Mực in Áo Thun

Specialty Toners

Không Có Giới Hạn Nào

Mở rộng khả năng in của bạn bằng cách sử dụng các dòng toner đặc biệt của UniNet iColor® Printing Solutions, có thể được sử dụng riêng lẻ hoặc kết hợp với thiết kế màu sắc đầy đủ của bạn trong bất kỳ máy in kỹ thuật số iColor® để tạo ra hình ảnh rực rỡ và hiệu ứng tuyệt đẹp cho nhiều thị trường .

Mực in iColor®

Bây giờ bạn tạo ra các sản phẩm marketing chất lượng cao, màu sắc rực rỡ cho các loại hàng dệt may, áo thun, áo khoác và các chất nền bề mặt cứng như gốm, kim loại, acrylic và nhiều hơn nữa bằng máy in kỹ thuật số iColor® 500 hoặc 600 của bạn. Các hệ thống dựa trên mực không yêu cầu bảo quản vệ sinh bảo dưỡng làm sạch, cũng không cần sử dụng máy in thường xuyên - không có mực in bị tắc như máy in phun! Hộp mực in UniKet® iColor® cho phép cung cấp năng suất cao hơn so với các hệ thống mực in cạnh tranh, và in với tốc độ cao hơn để có hiệu suất và năng suất cao hơn. Dễ dàng trao đổi qua lại giữa mực thường và mực đặc biệt.

Mực Trắng Absolute White

Độ trắng của mực trắng của UniNet là gấp đôi của bất kỳ nhãn hiệu nào khác, tạo cho bạn những màu trắng sáng nhất và nền hoàn toàn vững chắc để mang lại sự tươi sáng cho màu sắc thiết kế của bạn. Tận dụng kinh nghiệm là nhà sản xuất mực trong hơn 20 năm, công thức Toner trắng Tuyệt đối Absolute White® của UniNet được sử dụng trong tất cả các máy in iColor. Nó cho phép người sử dụng tạo ra các hình ảnh màu trắng rực rỡ, sáng rõ trên bề mặt bóng hoặc trong. Công nghệ Double White® đã được cấp bằng sáng chế của UniNet tạo ra chất lượng hình ảnh phong phú cho các ứng dụng như mỹ phẩm và nhãn hiệu nước giải khát.


iColor® FluoToner

Màu sắc đặc biệt ngay khi nhìn vào. Công nghệ mực tiên tiến này cho phép người dùng tạo ra những hình ảnh rực rỡ dưới ánh sáng mặt trời. Sử dụng trên tất cả mọi thứ từ áo phông và các thực đơn của nhà hàng, để nhãn và biển báo để tạo ra các mặt hàng độc đáo và đáng nhớ.


Mực trong suốt tuyệt đối

Absolute Clear Toner là một công nghệ mực tiên tiến cho phép chấm điểm bóng satin. Người dùng có thể làm tràn toàn bộ trang cho độ bóng và sự bảo vệ với hiệu ứng bóng mờ, hoặc sử dụng một ứng dụng tại chỗ để làm cho các yếu tố cụ thể nổi bật. Sử dụng hiệu ứng trong suốt tạo ra độ sâu và độ tương phản để tăng cường chất lượng của đầu ra in để sử dụng trên lời mời, nhãn sản phẩm, thực đơn, tài liệu quảng cáo, tờ rơi, tờ rơi, nhãn rượu vang và hơn thế nữa. Việc mua hệ thống hộp mực iColor® có thể tùy chọn được yêu cầu vì sử dụng mực trắng vì in đè sẽ tạo hiệu ứng long lanh. 


0932117911