Máy in trực tiếp lên kim loại – Máy in lên sắt, thép, inox, chai lọ bằng kim loại, máy in trên mọi vật liệu

5/5 - (6 votes)

Máy in trực tiếp lên kim loại – Máy in trực tiếp lên kim loại bằng máy in UV APEX. Giải pháp in hình ảnh chất lượng cao lên kim loại với máy in UV Apex. Hiện nay in UV đã quá là phổ biến và được đón nhận rất lớn trên thị trường in ấn. in UV là giải pháp in tuyệt vời trên mọi chất liệu. Chúng ta có thể in UV phẳng và in UV cuộn. Giải pháp in UV trên mọi chất liệu giờ đây đã phổ biến và rẻ đi hơn ngày xưa rất nhiều. Ứng dụng rất nhiều trong nhiều lĩnh vực như in lên kim loại, in lên da, in lên mica, in lên thủy tinh và đặc biệt ứng dụng in lên bảng hiệu kim loại, bảng chỉ dẫn bằng kim loại, logo bằng kim loại.

Xem thêm: máy in trực tiếp lên gỗ

Máy in trực tiếp lên kim loại

Máy in trực tiếp lên kim loại

Giải pháp in trực tiếp lên kim loại – in trực tiếp lên sắt

Giải pháp in trực tiếp lên kim loại như nhôm, sắt, thép bằng máy in UV đã dần thay thế khắc lên kim loại. Chúng ta có thể thấy rất rõ trong cuộc sống hàng ngày là in lên đồ khui bia, in logo lên máy, hiện nay các công ty dịch vụ in thường dùng máy khắc laser để in hình lên kim loại nhưng hiện nay nhiều công ty đã chuyển sang in UV trực tiếp để có chất lượng cao hơn, nhiều mắc sắc và lựa chọn hơn, đặc biệt nhanh hơn, không bị hư bề mặt in.

Giải pháp in ảnh trực tiếp lên kim loại hiện nay chuyển dịch sang sử dụng máy in UV phẳng. Giải pháp in tranh ảnh chất lượng cao lên kim loại dễ dàng với chi phí thấp khi sử dụng máy in mực UV.

Giải pháp in hình lên kim loại thay thế khắc laser

–  Giải pháp in hình lên kim loại sẽ that thế khắc hình lên kim loại. Vì sao:

 • Khả năng chịu nhiệt
 • khô ngay khi in
 • chống nước, chống xước, chống tia UV
 • in liên tục biến đổi dữ liệu
 • không hư bề mặt in
 • Khả năng đáp ứng mức in sản xuất bằng phần mềm và sử dụng khay hỗ trợ

So sánh kỹ thuật in chuyển nhiệt lên kim loại với máy in trực tiếp lên kim loại

Với máy in trực tiếp lên kim loại rất dễ dàng khi in lên bất kỳ bề mặt kim loại nào. Với kỹ thuật in chuyển nhiệt lên kim loại chúng ta cần xử lý bề mặt với chất đặc biệt mới có thể ép chuyển nhiệt lên bề mặt kim loại. Ví dụ như in lên chai bằng kim loại chỉ việc đặt chai kim loại lên và in.

Vì vậy, với máy in trực tiếp lên kim loại là giải pháp tuyệt vời không giới hạn khả năng của bạn.

Máy in trực tiếp lên kim loại: sắt, thép, nhôm, inox,…

Chắc chắn máy in trực tiếp lên kim loại không phải bàn cái là máy in UV phẳng. Tại sao lại sử dụng các dòng máy in UV phẳng để in lên kim loại? Đơn giản là mực UV khô ngay bằng đèn LED, mực UV là siêu bền khi để ngoài trời, chống tia UV, chống xước, chống nước, chống nhiệt.

Và đặc biệt các dòng máy in UV phẳng có nhiều kích thước khổ in khác nhau đáp ứng đầy đủ yêu cầu in ảnh lên kim loại như khổ 40×60 cm, khổ 60×90 cm, khổ 71×100 cm, khổ 160×250 cm, khổ 250, khổ 320 cm,…

Hiện nay có rất nhiều dòng máy in UV phẳng có giá thành khác nhau tùy thuộc vào chất lượng cũng như Hãng sản xuất và do nhà phân phối để giá có thể giới thiệu như Oce, Fujifilm, Apex, Mimaki,… đây đều là những hãng có máy in UV lên kim loại phổ biến và có chất lượng rất tốt.

Tư vấn chọn mua máy in UV lên kim loại

 • Bạn cần in gì lên kim loại ? Hình ảnh hay thông tin ?
 • Khổ kích thước bạn cần in?
 • Tốc độ in mà bạn cần?
 • Đâu là nhà phân phối uy tín?
 • Giá máy?
 • Chi phí in?
 • Đáp ứng những yêu cầu khác ngoài để in lên kim loại không?

Đây là các câu hỏi cần được trả lời trước khi bạn mua một máy in UV để in lên kim loại, sau khi bạn có được các các câu trả lời này thì việc đầu tư máy sẽ không bị hố đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của bạn.

