Máy in UV phẳng khổ nhỏ 40x60cm, 60x90cm, 71x100cm – Máy in trên mọi vật liệu

5/5 - (31 votes)

Máy in UV phẳng khổ nhỏ 40x60cm, 60x90cm, 71x100cm – giải pháp in trên mọi vật liệu như gỗ, kim loại, mica, da, nhựa, kính, gạch men, tranh ảnh bằng đá,… Máy in UV phẳng khổ nhỏ có các khổ bàn in tiêu chuẩn 40x60cm, 60x90cm và 71x100cm, đáp ứng nhu cầu in trên mọi vật liệu cần mà không phải tốn nhiều chi phí đầu tư. Máy in UV phẳng Apex khổ nhỏ 40x60cm, 60x90cm, 71x100cm đáp ứng độ dày vật liệu lên đến 14 cm. Với option ứng dụng in lên các vật thể hình tròn như bóng bàn, bóng tenis, bóng gôn, ly thủy tinh, cốc sứ, ly nhựa,…một lợi thế lớn của máy in UV phẳng Apex khổ nhỏ 40x60cm, 60x90cm, 71x100cm.

Xem thêm: máy in UV

Máy in UV phẳng khổ nhỏ 40x60cm, 60x90cm, 71x100cm

Máy in UV phẳng khổ nhỏ 40x60cm, 60x90cm, 71x100cm

Các ứng dụng của máy in UV phẳng khổ nhỏ 40x60cm, 60x90cm, 71x100cm – Máy in UV Apex

1. in bảng hiệu

 

Các máy in UV Apex khổ nhỏ có thể được sử dụng để tạo biển báo Braille phù hợp. Các chất nền khác có thể được sử dụng nhưng sẽ yêu cầu kiểm tra sự tuân thủ và / hoặc khả năng tiếp nhận và độ bám dính của người dùng cuối.

Máy in UV phẳng khổ nhỏ sản xuất máy in dấu chữ nổi cung cấp cho người dùng tùy chọn chưa từng có của đồ họa bề mặt thứ nhất hoặc bề mặt thứ hai khi tạo biển báo có họa tiết trên bề mặt acrylic. Các biển báo chuẩn 6 “x 8” có thể xuất ra trong vòng chưa đến 4 phút, với nền in kỹ thuật số đầy đủ, chữ nổi và chữ nổi Braille.

2. in cúp quà tặng chứng nhận bằng acrylic – gọi là 1 loại mica

Quan tâm đến in ấn acrylic hoặc giải thưởng tùy chỉnh? Đọc phần dưới đây để biết thông tin về máy in acrylic của chúng tôi.

Máy in UV phẳng khổ nhỏ 40x60cm, 60x90cm, 71x100cm  cho phép bạn in trực tiếp lên các giải thưởng acrylic, mảng, bảng chỉ dẫn và các đối tượng in cắt. Quy trình in acrylic kỹ thuật số của chúng tôi tạo ra màu sắc chất lượng hình ảnh rực rỡ. Không yêu cầu bảo dưỡng trước và nhiệt độ cao, giảm nhu cầu thiết bị in acrylic. Máy in UV phẳng khổ nhỏ 40x60cm, 60x90cm, 71x100cm thậm chí cung cấp tùy chọn mực trắng và tùy chọn áo rõ ràng để cung cấp cho giải thưởng của khách hàng thêm độ bền, cộng với in ngược ở mặt sau để cung cấp cho miếng acrylic của bạn thêm chiều sâu.

Với Máy in UV phẳng khổ nhỏ 40x60cm, 60x90cm, 71x100cm của chúng tôi, tạo hình ảnh và văn bản màu trắng đục thật hoặc sử dụng màu trắng làm nền cho hình ảnh sắc nét, sống động trên acrylic rõ ràng và màu.

3. in lên chai, lọ, ly, cốc, lon hình dạng ống tròn

Quan tâm đến in hình trụ và chai? Đọc dưới đây để biết thông tin về máy in chai tùy chỉnh của chúng tôi.

