Máy in trực tiếp lên bút bi – in logo, tên công ty lên bút bi số lượng lớn

Máy in trực tiếp lên bút bi

Máy in UV LED nhỏ Apex TX6040 là máy lý tưởng để in lên bút, bút bi và hộp bút với logo của khách hàng của bạn. Chúng cho phép bạn in cung cấp bất kỳ hình ảnh, chữ cái, logo và hình ảnh trên bất kỳ vật liệu bút từ nhựa, gỗ, nhôm, thép không gỉ. Nó có độ bền và chống xước tốt. Mực UV LED có thể in tất cả các màu của bút bằng cách in lót mực trắng.

Vì chi phí thấp và hàng hóa được sử dụng hàng ngày như bút, nó luôn được sử dụng rộng rãi như một món quà khuyến mại miễn phí trong các triển lãm, hoạt động quảng cáo, văn phòng phẩm doanh nghiệp. v.v., bằng cách in logo công ty, khẩu hiệu, thông tin liên lạc trên thân bút và kẹp bút như danh thiếp sáng tạo. Hộp bút và máy in bút bi có thể giúp bạn nắm bắt các đơn hàng nhỏ, như logo công ty, quà lưu niệm để kỷ niệm một sự kiện hoặc dịp, gia đình và bạn bè tùy chỉnh bút. Vv, cũng như in hàng loạt lên đến hàng ngàn cây bút.

Bút không còn được sử dụng phổ biến như các công cụ viết. Bút cũng được sử dụng làm quảng cáo cho các doanh nhân kinh doanh. Các công ty sử dụng bút để quảng cáo tên công ty hoặc logo của họ cho khách hàng tiềm năng. Bút và các văn phòng phẩm khác như vậy có cơ hội sử dụng có mục đích, nhờ Máy in phẳng UV UV. Máy in UV Apex giá rẻ cung cấp cho bạn các giải pháp in UV tùy chỉnh, mang lại giá trị gia tăng cho các sản phẩm của bạn và giúp bạn bán được nhiều sản phẩm giá trị hơn.

Máy in phẳng UV kỹ thuật số APEX TX4060

Máy in phẳng UV kỹ thuật số APEX TX4060 là máy UV mới nhất với thiết kế cao cấp.

Nó được nâng cấp dựa trên dòng UV cổ điển của chúng tôi đồng thời bổ sung thêm nhiều chức năng, như bảng cảm ứng tiên tiến, thiết bị chống tĩnh điện, đèn uv thêm cho vecni, nhiệt độ điều khiển nhiệt của đầu in, thiết bị hút thêm vào chùm tia để thu bụi bay, v.v. Máy in uv APEX TX4060 hiệu quả cao hơn, vật liệu in khô nhanh hơn và chất lượng in ấn hơn.

Mẫu máy này sử dụng 2 đầu in Epson TX800 có thể in trên mọi vật liệu và vật thể phẳng, như bút, bóng golf, acrylic, gỗ, kim loại, pha lê, nhựa, vỏ điện thoại, v.v ... Với 2 đầu in tốc độ in khoảng 1,5 lần nhanh hơn đầu máy in Epson DX5.

Nếu bạn cần tốc độ in nhanh để sản xuất hàng loạt và cần in chai hoặc cốc, APEX mới nhất TX Series: TX4060 / 6090 là lựa chọn tốt nhất của bạn, cho dù bạn cần máy in uv bút tốc độ nhanh, máy in uv vỏ điện thoại hay máy in uv acrylic, v.v.

Ứng dụng máy in phẳng UV kỹ thuật số APEX TX4060

Máy in UV Apex TX4060 này lý tưởng cho sản xuất hàng loạt với tốc độ in nhanh và cũng có thể in varnish

Mục tiêu chính của Saigon FullColor / Apex là hỗ trợ khách hàng của chúng tôi, những người sử dụng máy in UV APEX của họ mà không bị gián đoạn. 

* Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí trọn đời trực tuyến cho tất cả các máy in apex.

* Bảo hành một năm cho toàn bộ máy in

* Năm kỹ sư chuyên nghiệp sẵn sàng cung cấp dịch vụ tại chỗ nếu khách hàng cần.

5/5 - (2 votes)

Bình luận

1 comment
Lê Thị Thư Kha says 07/11/2019

Cho mình hỏi máy in lên bút giá bao nhiêu ạ

Reply
Add Your Reply
0932117911