Máy in trực tiếp lên nhựa – Máy in trên mọi vật liệu

5/5 - (7 votes)

Máy in trực tiếp lên nhựa – Máy in ảnh trực tiếp lên nhựa bằng máy in UV APEX. Giải pháp in hình ảnh chất lượng cao lên nhựa với máy in UV Apex. Hiện nay in UV đã quá là phổ biến và được đón nhận rất lớn trên thị trường in ấn. in UV là giải pháp in tuyệt vời trên mọi chất liệu. Chúng ta có thể in UV phẳng và in UV cuộn. Giải pháp in UV trên mọi chất liệu giờ đây đã phổ biến và rẻ đi hơn ngày xưa rất nhiều. Ứng dụng rất nhiều trong nhiều lĩnh vực như in lên kim loại, in lên da, in lên mica, in lên thủy tinh và đặc biệt ứng dụng in lên thẻ nhựa, in len bóng nhựa, in lên bút bi.

Máy in trục tiêp lên nhựa

Máy in trục tiêp lên nhựa

Giải pháp in trực tiếp lên nhựa – in trực tiếp lên thẻ nhựa

Giải pháp in trực tiếp lên nhựa bằng máy in UV đã dần thay thế in chuyển nhiệt ép lên nhựa. Chúng ta có thể thấy rất rõ trong cuộc sống hàng ngày là in thẻ nhựa, hiện nay các công ty dịch vụ in thường dùng hình thức in chuyển nhiệt nhiệt lên gỗ ép tráng phủ nhưng hiện nay nhiều công ty đã chuyển sang in UV trực tiếp để có chất lượng cao hơn, nhanh hơn, không bị chảy do nhiệt.

Giải pháp in ảnh trực tiếp lên nhựa hiện nay chuyển dịch sang sử dụng máy in UV phẳng. Giải pháp in tranh ảnh chất lượng cao lên nhựa dễ dàng với chi phí thấp khi sử dụng máy in mực UV.

Giải pháp in thẻ nhựa sản xuất

–  Giải pháp in thẻ nhựa bằng máy in phẳng UV đã được chứng minh là tốt nhất. Vì sao:

 • Khả năng chịu nhiệt
 • khô ngay khi in
 • chống nước, chống xước, chống tia UV
 • in liên tục biến đổi dữ liệu
 • Khả năng đáp ứng mức in sản xuất bằng phần mềm và sử dụng khay hỗ trợ

So sánh kỹ thuật in chuyển nhiệt lên nhựa với máy in trực tiếp lên nhựa

Với máy in trực tiếp lên gnhựa rất dễ dàng khi in lên bất kỳ bề mặt nhựa nào. Với kỹ thuật in chuyển nhiệt lên nhựa chúng ta cần xử lý bề mặt với chất đặc biệt mới có thể ép chuyển nhiệt lên nhựa.

Vì vậy, với máy in trực tiếp lên nhựa là giải pháp tuyệt vời không giới hạn khả năng của bạn.

Máy in trực tiếp lên nhựa

Chắc chắn máy in trực tiếp lên gỗ không phải bàn cái là máy in UV phẳng. Tại sao lại sử dụng các dòng máy in UV phẳng để in lên nhựa? Đơn giản là mực UV khô ngay bằng đèn LED, mực UV là siêu bền khi để ngoài trời, chống tia UV, chống xước, chống nước, chống nhiệt.

Và đặc biệt các dòng máy in UV phẳng có nhiều kích thước khổ in khác nhau đáp ứng đầy đủ yêu cầu in ảnh lên nhựa như khổ 40×60 cm, khổ 60×90 cm, khổ 71×100 cm, khổ 160×250 cm, khổ 250, khổ 320 cm,…

Hiện nay có rất nhiều dòng máy in UV phẳng có giá thành khác nhau tùy thuộc vào chất lượng cũng như Hãng sản xuất và do nhà phân phối để giá có thể giới thiệu như Oce, Fujifilm, Apex, Mimaki,… đây đều là những hãng có máy in UV lên gỗ phổ biến và có chất lượng rất tốt.

Tư vấn chọn mua máy in UV lên nhựa – in lên thẻ nhựa

 • Bạn cần in gì lên nhựa ? Hình ảnh hay thông tin thẻ in?
 • Khổ kích thước bạn cần in?
 • Tốc độ in mà bạn cần?
 • Đâu là nhà phân phối uy tín?
 • Giá máy?
 • Chi phí in?
 • Đáp ứng những yêu cầu khác ngoài để in lên nhựa không?

Đây là các câu hỏi cần được trả lời trước khi bạn mua một máy in UV để in lên nhựa, sau khi bạn có được các các câu trả lời này thì việc đầu tư máy sẽ không bị hố đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của bạn.

Máy in ảnh trực tiếp lên nhựa bằng máy in UV APEX

Máy in lên gỗ Apex hay máy in UV phẳng APEX là dòng máy in UV chất lượng cao được thiết kế cứng cáp, với các các cảm biến thông minh để tránh gây hư máy. Sử dụng công nghệ đầu phun nhật bản cho chất lượng hình ảnh cao, đáp ứng mực in sản xuất.

