Máy sau in finisher kỹ thuật số

Tối ưu hóa

Công nghệ hoàn thiện nhãn kỹ thuật số tiên tiến nhất hiện có! Sản xuất nhãn hiệu đơn giản hơn. IColor Finishing Systems cung cấp công nghệ giải pháp hoàn thiện nổi bật nhất trên thị trường, bao gồm cán, cắt đường viền, loại bỏ viền, rạch và tua lại cuối cùng, tất cả nhỏ gọn.

Máy sau in LF700 Finisher Series

Máy sau in iColor LF700 được phát triển để mang lại hiệu suất và giá trị tối ưu. Nó cung cấp giải pháp hoàn thiện xuất sắc nhất INTEGRATED hoặc thị trường, bao gồm cán, cắt đường viền, loại bỏ phần bỏ, rạch và tua lại cuối cùng, tất cả nhỏ gọn. Tải và bốc xếp đơn giản và dễ dàng với thiết bị thân thiện với người dùng này.

Xem chi tiết >

Máy sau in LF700+ Finisher Series

IColor LF700 + kết hợp công nghệ theo dõi mới nhất với kỹ thuật tiêu chuẩn ngành công nghiệp mạnh mẽ. Tốc độ ấn tượng và đăng ký chính xác cho phép người sử dụng sản xuất nhãn ngắn hạn với độ tin cậy và chi phí thấp nhất. Nó cho phép bạn cung cấp cho khách hàng của mình một giải pháp in và hoàn thiện kỹ thuật số hoàn chỉnh. Một sản phẩm "phải có" đối với máy in nhãn hoặc người dùng cuối có nhu cầu tạo nhãn riêng trong nhà.

Xem chi tiết >

0932117911