So sánh EPSON SURECOLOR F2130 VS BROTHER GTX

Có nhiều điều cần xem xét khi đưa ra quyết định đầu tư nghiêm túc như máy in trực tiếp( máy in dtg). Bạn cần phải xem xét kích thước của nơi làm việc, sản lượng và nhu cầu hàng ngày của bạn và thậm chí màu sắc máy có phù hợp với văn phòng của bạn không.

1. TỐC ĐỘ
Epson F2130
Hoạt động với hình ảnh 25x30 cm, Epson F2130 mất khoảng 1 phút 40 giây để in.

Brother GTX
Với cùng một hình ảnh, Brother GTX sẽ mất ít hơn khoảng 30 giây. Chia tỷ lệ thành 240 áo và bạn đã tiết kiệm được 50 phút với GTX. Theo thời gian, điều này tạo ra một sự khác biệt lớn trong thời gian cần thiết để hoàn thành toàn bộ đơn hàng.

2. VẬT TƯ TIÊU THỤ
Epson F2130
Khi nói đến chi phí cho máy in DTG, yếu tố lớn nhất sẽ luôn là mực in. Bạn càng phải thường xuyên mua mực, chi phí của bạn sẽ càng đắt. Với suy nghĩ này, Epson F2130 sử dụng mực ít hơn 10% so với Brother GTX và mực có thời hạn sử dụng hơn một năm. Điều này có nghĩa là bạn đã thắng phải thường xuyên thay thế mực mà bạn không sử dụng cho máy in này. Đầu in, cũng vậy, cần bik vè tuổi thọ và chi phí thay thế.

Brother GTX
Nói rõ hơn, Brother GTX sử dụng nhiều mực hơn. Không chỉ vậy, mà mực chỉ tồn tại trong khoảng 1-3 tháng. Đây chắc chắn là điều cần xem xét nếu khối lượng sản xuất của bạn không đủ cao để biện minh cho việc mua mực hết hạn nhanh như vậy. Brother với 2 đầu phun chắc chắn bạn sẽ phải tốn kém hơn rồi.

3. BẢO TRÌ
Epson F2130
Epson F2130 thực hiện vệ sinh tự động cứ sau 6 giờ hoạt động. Quá trình này sẽ mất khoảng 5-6 phút trong tổng số. Để bảo trì hàng ngày, chỉ cần nhấn nút nguồn sẽ bắt đầu quá trình làm sạch tự động. Dung dịch vệ sinh sẽ được lưu hành và máy in sẽ tươi và sẵn sàng cho ngày hôm sau. Bảo trì hàng tuần chỉ mất khoảng một phút và liên quan đến việc cung cấp các dây chuyền với một giải pháp làm sạch và sau đó làm sạch - đóng nắp.

Brother GTX
Đối với Brother GTX, việc làm sạch tự động sẽ được thực hiện sau mỗi 24 lần in. Quá trình này sẽ mất khoảng thời gian tương tự như việc vệ sinh cho máy in Epson. Quá trình làm sạch hàng ngày tương tự như Epson, nhưng việc dọn dẹp hàng tuần mất khoảng 15 phút. Việc vệ sinh này liên quan đến việc cung cấp cho máy in dung dịch vệ sinh và làm sạch các bộ phận khác nhau. Xem xét tính toán những thời gian này vào thời gian ước tính của bạn để in toàn bộ đơn hàng.

HỖ TRỢ / BẢO HÀNH
Epson F2130
Với Epson, bạn sẽ nhận được hỗ trợ kỹ thuật trọn đời và bảo hành 1 năm có thể gia hạn lên đến 3 năm. Vận chuyển, lắp đặt tại chỗ và đào tạo thường mất khoảng 1-2 tuần. Là một một đại lý của Epson F-series, Công ty Sài Gòn Fullcolor cung cấp đào tạo liên tục thông qua các chương trình buổi event với khách hàng của chúng tôi.

Brother GTX
Với Brother, bạn sẽ nhận được bảo hành bảo hành 1 năm cho các bộ phận quan trọng. Hiện tại với 1 công ty phân phối nên dường như tính cạnh tranh là không có cho khách hàng.

Nếu bạn là một cửa hàng lớn hơn in hơn 200-300 sản phẩm may mặc mỗi ngày, tốc độ của Brother GTX có thể sẽ hấp dẫn bạn. Tuy nhiên, nếu bạn là một cửa hàng nhỏ hơn hoặc với ngân sách eo hẹp hơn, bảo trì thấp hơn, chi phí mực rẻ hơn và thời hạn sử dụng mực kéo dài của Epson F2130 có thể đáng để bạn đầu tư hơn.

Nếu bạn quan tâm đến việc thảo luận về các lựa chọn của mình cho Epson F2130, vui lòng gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ sales@sgfullcolor.com, gọi cho chúng tôi theo số 0932117911 hoặc truy cập trang sản phẩm của chúng tôi tại đây.

Visit Brother GTX Product Page:

https://brotherdtg.com/

Chú ý:
Đây là bài viết mang tính cá nhân để tham khảo do đó khách hàng có quyền tham khảo thêm.

5/5 - (3 votes)

Bình luận

0932117911