Máy in pet chuyển nhiệt – so sánh điểm mạnh của máy in pet chuyển nhiệt với máy in DTG

in Pet chuyển nhiệt lên vải đang nhanh chóng trở thành một giải pháp thay thế mới tuyệt vời cho DTG (công nghệ inTrực tiếp đến May mặc). Nhưng nhiều khách hàng vẫn có thể phân vân không biết so với DTG, và in pet chuyển nhiệt có những ưu điểm gì? Trong bài viết này, SGFC sẽ giải quyết sự phân vân của bạn.

In pet chuyển nhiệt dễ tiếp cận hơn so với in DTG. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi một máy in phun từ China với giá từ rẻ đến mắc. Thiết bị khác duy nhất bạn cần là máy ép nhiệt và bạn đã sẵn sàng. Mặt khác, máy in DTG rất đắt tiền và thường cồng kềnh với nhiều công đoạn. Một máy in Epson SureColor SC-F2130 DTG phổ biến và đáng tin cậy, trong khi bạn có thể mua một máy in pet rẻ hơn nhiều.

In pet chuyển nhiệt rẻ hơn vì không cần xử lý trước và sử dụng ít mực hơn nhiều. (Đối với máy in pet chuyển nhiệt chỉ cần 50% cho mực trắng. in DTG cần nhiều mực trắng hơn. Vì mực trắng có xu hướng đắt nhất , nó tăng thêm một khoản tiết kiệm lớn). Đừng quên chi phí của thời gian. Mất vài giây để phủ bột lên màng pet, nhưng mất bao lâu để xử lý sơ bộ và làm khô một chiếc áo sơ mi? 5 phút? và bạn sẽ sử dụng 10 phút nếu bạn xử lý thủ công bằng bình xịt và con lăn. Nghe có vẻ không nhiều nhưng nếu bạn có thể tiết kiệm 5 phút cho mỗi chiếc áo sơ mi thì đó là một khoảng thời gian tiết kiệm được mỗi ngày. Máy in Pet yêu cầu bảo trì ít hơn vì mực trắng không làm tắc nghẽn đầu in nhiều như mực trắng DTG.

In pet chuyển nhiệt rất linh hoạt. Bạn có thể in trước các mẫu của mình và sử dụng khi cần thiết. Bạn có thể bán các mẫu của mình và dễ dàng gửi chúng cho khách hàng của mình, những người này sau đó có thể đăng ký chuyển sang bất kỳ trang phục nào họ muốn.

Máy in Pet cho độ bám dính cực tốt và công suất cao. Dĩ nhiên cần check kỹ về chất lượng do máy dc sản xuất tại China.

Đó là điểm mạnh. 

Hiện tại DTG có gì ? Là mềm hơn, mỏng hơn, in hiệu ứng 3D khói tốt.

Vậy bạn chọn công nghệ in áo nào. L/h: 0932 117 911

Rate this post

Bình luận

0932117911