Mua máy in UV – Mua máy in UV phẳng – Mua máy in UV phẳng khổ nhỏ để làm gì ?

5/5 - (5 votes)

Thị trường in uv mở rộng và rất phát triển từ trang trí sản phẩm đơn giản đến sản xuất sản phẩm phức tạp. Được thiết kế với ý tưởng in ‘Bất cứ thứ gì cũng có thể in lên được’ mang lại những câu trả lời sáng tạo cho những nhu cầu trang trí khắt khe nhất.

Loạt máy in UV Apex cung cấp tính linh hoạt, linh hoạt và độ bền giúp thúc đẩy việc chuyển đổi bất kỳ mục nào. Chất lượng hình ảnh nổi bật của dòng máy in UV phẳng khổ nhỏ Apex rất lý tưởng cho các sản phẩm quà tặng, đồ lưu niệm, bao bì, hiệu ứng 3D, màn hình, biển báo, trang trí các bộ phận riêng lẻ, tạo mẫu, đánh dấu công nghiệp, v.v …

Xem thêm: Top 5 máy in UV tốt nhất hiện nay

Dòng sản phẩm máy in UV Apex mang đến màu sắc thực tế đặc biệt. Ngoài các kích thước vật liệu chưa từng có và độ dày, máy in sử dụng mực CMYK, White và Clear cho các hiệu ứng đặc biệt tuyệt đẹp bao gồm kết cấu và dập nổi mô phỏng. Tất cả đều tăng thêm tác động trực quan mạnh mẽ trên màn hình POP, các bộ phận công nghiệp, nghệ thuật, sản phẩm quảng cáo và các bẳng hiệu một hoặc hai mặt với dữ liệu biến đổi …

Giá máy in UV khổ nhỏ lại rẻ hơn rất nhiều so với máy in UV phẳng khổ lớn. Do đó việc đầu tư máy in UV phẳng với giá hợp lý và phù hợp với công việc của bạn. Chúng tôi cung cấp giá máy in UV phẳng chính hãng được ủy quyền của hãng, được hỗ trợ support từ hãng.

LINH HOẠT!

Designed with the idea of printing “Anything to just about Everything”

                                  In nhiều mặt hàng nhỏ và lớnDòng sản phẩm UV Apex có bàn in cỡ lớn 40×60 cm, 60×90 cm, 71×100 cm, 2,5×1,6 mét, 1,6×1 mét sẽ in màng mỏng thông qua các bộ phận đúc phức tạp dày tới 300mm – một quá trình chuyển đổi hoặc thiết lập đơn giản để in trên bất kỳ phương tiện nào là hoàn toàn tự động và chất lượng hình ảnh được điều khiển trực quan RIP được phát triển để in chất lượng ảnh công nghiệp và chất lượng lưu trữ. Trong khi dòng UV lý tưởng để sử dụng với các vật liệu tiêu chuẩn như bọt, nhựa, gỗ, thủy tinh và kim loại, nó cũng là giải pháp hoàn hảo nếu bạn muốn in trên hàng trăm ổ USB, vỏ điện thoại thông minh hoặc các mặt hàng khác biệt như vỏ đàn guitar, chai nước và hơn thế nữa.Để in ấn các hình dạng và kích cỡ vật liệu khác nhau dễ dàng, dòng UV được thiết lập với các tính năng đặc biệt như hệ thống đèn LED làm mát bằng nước cho phương tiện nhạy nhiệt và cảm biến phương tiện tự động, giúp phát hiện chiều cao bề mặt của bề mặt. , trải nghiệm đơn giản và trực quan hơn.

