Máy in UV tốt nhất – Máy in UV phẳng Apex

Máy in UV tốt nhất

In UV là gì?

In UV là một hình thức in kỹ thuật số sử dụng đèn cực tím để làm khô mực khi được in. Máy in phân phối mực trên bề mặt vật liệu, đèn UV được thiết kế đặc biệt theo sát phía sau, "đóng rắn" hoặc "sấy khô" "mực ngay lập tức.

Công nghệ in UV cung cấp cho người dùng khả năng xử lý trực tiếp trên một phạm vi đa phương tiện ba chiều cho phép tùy biến sản phẩm nhanh chóng và dễ dàng. Mực UV được in trực tiếp lên đế và khi mực tiếp xúc với tia UV, chúng chuyển từ chất lỏng, đến một chất rắn ngay lập tức.

Công nghệ in UV là một xu hướng phát triển trong ngành công nghiệp in thay thế các ứng dụng in lụa và decal truyền thống.

Ứng dụng in UV

Máy in UV Apex có thể in trên hầu hết mọi vật liệu trực tiếp: gỗ, thủy tinh, vải, cốc, nhựa, hồ quang, gốm, kim loại, đá phiến, da và chai, v.v.

Tính linh hoạt của in UV có nghĩa là bạn có thể bắt đầu in lên các vật thể bằng các đường cong và đường viền như quả bóng golf, bút, chuột máy tính, ngân hàng điện cầm tay và nhiều hơn thế nữa.

Việc bao gồm in UV trong doanh nghiệp của bạn mang đến cho bạn vô số cơ hội tùy biến sản phẩm.

Lợi nhuận khi đầu tư với máy in UV là gì?

Dữ liệu trên là để bạn tham khảo, bạn có thể thấy rằng bạn sẽ sớm lấy lại được chi phí máy in.

Máy in UV phẳng Apex có thể cung cấp cho bạn giải pháp in tốt nhất, nếu bạn đang tìm kiếm một máy in như vậy, bạn còn chờ gì nữa?

Tên công ty: Cty Sài Gòn FullColor
Địa chỉ: 756-758 Trường Chinh, P.15, Q. Tân Bình, Tp. HCM
Website: www.sgfullcolor.com 
Email: sales@sgfullcolor.com
Hotline: 0932117911

5/5 - (5 votes)

Bình luận

0932117911