Tại sao nên đầu tư vào máy in trực tiếp lên áo thun Epson SC- F2130

Máy in trực tiếp lên áo thun Epson SC- F2130

In trực tiếp cho ngành may mặc sắp bắt đầu một cuộc cách mạng về in áo thun thương mại.

In DTG là một công nghệ cần thiết có thể được sử dụng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, hiện tại và trong tương lai gần, in dệt chất lượng cao.

Người tiêu dùng muốn tác phẩm nghệ thuật tốt hơn, màu sắc không giới hạn, sáng hơn và in rực rỡ hơn bao giờ hết nhờ máy ảnh độ phân giải cao.

Lý tưởng cho các công việc khối lượng thấp mà 99% các cửa hàng in ấn màn hình không thể phục vụ.

Bạn có thể chấp nhận các thiết kế ảnh có độ phân giải cao với SỐ LƯỢNG TỐI THIỂU.

KHÔNG CẦN tạo nhiều bộ màn hình khi in nhiều màu.

KHÔNG CẦN tạo nhiều bộ màn hình khi in nhiều kích cỡ.

In ấn kéo lụa có giới hạn màu sắc, in DTG không có giới hạn màu sắc và có cơ hội lợi nhuận tốt hơn.

Khi làm việc với không gian cửa hàng hạn chế hoặc nếu cố gắng làm cho thiết bị phù hợp với thiết lập cửa hàng nhỏ hơn, máy in F2130 DTG cho phép sử dụng không gian tốt hơn.

Đổi mới trong in ấn

Epson phát triển các cải tiến như công nghệ PrecisionCore của chúng tôi và công nghệ mực in trực tiếp UltraChromTM vào máy in của chúng tôi để mang lại độ chính xác chất lượng cao nhất.

Công nghệ PrecisionCore

In đồ họa lên tới 1.440 x 720dpi cho chất lượng tuyệt vời thực sự bổ sung cho thiết kế của bạn. Công nghệ đằng sau PrecisionCore bao gồm một điều khiển chấm chính xác để tạo ra hình ảnh với độ rõ nét và sắc nét nổi bật trên quần áo.

Công nghệ may trực tiếp Epson UltraChrom

In trực tiếp lên các sản phẩm vải bằng mực Epson UltraChrom DG để đạt được màu sắc chính xác và tươi sáng với độ hoàn thiện vượt trội. Mực được chế tạo đặc biệt với công nghệ mực có độ phân tán cao giúp giảm sự lắng đọng mực trắng để tạo cho nó một màu trắng rất tự nhiên. Mực mật độ cao cho phép các bản in có chất lượng tuyệt đẹp chưa từng có, ngay cả trên quần áo màu. Sắc tố gốc nước rất bền và có thể giặt được khi bản in đạt điểm 4.0 hoặc cao hơn trong bài kiểm tra giặt AATCC tiêu chuẩn công nghiệp và được chứng nhận là an toàn cho người lớn và trẻ em, kể cả trẻ sơ sinh, theo OOKO-TEX® của ECO.

Cài đặt may dễ dàng

SC-F2130 dễ vận hành với yêu cầu đào tạo tối thiểu cho người dùng. Vải dễ dàng được tải lên trục lăn và việc điều chỉnh độ cao cho phép dễ dàng tải và điều chỉnh quần áo theo các nhu cầu khác nhau.

Phần mềm tạo may trực quan

Với phần mềm trực quan Epson Creator, người dùng có thể dễ dàng sử dụng và điều hướng qua giao diện để thiết kế, chỉnh sửa và tùy chỉnh thiết kế cho sản xuất. Phần mềm cho phép người dùng lưu các điều khiển bố cục và quản lý màu được xác định trước để mang lại kết quả tuyệt vời nhất quán.

Độ tin cậy cấp thương mại

Tất cả các thành phần trên SC-F2130 được Epson thiết kế và chế tạo để đảm bảo công nghệ này hoạt động liên kết để tạo ra các bản in đặc biệt hết lần này đến lần khác. Chip in PrecisionCore là lý tưởng để in với hóa học mực in trực tiếp và nó được phát triển cùng với công nghệ mực Epson UltraChrom DG để đạt được độ tin cậy cao.

Tối đa hóa thời gian hoạt động và năng suất

SC-F2130 được trang bị thiết kế bảo trì tự động tiên tiến bao gồm việc sử dụng hộp mực làm sạch sẽ tự động làm sạch nắp đầu in để đảm bảo rằng nó luôn được làm sạch vĩnh viễn. Trong khi đó, hệ thống lưu thông mực trắng đi kèm với bộ lọc mực trắng nội tuyến để đảm bảo hiệu suất và độ tin cậy tốt hơn.

Năng suất vượt trội

Được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp in ấn may mặc, SC-F2130 có thể in áo phông chỉ trong 9 giây *, nhờ đầu in PrecisionPore TFP.

Quy trình in với máy in áo thun Epson F2130

5/5 - (7 votes)

Bình luận

0932117911