SGFC

Mực in chuyển nhiệt epson F-series chất lượng cao

Khách hàng luôn hỏi, làm thế nào tôi có thể xáo trộn mực in chuyển nhiệt thăng hoa chất lượng cao? Được rồi, hôm nay chúng tôi sẽ chỉ bạn như thế nào.

Tốc độ truyền mực tiêu hao

Chuyển nhiệt thăng hoa chuyển hình ảnh sang sản phẩm chủ yếu thông qua thăng hoa, do đó tốc độ tái tạo màu sắc quan trọng hơn.

Chuyển nhiệt tiêu thụ kích thước hạt mực.

mực thăng hoa với các hạt lớn có thể dễ dàng gây ra cắm của máy in, và hình ảnh sản phẩm được sản xuất không đủ tinh tế.

Tinh khiết mực chuyển nhiệt thăng hoa tinh khiết.

Đối với mực truyền nhiệt, mực đen là màu đúc dễ nhất, vì vậy khi bạn chọn nó, trước tiên bạn có thể in một khối màu đen để xem màu sau khi chuyển có màu đen không. Đây cũng là một chỉ số quan trọng giúp phân biệt trực tiếp các ưu điểm và nhược điểm của mực thăng hoa truyền nhiệt.

Giá của mực truyền nhiệt tiêu thụ mực in epson.

Mực truyền nhiệt nhập khẩu rất tốt về khả năng tái tạo màu sắc và độ bão hòa và độ mịn, nhưng giá sẽ cao hơn các loại khác.

Chúng tôi cung cấp nhiều loại Vật liệu chuyển nhiệt thăng hoa như mực chuyển nhiệt thăng hoa, giấy chuyển nhiệt thăng hoa cũng là bộ phận máy in chuyển nhiệt thăng hoa Epson, bất kỳ nhu cầu nào, xin vui lòng cho tôi biết, chúng tôi sẽ chờ bạn!

5/5 - (1 vote)

CÔNG TY SAIGON FULLCOLOR

Saigon Fullcolor là nhà cung cấp máy in dtg áo thun & máy in chuyển nhiệt lên vải may mặc hàng đầu ở Việt Nam và là nhà cung cấp máy in UV phẳng in trên mọi vật liệu chất lượng cao. Chúng tôi là nhà phân phối không giới hạn của các thương hiệu: Apex UV, Chagal DTG, Brother dtg, Epson F-series, iColor heat transfer, Chemica, Stahls Hotronix, Microtec.  Hotline: 0932 117 911.

Mạng xã hội:

Bình luận

0932117911