                                                in Sản xuấtCông nghệ in UV LED là một máy in UV phẳng nhỏ hoàn toàn mới mang lại hiệu quả chi phí, in màu theo yêu cầu đến sàn sản xuất cho vô số chất liệu. Dòng máy in UV Apex cung cấp cho bạn sự tự do để in chính xác những gì bạn muốn, khi bạn muốn và hầu như bất cứ điều gì bạn muốn. In màu kỹ thuật số nhanh chóng có thể cho thủy tinh, kim loại, nhựa, bảng chứng khoán, acrylic và nhiều hơn nữa. Ngay cả các phương tiện linh hoạt như dệt may và da cũng mang lại sự linh hoạt rộng nhất trong các tùy chọn in thương mại. Tính linh hoạt của Nén iUV có nghĩa là giảm chất thải, ít hàng tồn kho, tăng tốc độ công việc, in màu toàn bộ với nhiều chất nền với in dấu dữ liệu biến – thu hút doanh nghiệp và khách hàng mới hoặc giải quyết các vấn đề sản xuất hiện tại.Đầu in công nghiệp Apex có đầu phun 1440 có khả năng cung cấp độ giảm picolitre tối thiểu chỉ 3.5NG cho vị trí chấm cực tốt. Khi được cấu hình với tối đa 6 màu CMYK – Trắng và Trắng, chiều rộng in rộng 23,77 inch của chúng tôi cung cấp độ phân giải bản in 1400 dpi ở tốc độ đáng kinh ngạc với độ sáng màu đáng kinh ngạc. Vùng in tối đa của máy in UV Apex là 23,77 inch x 17,71 inch với chiều cao phương tiện có thể điều chỉnh đến 5,9 inch (chiều cao phương tiện lớn nhất của bất kỳ máy in nào trong lớp của nó).Tốc độ lên đến 300 feet mỗi giờ ở chế độ sản xuất và 50 feet mỗi giờ ở chế độ chất lượng. Mỗi màu mực được phân phối thông qua một bình chứa áp lực 250ml cho mực in không đổi cho van điều tiết. Tất cả các loại mực trắng đều được điều áp và tái tuần hoàn với bộ lọc bằng WIMS đang chờ cấp bằng sáng chế (hệ thống quản lý mực trắng) để giảm thời gian chết và mực in nói chung… bảo trì thấp. Sản xuất đã sẵn sàng.

                                        in quà tặngBạn có thể cung cấp cho khách hàng một loạt các sản phẩm được tùy chỉnh, bao gồm quà tặng được cá nhân hóa cho các ngày kỷ niệm đặc biệt và các mặt hàng có giá trị cao cấp khác thường được sử dụng trong thị trường đặc biệt hoặc quà tặng của công ty.Máy in UV Apex cho phép bạn sản xuất hàng hóa ban đầu một cách dễ dàng bằng cách in trực tiếp trên các đối tượng 3D như các sản phẩm phổ biến, có sẵn trên thị trường. Bạn có thể biến những điều bình thường thành phi thường, bao gồm các trường hợp điện thoại thông minh và máy tính bảng được thiết kế riêng, bút, danh hiệu và giải thưởng không đề cập đến một loạt các sản phẩm sẵn có để trang trí.

                            Sản phẩm nguyên mẫu và sản xuấtĐể sản xuất các bộ phận tùy chỉnh.Máy in UV cho phép bạn in trực tiếp trên các bộ phận để sử dụng trong công nghiệp, chẳng hạn như bộ phận bên trong xe hơi, đóng hộp đúc, đóng gói, vv, cho phép tùy biến để đáp ứng một cơ sở khách hàng rộng hơn. Nguyên mẫu và sản xuất có thể được thực hiện nhanh chóng và không tốn kém mà không cần màn hình hoặc làm tấm. So với in pad nhiều màu sắc có thể được trang trí ở tốc độ tăng lên. Làm cho máy in UV là một phần vô giá của dây chuyền sản xuất.

Nhãn, Đề can, Bao bì ProofIn trực tiếp lên bất kỳ nhãn hoặc bảng chứng khoán nào.Một cuộn tích hợp vào hệ thống xử lý phương tiện được kết hợp để đóng gói, sản xuất nhãn và kiểm chứng. Việc sử dụng mực in rõ ràng và trắng cho phép một loạt các quy trình trang trí đa dạng có thể cách mạng hóa việc in nhãn, đề can và các mẫu bao bì.Dòng máy in UV có thể cung cấp cho các nhãn một diện mạo cao cấp với véc ni và các họa tiết kết cấu được tạo ra bằng cách sử dụng mực rõ ràng. In ấn có thể được thực hiện trên nhiều loại bề mặt trực tiếp. Hãy tưởng tượng bằng chứng trên cùng một phương tiện bạn sẽ chạy trên báo chí!In trực tiếp trên vật liệu đóng gói dẫn đến việc sản xuất nhanh các nguyên mẫu có độ chi tiết cao và vô cùng gần gũi hơn với bài viết cuối cùng. Toàn bộ quá trình được sắp xếp hợp lý, từ thiết kế, chỉnh sửa đến để xác minh màu sắc. Việc sử dụng mực rõ ràng và màu trắng cho phép bạn tìm ra các mẫu đã được áp dụng các quy trình in đặc biệt, chẳng hạn như đánh dấu tại chỗ và dập nổi.

