Máy in trực tiếp lên foam PVC – Máy in UV phẳng KTS

In kỹ thuật số đang phục vụ yêu cầu và nhu cầu cá nhân hóa, in dữ liệu biến đổi và chu kỳ chứng minh nhanh hơn, ít hư hỏng hơn, lưu trữ nhỏ, giao hàng nhanh, phản hồi nhanh, chạy in ngắn và nhiều hơn nữa. In kỹ thuật số đang cung cấp cho các nhà thiết kế và khách hàng các tùy chọn khác nhau.

Thị trường in UV kỹ thuật số đang phát triển với tốc độ nhanh. Tùy biến và tính linh hoạt là những yếu tố chính đằng sau sự tăng trưởng nhanh chóng của in kỹ thuật số UV. Nó tiếp tục cung cấp công nghệ thân thiện với môi trường để làm khô hoặc xử lý mực với tốc độ nhanh với sự kiểm soát chặt chẽ trong quy trình in kỹ thuật số tổng thể.

In foam PVC đã trở nên rất quan trọng vì PVC Forex hoặc foam là vật liệu tốt nhất được sử dụng trong ngành quảng cáo. PVC Foam trước đó đã được in decal dạng PP với sự trợ giúp của máy in kỹ thuật số trong nhà hoặc ngoài trời. Nhưng ngày nay máy UV đã ra đời và bạn nên biết Cách in foam PVC bằng In UV kỹ thuật số.

PVC foam là một tấm PVC xốp linh hoạt và linh hoạt có thể được sử dụng trong màn hình, bảng hiệu và rất nhiều ứng dụng xây dựng. Nó có bề mặt trắng nhất và tốt cho in kỹ thuật số. Đây là vật liệu dễ cắt và nhẹ được sử dụng rộng rãi để in ảnh, in kỹ thuật số và vẽ tranh.

Tại sao lại chọn foam PVC?

- foam PVC có khả năng in rất tốt.

- Đây là khả năng chống nước, nhẹ và chống cháy và có khả năng thời tiết tuyệt vời. Đây được coi là vật liệu hoàn hảo cho in ấn kỹ thuật số.

- Nó có bề mặt hoàn thiện hấp dẫn và tính chất xử lý tuyệt vời.

- chống ăn mòn và chống ẩm.

- Nó có sự hấp thụ nước thấp.

- Nó là một chất làm chậm hóa học.

- Nó chống lại tiếng ồn, độ rung, ánh sáng, nhiệt, axit.

- Đó là lý tưởng cho việc in ấn.

Làm thế nào để in foam PVC với máy in UV kỹ thuật số?

In kỹ thuật số sử dụng đèn UV để chữa hoặc làm khô mực khi nó được in. Máy in phân phối mực trên bề mặt của PVC Bọt và đèn UV theo sát phía sau, làm khô và xử lý mực phân tán nhanh chóng. Các ứng dụng ánh sáng UV đã nhanh chóng mở rộng sang các thị trường thương mại và công nghiệp khi Ultra Ultra chữa khỏi hoặc làm khô bất kỳ loại mực in nào ngay lập tức và ngăn mực ướt lan ra.

In UV kỹ thuật số là công nghệ tiên tiến được sử dụng để in hình ảnh trên bề mặt của các vật liệu khác nhau. In UV kỹ thuật số được thực hiện trên nhiều vật liệu nhưng bọt PVC rất phổ biến trong số đó. Đây là một sản phẩm mạnh mẽ và mạnh mẽ, tốt cho việc in ấn. Nó cho phép màu sắc tuyệt vời và rõ ràng sắc nét.

Tấm xốp PVC là một vật liệu nhẹ và bền cho tất cả in ấn ngoài trời và trong nhà. In UV kỹ thuật số trên bọt PVC được sử dụng rộng rãi cho các ứng dụng công nghiệp khác nhau.

5/5 - (3 votes)

Bình luận

0932117911