Máy in ảnh trực tiếp lên kim loại bằng máy in UV APEX

Máy in lên kim loại Apex hay máy in UV phẳng APEX là dòng máy in UV chất lượng cao được thiết kế cứng cáp, với các các cảm biến thông minh để tránh gây hư máy. Sử dụng công nghệ đầu phun nhật bản cho chất lượng hình ảnh cao, đáp ứng mực in sản xuất.

Máy in UV phẳng Apex có nhiều kích cỡ bàn in đáp ứng đầy đủ nhu cầu in đến mức sản xuất công nghiệp: Máy in UV Apex 4060, Máy in UV Apex 6090, Máy in UV Apex 7110, Máy in UV Apex 1610, Máy in UV Apex 2513 đáp ứng từ khổ 40 đến 2,5 mét.

Máy in UV Apex 4060 – Máy in khổ 40 x 60 cm

Máy in uv phẳng khổ a2 Apex 4060 là máy in khổ A2 40×60 cm, máy in sử dụng mực UV in trên nhiều chất liệu. Máy in uv phẳng khổ a2 Apex 4060 ứng dụng in lên ly thủy tinh, in lên cốc có quai, in lên chai lọ, bề mặt vật liệu lên đến 14 cm. Máy in uv phẳng khổ a2 Apex 4060 đáp ứng mức in sản xuất với kết cấu cơ khi chính xác, chắc chắn và phần mềm in ấn dễ sử dụng.

Máy in phẳng UV Apex 4060

Máy in phẳng UV Apex 4060

Máy in UV Apex 6090 – Máy in khổ 60×90 cm

Máy in UV phẳng Apex 6090 là máy in UV phẳng kỹ thuật số mới nhất của công ty Microtec. Dòng máy này được thiết cho in sản xuất số lượng lớn công nghiệp với tốc độ in cao, có thể in trực tiếp trên hầu hết mọi vật liệu. Với quy trình in ấn ánh sáng tia cực tím UV, hình ảnh trên bề mặt vật thể khô nhanh và chống trầy xước. in lên gỗ dày đến 14 cm.

Máy in UV Apex 7110 – Máy in khổ 71×100 cm

Máy in phẳng UV Apex 7110 là máy UV mới nhất trong công ty APEX. Mô hình này được cài đặt với 3 – 4 đầu Toshiba và được thiết kế cho sản xuất số lượng lớn công nghiệp với tốc độ in cao, có thể in trên hầu hết mọi vật liệu trực tiếp. Với ánh sáng UV chiếu xạ trong quá trình in, các hình ảnh trên bề mặt vật thể khô nhanh và chống trầy xước. in lên vật liệu dày 10 cm.

Máy in phẳng UV Apex 7110

Máy in phẳng UV Apex 7110

Tóm lại, xu hướng in UV in trên nhiều chất liệu ngày càng phát triển. Việc đầu tư máy in UV là rất dễ dàng với chi in in thấp và khoản đầu tư máy là hợp lý. Với máy in UV in lên gỗ dễ dàng hơn bao giờ hết, có thể in trên ly nhựa tròn lên đến 14 cm hoặc bề mặt phẳng của nhựa lên đến 2,5 mét.

Video máy in trực tiếp lên kim loại – Máy in lên sắt, thép, inox, chai lọ bằng kim loại, máy in trên mọi vật liệu

Các ưu đãi khi máy in trực tiếp lên kim loại của Sài Gòn FullColor

Với phương châm quyền lợi của khách hàng là động lực phát triển, Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng những CAM KẾT sau đây khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

 • CAM KẾT giao sản phẩm chất lượng tốt nhất
 • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng và các chuyên gia kỹ thuật sẵn sàng hỗ trợ cho đến khi quý khách hài lòng.
 • MIỄN PHÍ hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ dịch vụ.
 • Tư vấn chi phí phù hợp với điều kiện kinh tế của quý khách hàng nhất.
 • Chúng tôi tự hào là đơn vị luôn ứng dụng và tích hợp những công nghệ mới nhất vào các lĩnh vực in ấn mọi vật liệu… nhanh chóng mang lại cho người dùng những trải nghiệm đầy sáng tạo và mới mẻ.
 • Hộ trợ từ xa cho khách hàng.
 • Hệ thống quản trị hợp lí, thân thiện với khách hàng, cho phép khách hàng tự bảo trì bảo dưỡng máy in UV.

Chế độ bảo hành và hỗ trợ

 • Chế độ sửa chữa trọn đời.
 • Chế độ bảo hành 1 năm.
 • Hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và vấn đề về kĩ thuật thông qua Bugherd, Teamviewer, Skype, Email, Call, SMS.
 • TẶNG KÈM mực in ban đầu.

Liên hệ tư vấn và báo giá đặt máy in trực tiếp lên kim loại: sắt, thép, nhôm, inox,…

Công ty Sài Gòn FullColor

Hotline: 0932 117 911

Email: sales@sgfullcolor.com

Bình luận

2 comments
Nguyễn Hoài Duy says 21/10/2019

Hình ảnh hay thông tin in đuọc không
Khổ kích thước cần in có điều chỉnh được không
Tốc độ in
Đâu là nhà phân phối uy tín
Giá máy
Chi phí in
Đáp ứng những yêu cầu khác ngoài để in lên kim loại không

Reply
Add Your Reply
0932117911