Phần mềm thiết kế tem nhãn mã vạch chuyên nghiệp bartender 10.1 full lisence

5/5 - (5 votes)

Phần mềm thiết kế tem nhãn mã vạch chuyên nghiệp bartender 10.1 full lisence

Đi kèm với phần mềm in tem nhãn dữ liệu biến đổi phần mềm  thiết kế tem nhãn mã vạch chuyên nghiệp bartender 10.1 full lisence

Bạn cần phần mềm  thiết kế tem nhãn mã vạch chuyên nghiệp để thiêt kế vầ in barcode thay đổi cho nhãn hàng hóa, hướng dẫn sử dụng.

– Bạn cần in dãy số biến đổi cho những thẻ cào, dữ liệu biến đổi nhãn mác, dữ liệu tem nhãn biến đổi, tem nhãn số nhảy, phiếu khuyến mãi dạng cuộn full màu lase…

Phần mềm  thiết kế tem nhãn mã vạch chuyên nghiệp bartender 10.1 full lisence

Phần mềm  thiết kế tem nhãn mã vạch chuyên nghiệp bartender 10.1 full lisence

 Chúng tôi bán phần mềm  thiết kế tem nhãn mã vạch chuyên nghiệp bartender 10.1 full lisence

– phần mềm  thiết kế tem nhãn mã vạch chuyên nghiệp bartender 10.1 full lisence, in barcode dữ liệu biến đổi kỹ thuật số giá rẻ tp hcm .

– Phần mềm in QR code, in mã QR code số nhảy giá rẻ tp hcm, in mã vạch 3D .Phần mềm In Serial number biến đổi dạng cuộn .

– Máy in tem nhãn In chống giả cuộn.

– phần mềm In bảo mật .

– phần mềm in tem số nhảy, in tem dữ liệu biến đổi.

-Phần mềm in tem nhãn công nghiệp dữ liệu biến đổi dạng cuộn đã bế hoặc chưa bế.

Các sản phẩm ứng dụng của máy in tem nhãn kỹ thuật số này bao gồm: các sản phẩm in có số serial hoặc mã code biến đổi như in ấn các mã số pin, mã xác thực, mã vạch (barcode), QR code, thẻ cào, và các loại thẻ khuyến mãi, …

  1. Phần mềm  thiết kế tem nhãn mã vạch chuyên nghiệp bartender 10.1 full lisence cho máy in tem nhãn icolor 700

  • Đáp ứng in tem nhãn cuộn chuyên nghiệp
  • in nhanh tem nhãn
  • in tem nhãn màu
  • in tem nhãn liên tục 24h
  • IColor® 700 là một giải pháp in tem nhãn dữ kiệu biến đổi sản xuất, in với tốc độ lên đến 9,14 m / phút (30 feet / phút) trên nhiều loại vật liệu khác nhau. Thiết kế mang tính sáng tạo này rất dễ vận hành, vì vậy bạn có thể nói lời tạm biệt với việc thuê ngoài và lưu trữ một lượng lớn các nhãn hiệu mà không thể sử dụng được nếu cần thay đổi. Được thiết kế để sản xuất ngay tại công ty và ngay tại kinh doanh hộ gia đình, người dùng có thể in 2.000 nhãn màu đầy đủ trong vòng chưa đầy 20 phút, với một cuộn hoàn chỉnh sẵn sàng cho ứng dụng ngay lập tức.

2. Phần mềm  thiết kế tem nhãn mã vạch chuyên nghiệp bartender 10.1 full lisence cho máy in tem nhãn icolor 900

  • máy in tem nhãn kỹ thuật số sản xuất công nghiệp
  • in dữ liệu biến đổi
  • Thay thế in từng tờ nhỏ A3
  • Máy in tem nhãn kỹ thuật số sản xuất công nghiệp IColor® 900 là giải pháp cho nhãn hàng số với độ phân giải cao, cung cấp hình ảnh, hình ảnh và mã vạch có độ phân giải cao trên hàng trăm nền chất liệu khác nhau, cắt và cắt không cắt liên tục cho bất kỳ thị trường hoặc ngành công nghiệp khác. Công cụ mạnh mẽ của nó có khả năng in màu trắng dưới dạng in lót nền cho màu khác (cần thiết để in trên môi trường tối hoặc trong suốt) và in màu trắng nổi, tất cả chỉ trong một lần in với máy in laser. Nó cũng có thể nâng cấp để sử dụng với mực phát quang, mực cho an ninh! Lý tưởng cho người dùng in 30.480 m (100.000 ft) mỗi tháng trở lên, in hàng ngàn nhãn màu đầy đủ trong vài phút và sẵn sàng sử dụng trong nhà hoặc gửi hàng đến khách hàng trong cùng một ngày. Lý tưởng cho các môi trường in ấn và sản xuất trong nhà máy, Máy in Nhãn kỹ thuật số iColor® 900 làm cho công việc nhẹ nhàng hơn so với bất kỳ công việc in nhãn nào.

Liên hệ tư vấn mua phần mềm  thiết kế tem nhãn mã vạch chuyên nghiệp bartender 10.1 full lisence

Công ty Sài Gòn FullColor

Hotline: 0932 117 911

Email: sales@sgfullcolor.com

Bình luận

0932117911