Tạo hình ảnh đầy màu sắc, tuyệt đẹp và in chữ TEXTUR3D ™ lên các vật tròn với in hình trụ. Máy in UV phẳng khổ nhỏ 40x60cm, 60x90cm, 71x100cm trực tiếp của chúng tôi [1] và option đính kèm giúp in hình trụ hiệu quả và chính xác.

In trực tiếp trên các vật tròn như:

 • Chai Bia & Chai rượu vang
 • Chai
 • Tách
 • Nến
 • Giải thưởng
 • Ống
 • Lon
 • ly thủy tinh
 • ly nhựa

Và nhiều hơn nữa!

Option in hình trụ cho phép bạn sản xuất nhiều sản phẩm hơn trong thời gian ít hơn. In khoảng 5 “x 5” (127mm x 127mm), biểu trưng đủ màu trong chưa đầy 2 phút! Bạn cũng có lựa chọn màu nền không giới hạn cho cả bản in màu trắng và toàn màu. Không giải quyết chỉ in trên các vật thể hình trụ màu trắng hoặc sáng – in trên tất cả các màu!

4. in ốp lưng điện thoại – máy tính bảng

Quan tâm đến việc in ấn vỏ điện thoại? Đọc phần bên dưới để biết thông tin về máy in điện thoại và máy tính bảng của chúng tôi.

Máy in phun LED siêu nhỏ gọn, tiên tiến DCS của DCS cho phép bạn in các hình ảnh, biểu trưng, ​​hình ảnh chất lượng cao có độ phân giải cao trên vỏ điện thoại di động và vỏ máy tính bảng. Máy in UV Jet trực tiếp của chúng tôi với in TEXTUR3D ™ cho phép bạn dễ dàng tạo ra các trường hợp điện thoại di động và trường hợp máy tính bảng (bao gồm cả vỏ iPhone và iPad tùy chỉnh) sẽ khiến khách hàng trở nên cạnh tranh hơn .

5. in lên gỗ

Quan tâm đến in kỹ thuật số cho gỗ? Đọc phần dưới đây để biết thông tin về máy in gỗ UV LED của chúng tôi.

Máy in phun DCS Direct Jet có hiệu quả đáng kinh ngạc cho việc in kỹ thuật số bằng gỗ. Chúng cho phép bạn in hình ảnh, logo và văn bản có chất lượng hình ảnh trực tiếp lên bề mặt gỗ dày tới 6 “. In hình ảnh đầy đủ màu sắc lên bảng chỉ dẫn bằng gỗ, các mảng và nhiều thứ khác với trực tiếp tới máy in kỹ thuật số gỗ.

Máy in UV Jet Direct của chúng tôi rất tuyệt vời để in trên gỗ đã hoàn thành. Quá trình in UV sẽ tạo ra màu sắc rực rỡ và màu trắng đục, ngay cả trên những khu rừng tối tăm hoặc những khu rừng tối màu

6. in lên kim loại – nhôm, sắt, thép, inox,…

Quan tâm đến in kỹ thuật số cho nhôm? Đọc phần dưới đây để biết thông tin về máy in nhôm của chúng tôi.

Máy in phun trực tiếp của DCS cho phép bạn in đầy đủ màu sắc, hình ảnh chất lượng, logo và văn bản trực tiếp lên các kim loại cứng như nhôm và đồng thau. Các ứng dụng bao gồm biển báo, biển quảng cáo, mặt quay số và hơn thế nữa.

Bạn có thể tạo các bản in bền, có độ bền cao trên nhôm bằng cách sử dụng các máy in LED UV Jet Direct nhỏ gọn của chúng tôi. Ngoài ra, hãy chắc chắn hỏi chúng tôi về chất nền kim loại mới của InkMark ™ UV, cho phép bạn tạo ra những hình ảnh có độ bền cao, chống trầy xước với khả năng chống lại nhiều loại nước hoa và dung môi (bao gồm rượu isopropyl 100%) mà không sử dụng bất kỳ loại hóa chất nào hoặc promoter bám dính. Kim loại UV InkMark ™ có sẵn bằng nhôm trắng, bạc và vàng (độ dày 0,40 và .020).

