất cao với tính năng in ghép bài.

Không cần kỹ thuật viên chuyên nghiệp - Tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Giảm chất thải - Không cần phải dán tem nhãn in sẵn

Lưu lại, in lại một cách dễ dàng.

Giảm lượng hàng tồn kho

Option với tính năng tích hợp cuộn giấy lại

Khả năng kéo và thả đồ hoạ nhãn dễ dàng

Tích hợp finisher cắt và bế mi dễ dàng nhanh gọn.

Màu sắc rực rỡ, bền, phù hợp như in offset.

Sử dụng các tệp tin từ bất kỳ chương trình đồ hoạ nào. Chỉ cần chuyển đổi tệp của bạn sang một tệp PDF CMYK và bạn đã sẵn sàng để in!

Phần mềm ước tính chi phí in: Tải nhãn pdf và giấy lên và ngay lập tức có chi phí cho mỗi nhãn để bạn có thể báo giá khách hàng của bạn

Nhãn màu sắc sống động (nhãn in flexo đắt hơn khi bạn thêm màu sắc)

In trên nhiều loại phương tiện như PET, Vene gỗ, decal trong, Nhãn Tag, Matte, Semi Gloss, High Gloss, vv

Lý tưởng cho các ngành công nghiệp như hóa học, thực phẩm đặc biệt, bia và rượu, cà phê và chè, mỹ phẩm, nhãn hiệu riêng và nhiều hơn nữa!

Chỉ cần in theo thời gian - Không có sự chậm trễ về vận chuyển vì không có nhãn hàng trong kho.

Long Life, Non fading, UV và chất chống thấm nước (máy in nhãn dựa trên mực cần phải được cán mỏng để chống thấm nước).

Liên hệ tư vấn mua máy in tem nhãn kỹ thuật số cuộn 4 màu CMYK + Màu trắng icolor 700

Công ty Sài Gòn FullColor

Hotline: 0932 117 911

Email: sales@sgfullcolor.com

0932117911