Bảng hiệu & Bảng chỉ dẫnLý tưởng cho việc trang trí cửa sổ, biển quảng cáo ngoài trời, quảng cáo tại cửa hàng, bảng hiệu chiếu sáng, kệ sách và nhiều thứ khác – quảng bá thương hiệu tốt hơn – dòng sản phẩm máy in UV cung cấp máy in hiển thị biển báo hiệu quả và linh hoạt để tăng cường công khai trong cửa hàng .Tạo màn hình hiển thị POP 3D kích thước lớn với các máy in UV Series rất dễ dàng và định dạng kích thước lý tưởng là 45,27 x 29,52 inch mở rộng các tùy chọn có thể in bằng cách kết hợp giường phẳng và cuộn với tính linh hoạt của trang tính. In bảng tổng hợp, tấm kính hoặc phương tiện cuộn ngược sáng với in đầy đủ màu sắc và sau đó áp dụng mực rõ ràng để hiển thị trong suốt dẫn đến hình ảnh nổi bật. Bây giờ in CMYK và mực trắng trên vật liệu PET trong suốt với mục đích truyền đạt một ấn tượng cao cấp. Điều này cho phép in trên các vật liệu cứng có chiều cao tới 5,9 inch có thể được sử dụng để tạo ra các màn hình được tạo hình chân không có tác động cao.Dòng sản máy in UV linh hoạt và là nền tảng sản xuất thực sự sẽ nhanh chóng trở thành con ngựa làm việc được ưa thích với các nhà khai thác và người quản lý thương hiệu.

Sản phẩm in độc lạMột chi phí lớn cho bất kỳ doanh nghiệp kích thước nào là chi phí sản xuất mẫu và chi phí thời gian bị mất trong việc chờ đợi sản xuất mẫu. In kỹ thuật số trong nhà đang thay đổi cách các doanh nghiệp tiếp cận sản xuất mẫu của họ bằng cách đẩy nhanh thời gian quay vòng và cắt giảm chi phí sản xuất nguyên mẫu. Mỗi lớp máy in của chúng tôi đều có khả năng tạo mẫu vì in kỹ thuật số cho phép bạn in chính xác kích thước và số lượng cần thiết. Mặc dù các máy lớn hơn có thể in ở chế độ sản xuất, bạn vẫn có thể in số lượng mong muốn bất kể nhỏ như thế nào. In kỹ thuật số loại bỏ chất thải của vật liệu, thời gian và tiền bạc.

Quà lưu niệm và quà tặngIn ấn tác động của quà tặng và các mặt hàng khuyến mại.Máy in UV nhanh chóng và chính xác xuất hiện ngay cả văn bản nhỏ nhất, hình ảnh, biểu tượng và các tác phẩm nghệ thuật khác trên nhiều mặt hàng cong và phẳng, bao gồm bình, dây đeo chìa khóa, bút, bật lửa, giải thưởng và khung ảnh.

In dữ liệu biến đổiNếu không yêu cầu quy trình làm tấm, máy in UV Series có thể xử lý nhanh các đơn đặt hàng in nhiều loại và in nhỏ với chi phí thấp. Được trang bị tính năng in dữ liệu biến đổi, nó có thể in tên, mã QR và mã IR, mã vạch vv, với hiệu quả cao. Nó đáp ứng linh hoạt nhu cầu của khách hàng đặc biệt trong sản xuất các mặt hàng có thương hiệu của công ty cũng như hàng công nghiệp nhỏ.

Mở rộng thị trườngThị trường in ấn toàn cầu lên tới 980 tỷ đô la vào năm 2018Ngành công nghiệp in ấn toàn cầu được dự báo sẽ đạt 980 tỷ USD vào năm 2018, do sự tăng trưởng về đóng gói và nhãn hiệu, chứ không phải là các ứng dụng đồ họa, và kỹ thuật số hơn là in tương tự, theo một báo cáo thị trường mới của Smithers Pira.Công nghệ in đang được sử dụng cũng đang thay đổi. In kỹ thuật số hiện đang chiếm nhiều phần hơn, đặc biệt là trong đồ họa (tức là các ứng dụng không đóng gói). Thị phần của Digital tăng gấp đôi về giá trị không đổi từ 9,5% năm 2008 lên 19,7% vào năm 2018, khi loại bao bì bị loại trừ là 23,5% năm 2012 lên 38,1% vào năm 2018 mặc dù khối lượng in vẫn thấp . Kỹ thuật số thường đặt giá trị cao hơn nhiều, với các nhà cung cấp in thể hiện tính hiệu quả của sản phẩm.

Liên hệ hotline: 0932 117 911, email: sales@sgfullcolor.com, Công ty Sài Gòn FullColor HCM, 80/70/15 Huỳnh Văn Nghệ, P.15, Q. Tân Bình, Tp. HCM – nhập khẩu phân phối bảo hành máy in UV, máy in phẳng UV, máy in UV khổ nhỏ, máy in UV khổ lớn, máy in lên mọi vật liệu. Chi tiết: https://sgfullcolor.com/may-in-uv-apex/

Bình luận

0932117911