7. in lên banh golf

Quan tâm đến in bóng golf tùy chỉnh? Đọc dưới đây để biết thông tin về máy in bóng golf của chúng tôi.

Máy in UV LED của DCS là những cỗ máy lý tưởng để tùy biến quả bóng golf với logo của khách hàng. Chúng cho phép bạn in đầy đủ màu sắc, hình ảnh chất lượng, biểu tượng và văn bản trực tiếp lên quả bóng golf. Đồ đạc tiêu chuẩn có sẵn để cho phép bạn in nhiều quả bóng golf trong một lần chuyền với máy in Direct Jet. Không thuê ngoài nhu cầu in bóng golf tùy chỉnh của bạn khi bạn có thể biến máy in DCS Direct Jet thành máy in bóng golf bằng cách chỉ thêm một vật cố định! Máy in phun UV LED nhỏ gọn của chúng tôi cung cấp nhiều khả năng độc đáo có giá trị cho việc in bóng golf, bao gồm:

Tạo các bản in có độ bền cao, đầy màu sắc với logo sắc nét, hình ảnh (tối đa 7/8 “dia.) Và văn bản

6-ball jig có sẵn

Với Direct Jet 7200z, 210 quả bóng golf có thể được in trên một chiếc giường đơn.

Ngoài ra, ba trong số các giường máy in khổ nhỏ của chúng tôi có thể chứa một khuôn cắt 40 bóng tùy chỉnh.

8. in tem nhãn công nghiệp

Nếu bạn được giao nhiệm vụ in nhãn công nghiệp, mặt quay số, bảng nối tiếp thiết bị và bảng chỉ dẫn, máy in phun trực tiếp định dạng nhỏ DCS của DCS sẽ hoạt động. Hệ thống máy in nhãn công nghiệp của chúng tôi cho phép bạn in đầy đủ màu sắc, hình ảnh chất lượng hình ảnh, biểu tượng và văn bản trực tiếp lên các chất cứng nhắc như PVC, acrylic, kim loại và gỗ. Máy in nhãn công nghiệp của chúng tôi cho phép bạn tạo nhãn tùy chỉnh của riêng bạn cho bất kỳ ứng dụng nào.

DCS cũng cung cấp một dòng sản phẩm phủ độc quyền của InkMark ™, được tối ưu hóa để đồng thời chấp nhận thuốc nhuộm Multisolve ™ của DCS và mực in rõ ràng trong một lần truyền. Trái phiếu tạo ra một hình ảnh bền hơn với sức đề kháng lớn hơn đối với nhiều loại nước hoa và dung môi, bao gồm cả rượu isopropyl 100%. Sự kết hợp làm cho một chất nền lý tưởng để in mặt quay số, nhãn công nghiệp và các tấm nối tiếp. Đó là lý tưởng cho việc in ấn tất cả mọi thứ từ bảng chỉ dẫn nội thất đến tấm bàn, tấm cửa, thẻ máy và nhãn.

9. in lên các linh kiện máy móc

 

Quan tâm đến in ấn hoặc đánh dấu một phần công nghiệp? Đọc phần dưới đây để biết thông tin về máy in công nghiệp.

Máy in UV LED Direct Jet lý tưởng cho việc đánh dấu vĩnh viễn phần công nghiệp bền vững. Họ cung cấp văn bản sắc nét và sắc nét, biểu tượng chi tiết và hình ảnh màu trắng sáng, đen và rực rỡ trên kim loại, nhựa, gốm sứ và nhiều loại vật liệu khác.

Máy in UV LED của DCS cung cấp nhiều ưu điểm hơn so với các phương pháp đánh dấu truyền thống như điện hóa, laser và chấm điểm. Máy in DCS nhanh chóng và dễ dàng để thiết lập và vận hành và tự hào tăng tính linh hoạt và tùy chọn tùy chỉnh. Họ có thể tạo ra các dấu hiệu sắc nét, bền, bao gồm văn bản siêu mịn và các mã tiêu chuẩn khác nhau ngay cả những phần tối nhất và tinh tế nhất.

