SGFC

Máy in UV phẳng Apex 6040 và ứng dụng in ốp lưng điện thoại

Máy in UV phẳng Apex 6040 và ứng dụng in lên ốp lưng điện thoại. Nhu cầu in lên ốp lưng điện thoại là rất lớn ở việt nam cũng như trên thế giới vì bất cứ ai đều có một chiếc smartphone. Cúng chính vì thế mà ốp lưng có nhu cầu thức sự rất lớn, đặc biệt ốp lưng với hình ảnh đặc biệt, có thể là hình ảnh cá nhân, một sự kiện hay 1 ý tưởng không đụng hàng hay chẳng hạn cho một người biết thiết kế.

Nếu các bạn có khách hàng, có thị trường và đang nên kế hoạch in ốp lưng theo thiết kế design, theo yêu cầu số lượng làm quà tặng thì các bạn có thể đọc tiếp bài viết này. Nếu các bạn nói tôi không quan tâm vì tôi đang bán nhưng ốp lưng đã được in rồi thì các bạn cũng nên đọc tiếp. Vì máy in UV phẳng Apex sẽ không giới hạn thiết kế ý tường của bạn. Sơ sơ là Máy in UV Apex 6040 có thể in lên ốp nhiều chất liệu như: nhựa dẻo nhựa trong suốt bất kỳ, nhựa cứng bất kể các màu vì có mực trắng lót định hình, da, gỗ, kính cường lực in ngược với 1 pass, vải, ...Máy in UV Apex 6040 có thể in ngược lót trắng, in nổi 3D, in định hình bất kỳ vị trí nào trên ốp lưng điện thoại, phủ bóng varnish định hình và đặc biệt in lên vỏ điện thoại nếu ai không muốn ốp lưng.

Chi tiết về máy in UV phẳng Apex 6040

Ngắn gọn như sau:

- Công nghệ in UV

- Khổ 60x40 cm, xếp tầm 17 cái ốp

- Mực: CMYK + tráng + vanish

- Đầu phun: 1440 dpi

- phần mềm RIP photoprint

- Điểm mạnh so với các dòng máy in khác: hạt mực nhỏ mịn, độ chuyển tông màu cao như in da mặt, độ chi tiết sắc nét cao thấy từng cọng tóc lôn mi, màu sắc tươi, phủ bóng vanish tốt với 2 đèn UV

Ứng dụng in trực tiếp lên ốp lưng điện thoai

Máy in UV phẳng Apex có thể in lên mọi chất liệu ốp ưng, với mực UV LED của APEX không bong chóc, chống trầy, chống xước, chống tia UV

Một số sản phẩm in ốp lưng:

Đánh giá chất lượng máy in UV Apex

Đánh giá chất lượng máy in UV Apex

Ứng dụng thêm của máy in UV Apex 6090

5/5 - (2 votes)

CÔNG TY SAIGON FULLCOLOR

Saigon Fullcolor là nhà cung cấp máy in dtg áo thun & máy in chuyển nhiệt lên vải may mặc hàng đầu ở Việt Nam và là nhà cung cấp máy in UV phẳng in trên mọi vật liệu chất lượng cao. Chúng tôi là nhà phân phối không giới hạn của các thương hiệu: Apex UV, Chagal DTG, Brother dtg, Epson F-series, iColor heat transfer, Chemica, Stahls Hotronix, Microtec.  Hotline: 0932 117 911.

Mạng xã hội:

Bình luận

0932117911