SGFC

Máy in UV nhanh công nghiệp Apex 7110


Máy in UV phẳng khổ lớn kỹ thuật số APEX UV7110 có kích thước đặc biệt phù hợp cho cả nhu cầu in tiêu chuẩn và lớn. Nó được lắp đặt với 3 ~ 4 đầu Toshiba và được thiết kế để sản xuất hàng loạt công nghiệp với tốc độ in cao, có thể in trực tiếp trên hầu hết mọi vật liệu. Với ánh sáng tia cực tím chiếu xạ trong quá trình in, hình ảnh trên bề mặt vật thể khô nhanh và chống trầy xước.

Model này sử dụng đầu máy in Toshiba CE4 có thể in trên mọi vật liệu và vật thể phẳng, như bút, acrylic, gỗ, kim loại, pha lê, nhựa, vỏ điện thoại, v.v ... Với đầu máy in Toshiba CE4, chất lượng in rất hoàn hảo về chi tiết, thậm chí in mặt người.

Nếu bạn cần máy ở mức giá tốt và muốn có định dạng lớn trên 1m, UV7110 rất được khuyến khích, cho dù bạn cần một máy in uv bảng PVC quảng cáo, máy in uv vỏ điện thoại, hoặc máy in uv acrylic, v.v.

The Problem:

Equipped With TOSHIBA CE4M Print head
*Certified ink by TOSHIBA
*High precision print head base board
*Print head Anti-collision System
*Independent negative pressure system on white and color
*Double servo motors on Y axis
*Imported high performance rail guide and Towline
*Printing continue from the point of interruption

5/5 - (4 votes)

CÔNG TY SAIGON FULLCOLOR

Saigon Fullcolor là nhà cung cấp máy in dtg áo thun & máy in chuyển nhiệt lên vải may mặc hàng đầu ở Việt Nam và là nhà cung cấp máy in UV phẳng in trên mọi vật liệu chất lượng cao. Chúng tôi là nhà phân phối không giới hạn của các thương hiệu: Apex UV, Chagal DTG, Brother dtg, Epson F-series, iColor heat transfer, Chemica, Stahls Hotronix, Microtec.  Hotline: 0932 117 911.

Mạng xã hội:

Bình luận

0932117911