Máy in trực tiếp lên thẻ card pvc nhựa – máy in card visit – in nổi phủ bóng định hình

Giải pháp in card visit - trực tiếp máy in phun UV card nhựa, pvc.

Trực tiếp in bất kỳ thẻ vật liệu nhựa trực tiếp.
UV LED In card trực tiếp là một hệ thống cung cấp kỹ thuật số thiết kế và hình ảnh từ máy tính trên tất cả các loại danh thiếp nhựa, từ thẻ PVC, thẻ PET đến thẻ ABS và các thẻ kim loại khác, với chất lượng tái tạo cao trên nền nhựa dẻo hoặc cứng và các dẫn xuất của nó.

Vật liệu nhựa / PVC chịu lực, dẻo, bền và tiết kiệm chi phí để sản xuất và dễ dàng in ấn. Nó có khả năng ứng dụng rộng rãi, đặc biệt là trong cá nhân hóa thẻ kỹ thuật số.
In nhựa kỹ thuật số trực tiếp LED UV là một hệ thống cung cấp các thiết kế và ảnh kỹ thuật số từ máy tính hoặc thiết bị di động trên tất cả các loại vật liệu nhựa, từ acrylic, PVC đến ABS và các loại khác, với sự tái tạo chất lượng cao trên nền nhựa dẻo hoặc cứng và các dẫn xuất của nó.

Vật liệu nhựa / PVC chịu lực, dẻo, bền và tiết kiệm chi phí để sản xuất và dễ dàng in ấn. Nó có khả năng ứng dụng rộng rãi, đặc biệt là trong cá nhân hóa thẻ kỹ thuật số.

Thẻ nhựa bây giờ không chỉ là một bức ảnh cơ bản hoặc văn bản đơn giản trên danh thiếp thông thường. Công nghệ LED UV cung cấp nhiều tùy chọn có thể được hiển thị trên thẻ nhựa với mã vạch, chip thông tin để cho phép bảo mật cao hơn và đồng thời dùng như một cơ hội tiếp thị.

Các ứng dụng chính trên thị trường cho việc in thẻ nhựa / PVC
#1 - In dữ liệu biến đổi là hình thức in kỹ thuật số theo yêu cầu và thêm mã khuyến mại, dãy chữ và số, tên hoặc địa chỉ vào các mặt hàng in của bạn. Với craftJet, các dữ liệu có thể thay đổi như tên chủ thẻ, số thẻ, hình ảnh hồ sơ thẻ hoặc ngày hết hạn có thể được in với chữ nổi bật nổi bật và hiệu ứng kim loại màu bạc hoặc vàng.
#2 - Thẻ Key tags là một cách hiệu quả để quảng bá doanh nghiệp và các mặt hàng mạnh mẽ có thể đạt được bằng cách in trực tiếp UV LED trong thời gian ngắn. Nó có thể được sử dụng cho các ưu đãi giảm giá, thẻ thành viên có mã vạch, dán nhãn sản phẩm, các sản phẩm khuyến mại cho các buổi triển lãm và nhiều sản phẩm khác.
#3 - Phù hiệu tên và thẻ nhựa truy cập có thể dễ dàng tùy chỉnh với các thiết kế và tác phẩm nghệ thuật của sự lựa chọn. Thẻ và huy hiệu tên bao gồm nhiều mục đích sử dụng như thẻ hành lý cho các chuyến đi và hội nghị, thẻ thú cưng, huy hiệu treo, thẻ đeo ngực, v.v. Giá trị kinh doanh của thẻ cho phép in cho nhân viên, thẻ sự kiện đặc biệt, thẻ trung tâm thể dục hoặc bất kỳ thẻ nào có thể được tối đa hóa với khả năng in chữ nâng cao và độ bền màu mạnh.
#4 - Thẻ PVC nhỏ tùy chỉnh như thẻ kinh doanh và thẻ quà tặng là sự thúc đẩy quảng cáo thông điệp thương hiệu của bạn và tiếp cận doanh nghiệp với các biểu tượng, hình ảnh được thiết kế và các yếu tố đồ họa khác được in trên nhiều hình dạng và kích thước thẻ với lựa chọn màu sắc không giới hạn, độ bóng sáng cao hoặc kết thúc mờ.

Doanh nghiệp tại nhà và doanh nghiệp mới thành lập
Cách tốt nhất để in trên thẻ PVC là sử dụng máy in UV LED của nghệ nhân tạo với phần mềm chuyên dụng. Máy in UV LED đi kèm với nhiều khả năng in thẻ nhựa tùy chỉnh. Bạn có thể chọn in thẻ PVC một mặt cơ bản cho sản xuất kinh doanh tại nhà và đồng thời bạn có thể nhận được lợi ích của việc in đầy đủ màu sắc với đồ họa trên cả hai mặt đối với thẻ PVC số lượng lớn. Trên cơ sở kinh nghiệm in ấn, craftJet đã cố gắng đưa ra giải pháp cho một phương pháp sản xuất hiệu quả về chi phí nhưng cũng dễ dàng hơn.

Công nghệ tia UV LED của nghệ thuật thay thế các phương pháp in thẻ PVC truyền thống đã lỗi thời như in lụa, dập, thăng hoa hoặc các phương pháp khác, bằng cách cho kết quả chống xước với năng suất và độ bền cao bất kể màu sắc và độ dày của vật liệu nhựa ..

Chọn mua máy in card - máy in thể nhựa - máy in card visit nhựa tốt nhất.

Máy in card thẻ nhựa nên mua như thể nào?

  • in màu - trắng - phủ bóng. có thể in nổi và in phủ bóng.
  • in sắc nét. - in chữ sắc nét.
  • in full màu. in 6 màu full in hình
  • nhỏ gọn - máy quá lớn không có chỗ đặt. nhu cầu không cần tới
  • nhanh - đáp ứng từ nhỏ đến lớn, in mẫu, in nhiều
  • giá rẻ - đầu tư thấp
  • tư vấn và support tốt từ hà cung cấp.


Liên hệ báo giá máy in card visit nhựa - máy in thẻ nhựa - máy in thẻ thông tin cá nhân  kỹ thuật số

5/5 - (4 votes)

Bình luận

0932117911