Máy in UV phẳng APEX khổ lớn UV2513 – Chi tiết ứng dụng in uv khổ lớn

5/5 - (10 votes)

Nhu cầu là cao hơn, kinh doanh lớn hơn, vì vậy tất cả mọi người và tất cả mọi thứ được ứng dụng vào trong cuộc sống hàng ngày. Mẫu máy in phẳng khổ lớn có hiệu suất cao mới – mở rộng khả năng trong ngành in.

Giá máy in uv phẳng khổ lớnMáy in UV Apex khổ 1,6 x 1 mét đầu in Ricoh Gen 5

MT-FP2513-UV là máy in uv phẳng khổ lớn được trang bị đầu in TOSHIBA CE4 công nghiệp. Nó cung cấp khả năng để sản xuất một loạt các bản in đa dạng cho nền tường, ván sàn, gạch men và các ứng dụng trang trí nội thất khác, mở rộng khả năng trong các doanh nghiệp in ấn vật liệu kích thước lớn. Sau đây là các mô tả ứng dụng.

Top 5 máy in UV phẳng khổ lớn tốt nhất năm 2019Máy in UV phẳng khổ lớn giá rẻ

Ứng dụng của máy in UV phẳng APEX khổ lớn UV2513

1. Ngành công nghiệp trang trí

UV phẳng máy in kỹ thuật số có thể in trên nhiều vật liệu trực tiếp, chẳng hạn như trần nhà, tấm thạch cao, tấm nhôm, gỗ MDF, đá, gốm sứ, thủy tinh và vật liệu trang trí khác, vv Nó có thể đáp ứng nhu cầu trang trí cá nhân và mang lại lợi ích kinh tế đáng kể cho việc xây dựng / công ty trang trí.

2. Bảng hiệu quảng cáo

Máy in UV phẳng có thể in trên nhiều loại vật liệu tấm cứng trực tiếp, thay vì in lưới kéo lụa, ăn mòn, phim và các phương pháp in decal khác. Không chỉ giảm quá trình, giảm chi phí, mà còn làm tăng mức độ săn chắc độ bền. Đây là thiết bị lý tưởng cho các biển báo, biển báo giao thông, biển báo an toàn, biển báo phản quang và các nhà sản xuất khác.

3. Tranh tường, tranh trang trí, tranh sơn dầu

Máy in phun phẳng UV có thể in hoa văn trên gốm, sản phẩm gỗ trực tiếp, nó có thể thay thế các hướng dẫn sử dụng sơn, in ấn kéo lụa và các quá trình khác. Sau khi xử lý sau, các chỉ số sản phẩm in (chịu mài mòn, chống nước, chịu nhiệt độ, chống bức xạ) có thể đáp ứng các yêu cầu và đáp ứng nhu cầu trang trí cá nhân, để đạt được quy trình sản xuất thời gian thực hiệu quả và chi phí thấp . Sự xuất hiện của máy in phun phẳng mang lại sức sống và nghệ thuật biểu hiện cho bức tranh tường, ngành công nghiệp sơn trang trí.

4. Sản xuất bảng hiển thị

Máy in phun UV phẳng có thể in các mẫu trên bảng KT, tấm mở rộng PVC, plexiglass và các tấm quảng cáo khác trực tiếp, nó có thể thay thế quá trình in phun và quay phim, và không degumming, không phồng rộp, chi phí thấp, hiệu quả cao.

5. Các ngành khác:

T-shirt, da, màn hình hiển thị ngành công nghiệp kỹ thuật máy móc, dấu hiệu phản chiếu, bảng hiểu chỉ dẫn, mica acrylic, in phun phẳng, nền tảng in phun, KT in phun mực in, nhôm-nhựa tấm in phun, Kouban in phun, hộp đèn, nắp nhà vệ sinh, vv.

Chi tiết máy in UV phẳng APEX khổ lớn UV2513

Liên hệ hotline: 0932 117 911, email: sales@sgfullcolor.com, Công ty Sài Gòn FullColor HCM – trung tâm phân phối bảo hành máy in UV, máy in phẳng UV, máy in UV khổ nhỏ, máy in lên mọi vật liệu. Chi tiết: https://sgfullcolor.com/may-in-uv-apex/

Bình luận

0932117911