In phun UV cung cấp thời gian bảo dưỡng mực cực nhanh, cho phép đánh dấu màu trắng đục rõ ràng trên nền đen và các bề mặt có màu tối khác. Đầu in chính xác của Direct Jet UV cho phép các bộ phận nhỏ, tinh tế được đánh dấu mà không bị hư hỏng. Các máy in này phù hợp dễ dàng với máy tính để bàn và máy tính bảng để dễ dàng tích hợp vào các quy trình sản xuất của bạn.

Mực UV LED Multisolve ™ mang lại độ bền cao và khả năng chống mài mòn và dung môi ngay cả trong môi trường công nghiệp khắc nghiệt nhất. Mực UV của chúng tôi cũng giữ được một số tính linh hoạt sau khi đóng rắn, khiến chúng trở nên ít bị nứt hơn. Mực UV tuân thủ vĩnh viễn các kim loại (thép không gỉ, nhôm, kim loại tráng bột, vv), nhựa, gỗ, thủy tinh, gốm sứ và hơn thế nữa.

Máy in UV LED Direct Jet có thể phục vụ như là một nhãn hiệu công nghiệp cho nhiều ứng dụng, bao gồm:

Đánh dấu mã vạch

Đánh dấu để xác định một phần và truy xuất nguồn gốc

Nhận diện duy nhất (UID)

Ghi nhãn công nghiệp và thương mại

Mặt quay số và mặt tấm thiết bị và tấm nối tiếp

Đĩa quân sự, hàng không và tên thương mại, bao gồm các dấu hiệu có độ tương phản cao

Sản phẩm giá máy tính, máy chủ và bộ định tuyến

Vi mạch và các linh kiện điện tử khác

Bộ phận đúc khuôn

Các ứng dụng OCR yêu cầu chi tiết tốt

Mã ma trận dữ liệu và các tiêu chuẩn khác, hàng không vũ trụ, v.v.

Văn bản chi tiết mịn cho các ứng dụng OCR có thể đạt được với một trong các kích thước giọt mực nhỏ nhất trong bất kỳ máy in UV nào ở 1,5 picoliters.

Những máy in đa năng, do Mỹ sản xuất này cũng rất tuyệt vời cho nhiều ứng dụng của công ty, bao gồm biển hiệu, các mặt hàng mang nhãn hiệu và nhiều thứ khác nữa.

10. in thẻ nhựa

In ID tùy chỉnh đầy đủ, chất lượng cao cho nhân viên, khách hàng, sinh viên, khách truy cập và hơn thế nữa.

Máy in UV Apex phẳng khổ nhỏ 40x60cm, 60x90cm, 71x100cm

Máy in UV Apex 4060 – Máy in UV khổ 40 x 60 cm

Máy in uv phẳng khổ a2 Apex 4060 là máy in khổ A2 40×60 cm, máy in sử dụng mực UV in trên nhiều chất liệu. Máy in uv phẳng khổ a2 Apex 4060 ứng dụng in lên ly thủy tinh, in lên cốc có quai, in lên chai lọ, bề mặt vật liệu lên đến 14 cm. Máy in uv phẳng khổ a2 Apex 4060 đáp ứng mức in sản xuất với kết cấu cơ khi chính xác, chắc chắn và phần mềm in ấn dễ sử dụng.

Máy in phẳng UV Apex 4060

Máy in UV Apex 6090 – Máy in UV khổ 60×90 cm

Máy in UV phẳng Apex 6090 là máy in UV phẳng kỹ thuật số mới nhất của công ty Microtec. Dòng máy này được thiết cho in sản xuất số lượng lớn công nghiệp với tốc độ in cao, có thể in trực tiếp trên hầu hết mọi vật liệu. Với quy trình in ấn ánh sáng tia cực tím UV, hình ảnh trên bề mặt vật thể khô nhanh và chống trầy xước. in lên gỗ dày đến 14 cm.