Máy in UV phẳng Apex có nhiều kích cỡ bàn in đáp ứng đầy đủ nhu cầu in đến mức sản xuất công nghiệp: Máy in UV Apex 4060, Máy in UV Apex 6090, Máy in UV Apex 7110, Máy in UV Apex 1610, Máy in UV Apex 2513 đáp ứng từ khổ 40 đến 2,5 mét.

Máy in UV Apex 4060 – Máy in lên nhựa khổ 40 x 60 cm

Máy in uv phẳng khổ a2 Apex 4060 là máy in khổ A2 40×60 cm, máy in sử dụng mực UV in trên nhiều chất liệu. Máy in uv phẳng khổ a2 Apex 4060 ứng dụng in lên ly thủy tinh, in lên cốc có quai, in lên chai lọ, bề mặt vật liệu lên đến 14 cm. Máy in uv phẳng khổ a2 Apex 4060 đáp ứng mức in sản xuất với kết cấu cơ khi chính xác, chắc chắn và phần mềm in ấn dễ sử dụng.

Máy in phẳng UV Apex 4060

Máy in phẳng UV Apex 4060

Máy in UV Apex 6090 – Máy in lên nhựa khổ 60×90 cm

Máy in UV phẳng Apex 6090 là máy in UV phẳng kỹ thuật số mới nhất của công ty Microtec. Dòng máy này được thiết cho in sản xuất số lượng lớn công nghiệp với tốc độ in cao, có thể in trực tiếp trên hầu hết mọi vật liệu. Với quy trình in ấn ánh sáng tia cực tím UV, hình ảnh trên bề mặt vật thể khô nhanh và chống trầy xước. in lên gỗ dày đến 14 cm.

Máy in UV Apex 7110 – Máy in lên nhựa khổ 71×100 cm

Máy in phẳng UV Apex 7110 là máy UV mới nhất trong công ty APEX. Mô hình này được cài đặt với 3 – 4 đầu Toshiba và được thiết kế cho sản xuất số lượng lớn công nghiệp với tốc độ in cao, có thể in trên hầu hết mọi vật liệu trực tiếp. Với ánh sáng UV chiếu xạ trong quá trình in, các hình ảnh trên bề mặt vật thể khô nhanh và chống trầy xước. in lên vật liệu dày 10 cm.

Máy in phẳng UV Apex 7110

Máy in phẳng UV Apex 7110

Tóm lại, xu hướng in UV in trên nhiều chất liệu ngày càng phát triển. Việc đầu tư máy in UV là rất dễ dàng với chi in in thấp và khoản đầu tư máy là hợp lý. Với máy in UV in lên gỗ dễ dàng hơn bao giờ hết, có thể in trên ly nhựa tròn lên đến 14 cm hoặc bề mặt phẳng của nhựa lên đến 2,5 mét.

Các ưu đãi khi máy in trực tiếp lên nhựa của Sài Gòn FullColor

Với phương châm quyền lợi của khách hàng là động lực phát triển, Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng những CAM KẾT sau đây khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

 • CAM KẾT giao sản phẩm chất lượng tốt nhất
 • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng và các chuyên gia kỹ thuật sẵn sàng hỗ trợ cho đến khi quý khách hài lòng.
 • MIỄN PHÍ hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ dịch vụ.
 • Tư vấn chi phí phù hợp với điều kiện kinh tế của quý khách hàng nhất.
 • Chúng tôi tự hào là đơn vị luôn ứng dụng và tích hợp những công nghệ mới nhất vào các lĩnh vực in ấn mọi vật liệu… nhanh chóng mang lại cho người dùng những trải nghiệm đầy sáng tạo và mới mẻ.
 • Hộ trợ từ xa cho khách hàng.
 • Hệ thống quản trị hợp lí, thân thiện với khách hàng, cho phép khách hàng tự bảo trì bảo dưỡng máy in UV.

Chế độ bảo hành và hỗ trợ

 • Chế độ sửa chữa trọn đời.
 • Chế độ bảo hành 1 năm.
 • Hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và vấn đề về kĩ thuật thông qua Bugherd, Teamviewer, Skype, Email, Call, SMS.
 • TẶNG KÈM mực in ban đầu.

Liên hệ tư vấn và báo giá đặt máy in trực tiếp lên nhựa – Máy in ảnh trực tiếp lên nhựa bằng máy in UV APEX

Công ty Sài Gòn FullColor

Hotline: 0932 117 911

Email: sales@sgfullcolor.com

Bình luận

7 comments
Khanh says 03/03/2019

Máy in chữ en chai thủy tinh bao nhiu tiền ah. Tư vấn giúp m

Reply
  CÔNG TY SAIGON FULLCOLOR says 04/03/2019

  bạn liên hệ 0932 117 911

  Reply
Nguyễn Bảy says 09/03/2019

Bạn cho mình xin báo giá máy in UV APEX 7110 nhé

Reply
mr Hùng says 06/04/2019

tư vấn hộ mình về cái máy in lên mọi vật liệu

Reply
  CÔNG TY SAIGON FULLCOLOR says 07/04/2019

  máy in có thể in lên tất cả các loại vật liệu phẳng. liên hệ 0932 117 911

  Reply
Thạch út đôm says 27/10/2019

Có dòng máy nào vừa in lên nhựa và vãi không anh chị

Reply
Sơn says 16/04/2020

Cần máy in decal chất liệu pp, nilong 0933855344

Reply
Add Your Reply
0932117911