Máy in UV film DTF – Một cách mới để in logo lên quà tặng

in logo không phải là lĩnh vực độc quyền của máy in lụa và máy dán nhãn kỹ thuật số lên giấy decal. Gần đây, máy in UV DTF đã trở thành điểm nóng mới trong ngành in logo lên sản phẩm . Mỹ phẩm, hộp quà tặng, túi giấy gợn sóng, mũ bảo hiểm đi xe đạp, sản phẩm điện tử, sản phẩm đồ trà... Công nghệ in UV DTF được sử dụng rộng rãi trên thị trường để đáp ứng nhiều loại hàng hóa đóng gói, dù là LOGO in hay hoa văn và các nhãn khác, . Nó mở ra các cơ hội kinh doanh mới trong thị trường in logo quà tặng.

Công nghệ in UV film AB là gì ?

In DTF UV (cực tím) là phương pháp in mới sử dụng máy in mực UV in lên film A có keo sau đó ép lại bằng màng mỏng B định hình. in UV DTF có thể làm cho hình ảnh in không thấm nước và chống phai màu, đồng thời có những ưu điểm sau.

Lấy cảm hứng từ giải pháp chuyển trực tiếp lên phim, công nghệ in UV DTF có thể in các thiết kế lên phim UV DTF để tạo ra “nhãn chuyển UV”. Bạn không chỉ có thể sử dụng "nhãn dán chuyển UV" để in trên các bề mặt không đều mà còn có thể lưu trữ các nhãn dán đã in để chuyển thiết kế của mình bất cứ khi nào bạn cần và giúp bạn giảm chi phí tồn kho. Đó là sự khéo léo của giải pháp chuyển in UV DTF. Nó cho phép bóc màng UV DTF bằng cách chỉ cần dùng ngón tay ấn xuống mà không cần áp suất nhiệt.

- Chi phí thấp thấp, yêu cầu số lượng ít, quy trình in dễ dàng
- Phù hợp với nhiều loại sản phẩm và chất liệu khác nhau
- Có thể lâu bảo quản
- Chống trầy xước, chống mài mòn, chịu thời tiết, không gây ô nhiễm

Công nghệ in UV là một quy trình in xử lý mực bằng tia cực tím và chủ yếu được sử dụng để in hoa văn trên bề mặt vật liệu cứng. Nó in đều, và bản in có cảm giác mịn màng và chống mài mòn, làm cho nó trở thành một giải pháp lý tưởng để in hoa văn trên các bề mặt cứng. Tuy nhiên, nhược điểm của máy in UV thông thường là chỉ in được trên bề mặt phẳng, không in được trên bề mặt cong không đều.

Máy in UV film AB - Máy in logo UV film - Máy in UV film cuộn

Chúng tôi cung cấp máy in UV A3 MAX PRO:
- Vừa in phẳng khổ A3 30x40cm để in trực tiếp hoặc in film UV A3
- Vừa in cuộn UV khổ cuộn A3
- Hệ màu: CMYK + W + V
Rõ ràng đây là một máy in tuyệt vời để in UV vừa có thể in phẳng vừa có thể in cuộn

Liên hệ tư vấn mua máy: 0932 117 911 - phone/zalo

Ứng dụng của in UV DTF

In UV DTF chủ yếu được sử dụng trên các chất nền cứng như kim loại, da, gỗ, giấy, nhựa, gốm sứ, thủy tinh, v.v. Nó có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng.
Nó có một loạt các kịch bản ứng dụng.
- Dịch vụ in cá nhân hóa: cốc, móc khóa, đồ trang trí để bàn, huy hiệu, quà tặng và tùy chỉnh mẫu sản phẩm khác
- Sản xuất sản phẩm phiên bản giới hạn: đám cưới, hội nghị, triển lãm, cuộc thi và các hoạt động khác xung quanh việc tùy chỉnh nhãn sản phẩm
- Quảng bá thương hiệu: in logo doanh nghiệp thiết kế riêng cho sự kiện doanh nghiệp, hoặc làm quà tặng cho khách hàng.

Mua máy ngay: 0932 117 911

5/5 - (7 votes)

Bình luận

0932117911