Máy in UV Apex 7110 – Máy in UV khổ 71×100 cm

Máy in phẳng UV Apex 7110 là máy UV mới nhất trong công ty APEX. Mô hình này được cài đặt với 3 – 4 đầu Toshiba và được thiết kế cho sản xuất số lượng lớn công nghiệp với tốc độ in cao, có thể in trên hầu hết mọi vật liệu trực tiếp. Với ánh sáng UV chiếu xạ trong quá trình in, các hình ảnh trên bề mặt vật thể khô nhanh và chống trầy xước. in lên vật liệu dày 10 cm.

Máy in phẳng UV Apex 7110

Máy in phẳng UV Apex 7110

Tóm lại, xu hướng in UV in trên nhiều chất liệu ngày càng phát triển. Việc đầu tư máy in UV là rất dễ dàng với chi in in thấp và khoản đầu tư máy là hợp lý. Với máy in UV in lên gỗ dễ dàng hơn bao giờ hết, có thể in trên trục gỗ tròn lên đến 14 cm hoặc bề mặt phẳng của gỗ lên đến 2,5 mét.

Các ưu đãi khi máy in trực tiếp lên gỗ của Sài Gòn FullColor

Với phương châm quyền lợi của khách hàng là động lực phát triển, Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng những CAM KẾT sau đây khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

 • CAM KẾT giao sản phẩm chất lượng tốt nhất
 • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng và các chuyên gia kỹ thuật sẵn sàng hỗ trợ cho đến khi quý khách hài lòng.
 • MIỄN PHÍ hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ dịch vụ.
 • Tư vấn chi phí phù hợp với điều kiện kinh tế của quý khách hàng nhất.
 • Chúng tôi tự hào là đơn vị luôn ứng dụng và tích hợp những công nghệ mới nhất vào các lĩnh vực in ấn mọi vật liệu… nhanh chóng mang lại cho người dùng những trải nghiệm đầy sáng tạo và mới mẻ.
 • Hộ trợ từ xa cho khách hàng.
 • Hệ thống quản trị hợp lí, thân thiện với khách hàng, cho phép khách hàng tự bảo trì bảo dưỡng máy in UV.

Chế độ bảo hành và hỗ trợ

 • Chế độ sửa chữa trọn đời.
 • Chế độ bảo hành 1 năm.
 • Hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và vấn đề về kĩ thuật thông qua Bugherd, Teamviewer, Skype, Email, Call, SMS.
 • TẶNG KÈM mực in ban đầu.

Liên hệ tư vấn và báo giá đặt máy in UV phẳng khổ nhỏ 40x60cm, 60x90cm, 71x100cm –  máy in UV APEX

Công ty Sài Gòn FullColor

Hotline: 0932 117 911

Email: sales@sgfullcolor.com

Bình luận

11 comments
Long Bao Tai says 17/04/2019

Thích may in UV

Reply
  CÔNG TY SAIGON FULLCOLOR says 23/04/2019

  cảm ơn bạn

  Reply
Nguyễn Đức Tấn says 24/05/2019

Cho mình xin báo giá của loại máy in UV 60×90 nhé

Reply
Tất phi hùng says 09/10/2019

Cho mình xin báo giá các loại máy UV nhé.
Cảm ơn

Reply
văn dũng says 12/10/2019

cho tôi xin báo giá máy Apex in UV phẳng khổ 40 x 60 hoặc gọi lại cho tôi số 0903107060 nhé

Reply
Lê Văn Trọng Hiền says 25/10/2019

Xin cho hỏi, Giá của máy in là bao nhiêu !
Có thể mua trả góp được không!

Reply
Nguyễn văn chinh says 21/02/2020

Xin báo giá uv phẳng 6090 và đầu fun

Reply
nguyễn đức says 13/04/2020

Cho xin báo giá Máy in UV Apex phẳng khổ nhỏ 40x60cm

Reply
  tuấn nguyễn says 17/02/2021

  xin giá

  Reply
  tuấn nguyễn says 17/02/2021

  xin giá khổ 40 x 60 cm

  Reply
Add Your Reply
0932117911